Vandhadhu Yaarunu Song Lyrics

Makkalai Petra Magarasi cover
Movie: Makkalai Petra Magarasi (1957)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: P. Bhanumathi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா தெரியாதா கேளு சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: மச்சான்னு தெரிஞ்சதும் வெக்கமா இருக்குது மச்சான்னு தெரிஞ்சதும் வெக்கமா இருக்குது என் மனசு இப்போ எதை எதையோ நெனச்சு சிரிக்குது என் மனசு இப்போ எதை எதையோ நெனச்சு சிரிக்குது

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

ஆண்: அச்சு சேர்த்து வச்சது போல் பச்சரிசி பல்லழகன் ஹா...ஆஅ..ஆஅ...ஹா...ஆ...

ஆண்: அச்சு சேர்த்து வச்சது போல் பச்சரிசி பல்லழகன் அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன் ஆளை மயக்கும் சொல்லழகன்

பெண்: அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன் ஆளை மயக்கும் சொல்லழகன் சிங்காரக் கட்டழகன் செந்தூர பொட்டழகன் கட்டழகன் பொட்டழகன் கண்ணழகன்

பெண்: சிங்காரக் கட்டழகன் செந்தூர பொட்டழகன் கட்டழகன் பொட்டழகன் கண்ணழகன்

பெண்: இந்தா புள்ள அந்த சர்கோசெல்லாம் என்ற கிட்ட பேசாதே அப்படீன்னு வம்பு பேசி எம் மனச வசியம் செய்த ஆணழகன் வம்பு பேசி எம் மனச வசியம் செய்த ஆணழகன்

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா தெரியாதா கேளு சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: மச்சான்னு தெரிஞ்சதும் வெக்கமா இருக்குது மச்சான்னு தெரிஞ்சதும் வெக்கமா இருக்குது என் மனசு இப்போ எதை எதையோ நெனச்சு சிரிக்குது என் மனசு இப்போ எதை எதையோ நெனச்சு சிரிக்குது

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

ஆண்: அச்சு சேர்த்து வச்சது போல் பச்சரிசி பல்லழகன் ஹா...ஆஅ..ஆஅ...ஹா...ஆ...

ஆண்: அச்சு சேர்த்து வச்சது போல் பச்சரிசி பல்லழகன் அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன் ஆளை மயக்கும் சொல்லழகன்

பெண்: அரும்பு மீசை குறும்புக்காரன் ஆளை மயக்கும் சொல்லழகன் சிங்காரக் கட்டழகன் செந்தூர பொட்டழகன் கட்டழகன் பொட்டழகன் கண்ணழகன்

பெண்: சிங்காரக் கட்டழகன் செந்தூர பொட்டழகன் கட்டழகன் பொட்டழகன் கண்ணழகன்

பெண்: இந்தா புள்ள அந்த சர்கோசெல்லாம் என்ற கிட்ட பேசாதே அப்படீன்னு வம்பு பேசி எம் மனச வசியம் செய்த ஆணழகன் வம்பு பேசி எம் மனச வசியம் செய்த ஆணழகன்

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

பெண்: வந்தது யாருன்னு உனக்கு தெரியுமா சொந்தமுள்ள மச்சான்னு சொன்னா புரியுமா

Female: Vandhadhu yaarunnu Unakku theriyumaa Theriyaadhaa kaelu Sondhamulla machaannu Sonnaa puriyumaa

Female: Vandhadhu yaarunnu Unakku theriyumaa Sondhamulla machaannu Sonnaa puriyumaa

Female: Machaannu therinjadhum Vekkamaa irukkudhu Machaannu therinjadhum Vekkamaa irukkudhu Manasu ippo en manasu ippo Edhai edhaiyo nenachu sirikkudhu Manasu ippo edhai edhaiyo Nenachu sirikkudhu

Female: Vandhadhu yaarunnu Unakku theriyumaa Sondhamulla machaannu Sonnaa puriyumaa

Male: Achu saethu vachadhu pol Pacharisi pallazhagan Haa..aaa.aaa.haa.aaa

Male: Achu saethu vachadhu pol Pacharisi pallazhagan Arumbu meesai kurumbukkaaran Aalai mayakkum sollazhagan

Female: Arumbu meesai kurumbukkaaran Aalai mayakkum sollazhagan Singaara kattazhagan Sendhoora pottazhagan Kattazhagan pottazhagan kannazhagan

Female: Singaara kattazhagan Sendhoora pottazhagan Kattazhagan pottazhagan kannazhagan

Female: Indhaa pulla andha sarcos ellamm Endra kitta pesaadhae appadinnu Vambu pesi em manasa Vasiyam seidha aanazhagan Vambu pesi em manasa Vasiyam seidha aanazhagan

Female: Vandhadhu yaarunnu Unakku theriyumaa Sondhamulla machaannu Sonnaa puriyumaa

Female: Vandhadhu yaarunnu Unakku theriyumaa Sondhamulla machaannu Sonnaa puriyumaa

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kadhal theeve

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • oru manam whatsapp status download

  • master tamilpaa

  • hello kannadasan padal

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • new songs tamil lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil song writing