Maane Pon Maane Vilaiyada Song Lyrics

Makkal En Pakkam cover
Movie: Makkal En Pakkam (1987)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா உறவென்பது இதம் அல்லவா சுமை தாங்கி நாள் சுகம் அல்லவா உறவுகளும் உரிமைகளும் எல்லாம் கனவா

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா

பெண்: செல்வங்களும் அனாதைதான் தெய்வங்களும் அனாதைதான் செல்வங்களும் அனாதைதான் தெய்வங்களும் அனாதைதான் குழந்தை வடிவில் தெய்வம் உண்டானது மனிதன் மறந்தால் தெய்வம் என்னாவது

பெண்: சொந்தம் எல்லாம் இங்கே உருவானது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: சோகம் கூட இங்கே சுகம் ஆனது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா ஆஅ...ஆ...தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா

குழு: ...........

பெண்: தாலாட்டவே பன் பாடுவேன் என் பாட்டிலே கண் மூடுவேன் தாலாட்டவே பன் பாடுவேன் என் பாட்டிலே கண் மூடுவேன் சொந்தம் பந்தம் எல்லாம் முள்ளானது பந்தம் பந்தம் இங்கே பூவானது

பெண்: மனிதன் உறவில் உள்ளம் ரணமானது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: மழலை மொழியில் தானே குணமானது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா உறவென்பது இதம் அல்லவா சுமை தாங்கி நாள் சுகம் அல்லவா உறவுகளும் உரிமைகளும் எல்லாம் கனவா

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா

குழு: ..........

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா உறவென்பது இதம் அல்லவா சுமை தாங்கி நாள் சுகம் அல்லவா உறவுகளும் உரிமைகளும் எல்லாம் கனவா

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா

பெண்: செல்வங்களும் அனாதைதான் தெய்வங்களும் அனாதைதான் செல்வங்களும் அனாதைதான் தெய்வங்களும் அனாதைதான் குழந்தை வடிவில் தெய்வம் உண்டானது மனிதன் மறந்தால் தெய்வம் என்னாவது

பெண்: சொந்தம் எல்லாம் இங்கே உருவானது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: சோகம் கூட இங்கே சுகம் ஆனது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா ஆஅ...ஆ...தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா

குழு: ...........

பெண்: தாலாட்டவே பன் பாடுவேன் என் பாட்டிலே கண் மூடுவேன் தாலாட்டவே பன் பாடுவேன் என் பாட்டிலே கண் மூடுவேன் சொந்தம் பந்தம் எல்லாம் முள்ளானது பந்தம் பந்தம் இங்கே பூவானது

பெண்: மனிதன் உறவில் உள்ளம் ரணமானது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..
பெண்: மழலை மொழியில் தானே குணமானது
குழு: ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா உறவென்பது இதம் அல்லவா சுமை தாங்கி நாள் சுகம் அல்லவா உறவுகளும் உரிமைகளும் எல்லாம் கனவா

பெண்: மானே பொன் மானே விளையாட வா தேனே செந்தேனே தமிழ் பாடவா

Chorus: ...........

Female: Maanae pon maanae vilaiyada vaa Thaenae senthaenae tamil paadavaa Uravenbadhu idham allava Sumai thaangi naal sugam allava Uravugalum urimaigalum ellaam kanava

Female: Maanae pon maanae vilaiyada vaa Thaenae senthaenae tamil paadavaa

Female: Selvangalum anaadhai thaan Deivangalum anaadhai thaan Selvangalum anaadhai thaan Deivangalum anaadhai thaan Kuzhandhai vadivil deivam undaanathu Manidhan marandhaal deivam ennavadhu

Female: Sondham ellam ingae uruvaanadhu
Chorus: Aaa...aa...aa..aa.
Female: Sogam kuda ingae sugam aanadhu
Chorus: Aaa...aa...aa..aa.

Female: Maanae pon maanae vilaiyada vaa Aaa.aa.thaenae senthaenae tamil paadavaa

Chorus: ............

Female: Thaalattavae pan paaduven En paatilae kann mooduven Thaalattavae pan paaduven En paatilae kann mooduven Sondham bandham ellam mulaanadhu Bandham bandham ingae poovaanadhu

Female: Manidhan uravil ullam ranamaanadhu
Chorus: Aaa...aa...aa..aa.
Female: Mazhalai mozhiyil thaanae gunamaanadhu
Chorus: Aaa...aa...aa..aa.

Female: Maanae pon maanae vilaiyada vaa Thaenae senthaenae tamil paadavaa Uravenbadhu idham allava Sumai thaangi naal sugam allava Uravugalum urimaigalum ellaam kanava

Female: Maanae pon maanae vilaiyada vaa Thaenae senthaenae tamil paadavaa

Other Songs From Makkal En Pakkam (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil songs to english translation

  • google google song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • naan unarvodu

  • 80s tamil songs lyrics

  • isaivarigal movie download

  • comali song lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • master vaathi raid

  • soorarai pottru song lyrics

  • pularaadha

  • tamil songs without lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • maraigirai movie