Kongu Nadu Thangam Ada Song Lyrics

Makkal En Pakkam cover
Movie: Makkal En Pakkam (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஜெயிச்சுட்டோம் ....(8)

குழு: .............

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

ஆண்: சுக்கிர திசையோ உச்சத்திலே ஹேய் சொல்லித்தான் அடிப்பேன் அச்சத்தில

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

குழு: வெற்றி வெற்றி எங்களுக்கு வெற்றி வெற்றி மாலை வருகுது சுற்றி வெற்றி வெற்றி எங்களுக்கு வெற்றி வெற்றி மாலை வருகுது சுற்றி

ஆண்: கள்ள நோட்டு வீட்டுக்குள்ள கள்ள ஓட்டு நாட்டுக்குள்ள குற்றவாளி கூண்டுக்குள்ளே கோட்டை எதிர்க்க கோர்ட் இல்லை

ஆண்: எங்களுக்கு
குழு: அஹா
ஆண்: சந்தி இல்லே எவனும் இங்கே
குழு: ஆஹா
ஆண்: காந்தியிலே
குழு: அஹா..ஆ...ஆ..
ஆண்: சட்டப்படி தட்டி கேட்க ஜனங்க கையில் சட்டை இல்ல

ஆண்: காலம் மாறும்
குழு: காலம் மாறும்
ஆண்: நேரம் வரும்
குழு: நேரம் வரும்
ஆண்: ஒட்டு போட்ட கூட்டம் என்ன கோட்டைக்கு வாராத

ஆண்: கொங்கு நாட்டு ஆ தங்கமடா ஆ கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

குழு: ...............

ஆண்: ஊருக்கெல்லாம் அள்ளி கொடு உண்மை கொஞ்சம் சொல்லி கொடு சாதி சனம் வாழட்டுமே சட்டத்த கொஞ்சம் விட்டு கொடு

ஆண்: மோத வரும்
குழு: அஹா
ஆண்: நேரத்துல
குழு: அஹா
ஆண்: மொதலைக்கும் கூட முத்தம் கொடு
குழு: ஹா..ஆ..ஆ..
ஆண்: சொன்ன பேட்ச கேட்கணும்னா துவச்சு துவச்சு காய போடு

ஆண்: வீரம் உண்டு
குழு: வீரம் உண்டு
ஆண்: ஞானம் உண்டு
குழு: ஞானம் உண்டு
ஆண்: தோலும் உண்டு வாலும் உண்டு வெற்றிக்கு போராடு

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

ஆண்: சுக்கிர திசையோ உச்சத்திலே ஹேய் டோய் டோய் டோய் சொல்லித்தான் அடிப்பேன் அச்சத்தில

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

குழு: ...............

குழு: ஜெயிச்சுட்டோம் ....(8)

குழு: .............

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

ஆண்: சுக்கிர திசையோ உச்சத்திலே ஹேய் சொல்லித்தான் அடிப்பேன் அச்சத்தில

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

குழு: வெற்றி வெற்றி எங்களுக்கு வெற்றி வெற்றி மாலை வருகுது சுற்றி வெற்றி வெற்றி எங்களுக்கு வெற்றி வெற்றி மாலை வருகுது சுற்றி

ஆண்: கள்ள நோட்டு வீட்டுக்குள்ள கள்ள ஓட்டு நாட்டுக்குள்ள குற்றவாளி கூண்டுக்குள்ளே கோட்டை எதிர்க்க கோர்ட் இல்லை

ஆண்: எங்களுக்கு
குழு: அஹா
ஆண்: சந்தி இல்லே எவனும் இங்கே
குழு: ஆஹா
ஆண்: காந்தியிலே
குழு: அஹா..ஆ...ஆ..
ஆண்: சட்டப்படி தட்டி கேட்க ஜனங்க கையில் சட்டை இல்ல

ஆண்: காலம் மாறும்
குழு: காலம் மாறும்
ஆண்: நேரம் வரும்
குழு: நேரம் வரும்
ஆண்: ஒட்டு போட்ட கூட்டம் என்ன கோட்டைக்கு வாராத

ஆண்: கொங்கு நாட்டு ஆ தங்கமடா ஆ கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

குழு: ...............

ஆண்: ஊருக்கெல்லாம் அள்ளி கொடு உண்மை கொஞ்சம் சொல்லி கொடு சாதி சனம் வாழட்டுமே சட்டத்த கொஞ்சம் விட்டு கொடு

ஆண்: மோத வரும்
குழு: அஹா
ஆண்: நேரத்துல
குழு: அஹா
ஆண்: மொதலைக்கும் கூட முத்தம் கொடு
குழு: ஹா..ஆ..ஆ..
ஆண்: சொன்ன பேட்ச கேட்கணும்னா துவச்சு துவச்சு காய போடு

ஆண்: வீரம் உண்டு
குழு: வீரம் உண்டு
ஆண்: ஞானம் உண்டு
குழு: ஞானம் உண்டு
ஆண்: தோலும் உண்டு வாலும் உண்டு வெற்றிக்கு போராடு

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

ஆண்: சுக்கிர திசையோ உச்சத்திலே ஹேய் டோய் டோய் டோய் சொல்லித்தான் அடிப்பேன் அச்சத்தில

ஆண்: கொங்கு நாட்டு தங்கமடா கொள்கையிலே சிங்கமடா எட்டு ஜில்லா...
குழு: ஆஹா
ஆண்: மன்னனடா....ஆ..
குழு: ஆஹா
ஆண்: ஏழைகளின் அண்ணனடா

குழு: ...............

Chorus: Jeyichittom...(8)

Chorus: ..........

Male: Kongu nattu thangam ada Kolagaiyilae singamada Ettu jillla .
Chorus: Aahaaa Mannan ada.aa..
Chorus: Aaahaa Ezhaigalin annanada

Male: Sukkira thisaiyooo uchathilae heyy Solli thaan adippen machathilae

Male: Kongu nattu thangam ada Kolagaiyilae singamada Ettu jillla .
Chorus: Aahaaa Mannan ada.aa..
Chorus: Aaahaa Ezhaigalin annanada

Chorus: Vettri vettri engalukku vettri Vettri maalai varuguthu suttri Vettri vettri engalukku vettri Vettri maalai varuguthu suttri

Male: Kalla nottu veetukulla Kalla vottu naattukullaae Kutravaali koondukullae Kotttai edhirkka court illa

Male: Engalukku
Chorus: Ahaaa.. Santhi illae Evanum ingae
Chorus: Ahaaa Gandhiyillae
Chorus: Ahaa.aa.aa. Satta padi thatti ketka Jananga kaiyil sattai illae

Male: Kaalam maarum
Chorus: Kaalam maarum
Male: Neram varum
Chorus: Neram varum
Male: Vottu potta koottam enna Kottaikku vaaradha

Male: Kongu nattu thangam ada haa Kolagaiyilae singamada haa Ettu jillla .
Chorus: Aahaaa Mannan ada.aa..
Chorus: Aaahaa Ezhaigalin annanada

Chorus: ............

Male: Oorukellam alli kodu Unmai konjam solli kodu Saadhi sanam vaazhattumae Sattatha konjam vittu kodu

Male: Modha varum
Chorus: Ahaa Nerathula
Chorus: Ahaa Modhala thembodu mutham kodu
Chorus: Haa..aa..aa.
Male: Sonna petcha ketkanum naa Thuvachu thuvachu kaaya podu

Male: Veeram undu
Chorus: Veeram undu
Male: Gnyaanam undu
Chorus: Gnyaanam undu
Male: Thozhulum undu vaazhulum undu Vettrikku poraadu

Male: Kongu nattu thangam ada Kolagaiyilae singamada Ettu jillla .
Chorus: Aahaaa Mannan ada.aa..
Chorus: Aaahaa Ezhaigalin annanada

Male: Sukkira thisaiyooo uchathilae Doi doi doi Solli thaan adippen machathilae

Male: Kongu nattu thangam ada Kolagaiyilae singamada Ettu jillla .
Chorus: Aahaaa Mannan ada.aa..
Chorus: Aaahaa Ezhaigalin annanada

Chorus: ..............

Other Songs From Makkal En Pakkam (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru songs singers

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • kannamma song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • mgr padal varigal

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • lyrics of soorarai pottru

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil