Kaattu Vazhi Pogum Song Lyrics

Malaiyoor Mambattiyan cover
Movie: Malaiyoor Mambattiyan (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஹ்...ஆஹ்.. ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஹ்...ஆஹ்..

ஆண்: காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே

ஆண்: காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு அந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: ஆஹா. ஏ... எட்டுத் தல வெட்டி வச்சான் சந்தையில கொட்டி வச்சான் கொடுமைய தட்டி வச்சான் வேறென்ன மிச்சம் வச்சான்

ஆண்: முள்ளு மேலதான் படுத்தான் ஏழைக்கெல்லாம் பூ விரிச்சான் அத்திமலப் பாறை இன்னும் பேசுதவன் பேரை அந்த அத்திமலப் பாறை இன்னும் பேசுதவன் பேரை

ஆண்: ஹே காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு அந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: ஏ...கண்ணாத்தா வாழ வந்தா மம்பட்டியான் கூட வந்தா தாலிக்கவ ஆசப்பட்டா துன்பத்துக்கு வாக்கப்பட்டா சொர்க்கத்துக்கு சேந்து வர உத்தரவு வாங்கிபுட்டா என்ன கதையாச்சு அவ இடுப்பொடிஞ்ச நாத்து ஆமா என்ன கதையாச்சு அவ இடுப்பொடிஞ்ச நாத்து

ஆண்: காட்டு வழி போற காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு இந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: தங்கம் போல வர்ணமடி புள்ளிக் கோட்ட சொர்ணமடி பத்து பேர பாத்தவடி பத்தினி தான் மத்தபடி மம்பட்டியான் சாகையிலே தன் உசர விட்டவடி மாதவியா பொறந்தா அவ கண்ணகியா எறந்தா ஆமா மாதவியா பொறந்தா அவ கண்ணகியா எறந்தா..ஆ...ஆ..

ஆண்: காட்டு வழி போற காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு இந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு...

ஆண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஹ்...ஆஹ்.. ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஹ்...ஆஹ்..

ஆண்: காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே

ஆண்: காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு அந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: ஆஹா. ஏ... எட்டுத் தல வெட்டி வச்சான் சந்தையில கொட்டி வச்சான் கொடுமைய தட்டி வச்சான் வேறென்ன மிச்சம் வச்சான்

ஆண்: முள்ளு மேலதான் படுத்தான் ஏழைக்கெல்லாம் பூ விரிச்சான் அத்திமலப் பாறை இன்னும் பேசுதவன் பேரை அந்த அத்திமலப் பாறை இன்னும் பேசுதவன் பேரை

ஆண்: ஹே காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு அந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: ஏ...கண்ணாத்தா வாழ வந்தா மம்பட்டியான் கூட வந்தா தாலிக்கவ ஆசப்பட்டா துன்பத்துக்கு வாக்கப்பட்டா சொர்க்கத்துக்கு சேந்து வர உத்தரவு வாங்கிபுட்டா என்ன கதையாச்சு அவ இடுப்பொடிஞ்ச நாத்து ஆமா என்ன கதையாச்சு அவ இடுப்பொடிஞ்ச நாத்து

ஆண்: காட்டு வழி போற காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு இந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு

ஆண்: தங்கம் போல வர்ணமடி புள்ளிக் கோட்ட சொர்ணமடி பத்து பேர பாத்தவடி பத்தினி தான் மத்தபடி மம்பட்டியான் சாகையிலே தன் உசர விட்டவடி மாதவியா பொறந்தா அவ கண்ணகியா எறந்தா ஆமா மாதவியா பொறந்தா அவ கண்ணகியா எறந்தா..ஆ...ஆ..

ஆண்: காட்டு வழி போற காட்டு வழி போற பொண்ணே கவலப்படாதே..ஏ.. காட்டுப் புலி வழி மறிக்கும் கலங்கி நிக்காதே..ஏ.. மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு இந்த மம்பட்டியான் பேரு சொன்னா புலி ஒதுங்கும் பாரு...

Male: Aaa...aaa..aah...aah... Aa...aaa...aa...aaa...aah..aah..

Male: Kaattu vazhi pora Ponnae kavala padaathae Kaattu puli vazhi marikkum Kalangi nikkaathae

Male: Kaattu vazhi pora Ponnae kavala padaathae Kaattu puli vazhi marikkum Kalangi nikkaathae Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru

Male: Kaattu vazhi pora Ponnae kavala padaathae...ae. Kaattu puli vazhi marikkum Kalangi nikkaathae..ae.. Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru

Male: Aahaa..ae.. Ettu thala vetti vachchaan Santhaiyila kotti vachchaan Kodumaiya thatti vachchaan Verenna michcham vachchaan

Male: Mullu maelathaan paduththaan Yaelaikellam poo virichchaan Aththi mala paarai Innum pesuthavan perai Antha aththi mala paarai Innum pesuthavan perai

Male: Hae kaattu vazhi pora Ponnae kavala padaathae...ae. Kaattu puli vazhi marikkum Kalangi nikkaathae..ae.. Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru

Male: Ae..Kannaaththaa vaazh vanthaa Mamnattiyaan kooda vanthaa Thaalikava aasaipattaa Thunbaththukku vaakkappattaa Sorkaththukku saenthu vara Uththaravu vaangiputtaa Enna kadhaiyaachchu Ava idipodinja naaththu Aamaa enna kadhaiyaachchu Ava Iduppodinja naaththu

Male: Kaattu vazhi pora Ponnae kavala padaathae...ae. Kaattu puli vazhi marikkum Kalangi nikkaathae..ae.. Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru

Male: Thangam pola varnamadi Pulli kotta soranamadi Paththu pera paaththavadi Paththinithaan maththapadi Mambattiyaan saagaiyilae Than usura vittavadi Maadhaviyaa poranthaa Ava kannagiyaa eranthaa Aamaa Maadhaviyaa poranthaa Ava kannagiyaa eranthaa..aa..aa..

Male: Kaattu vazhi pora Ponnae kavala padaathae...ae. Kaattu puli vazhi marikkum Kalangi nikkaathae..ae.. Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru Mambattiyaan peru Sonnaa puli odhungum paaru

Other Songs From Malaiyoor Mambattiyan (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • find tamil song by partial lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • lyrical video tamil songs

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil gana lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil poem lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • kayilae aagasam karaoke

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil