Chit Chit Chit Chit Enge Povom Song Lyrics

Malathi cover
Movie: Malathi (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண்: பச்சைக்கிளி போலே ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண்: இச்சைமொழி பேசி எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண்: பார்த்தும் பாராமல் மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண்: பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண்: பச்சைக்கிளி போலே ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண்: இச்சைமொழி பேசி எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண்: பார்த்தும் பாராமல் மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண்: பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

ஆண்: தென்றலும் கடலின் அலைகளும் கொஞ்சுமோ உறவும் தரும்படி கெஞ்சுமோ பெண்ணைப்போல் வெட்கம் கொண்டு அஞ்சுமோ

பெண்: மங்கையின் மனதில் இருப்பது கொஞ்சமோ அலைகள் அடிப்பது நெஞ்சமோ எண்ணினால் இன்பம் என்ன பஞ்சமோ

ஆண்: வலம்புரி சங்கு ஒன்று கரை வந்தது

பெண்: வாழ்த்துக்கள் பாடிட வருகின்றது

ஆண்: வலம்புரி சங்கு ஒன்று கரை வந்தது

பெண்: வாழ்த்துக்கள் பாடிட வருகின்றது ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண்: பல்லவன் மலையில் கிடைப்பது சிலைகளோ என் மன்னன் கொண்ட காதலோ

ஆண்: மன்னவன் எனையும் உனையும் எண்ணியே கலைஞர் சிலரிடம் சொல்லியே கட்டினான் சிற்பம் தன்னை கடலிலே

பெண்: பாண்டவருக்கு தேர் எடுத்த கடலோரம்

ஆண்: பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு வெகு நேரம்

பெண்: பாண்டவருக்கு தேர் எடுத்த கடலோரம்

ஆண்: பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு வெகு நேரம்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண்: பச்சைக்கிளி போலே ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண்: இச்சைமொழி பேசி எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண்: பார்த்தும் பாராமல் மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண்: பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண்: பச்சைக்கிளி போலே ஊரெங்கும் பறந்து

ஆண்: இச்சைமொழி பேசி எங்கெங்கும் திரிந்து

பெண்: பார்த்தும் பாராமல் மகிழ்ந்தால் என்ன

ஆண்: பாடித்திரிந்தால் என்ன

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

ஆண்: தென்றலும் கடலின் அலைகளும் கொஞ்சுமோ உறவும் தரும்படி கெஞ்சுமோ பெண்ணைப்போல் வெட்கம் கொண்டு அஞ்சுமோ

பெண்: மங்கையின் மனதில் இருப்பது கொஞ்சமோ அலைகள் அடிப்பது நெஞ்சமோ எண்ணினால் இன்பம் என்ன பஞ்சமோ

ஆண்: வலம்புரி சங்கு ஒன்று கரை வந்தது

பெண்: வாழ்த்துக்கள் பாடிட வருகின்றது

ஆண்: வலம்புரி சங்கு ஒன்று கரை வந்தது

பெண்: வாழ்த்துக்கள் பாடிட வருகின்றது ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

பெண்: பல்லவன் மலையில் கிடைப்பது சிலைகளோ என் மன்னன் கொண்ட காதலோ

ஆண்: மன்னவன் எனையும் உனையும் எண்ணியே கலைஞர் சிலரிடம் சொல்லியே கட்டினான் சிற்பம் தன்னை கடலிலே

பெண்: பாண்டவருக்கு தேர் எடுத்த கடலோரம்

ஆண்: பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு வெகு நேரம்

பெண்: பாண்டவருக்கு தேர் எடுத்த கடலோரம்

ஆண்: பார்ப்பவருக்கும் இன்பம் உண்டு வெகு நேரம்

பெண்: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் லால்லால்லா லா

ஆண்: ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஹாஹா ஹா

பெண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கே போவோம்

ஆண்: சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் சிட்சிட் எங்கும் போவோம்

Female: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engae povom

Male: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engum povom

Female: Pachai kili pola Oorengum parandhu

Male: Ichai mozhi pesi Engengum thirindhu

Female: Paarthum paaraamal Magizhndhaal enna

Male: Paadi thirindhaal enna

Female: Pachai kili pola Oorengum parandhu

Male: Ichai mozhi pesi Engengum thirindhu

Female: Paarthum paaraamal Magizhndhaal enna

Male: Paadi thirindhaal enna

Female: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engae povom

Male: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engum povom

Male: Thendralum kadalin alaigalum Konjumo Uravu tharum padi kenjumo Pennai pol vetkam kondu anjumo

Female: Mangaiyin manadhil iruppadhu Konjamo Alaigal adippadhu nenjamo Enninaal inbam enna panjamo

Male: Valampuri sangu ondru Karai vandhadhu

Female: Vaazhthukkal paadida Varugindradhu

Male: Valampuri sangu ondru Karai vandhadhu

Female: Vaazhthukkal paadida Varugindradhu Mmm..mm.mm.mm. laallaalla laa

Male: Mm.mm.mm..mm..aahaahaa haa

Female: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engae povom

Male: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engum povom

Female: Pallavan malaiyil kidaippadhu Silaigalo Yen mannan konda kaadhalo

Male: Mannavan enaiyum unaiyum Enniyae Kalainjar silaridam solliyae Kattinaan sirpam thannai kadalilae

Female: Paandavarkku thaer Edutha kadaloram

Male: Paarppavarkku inbam undu Vegu naeram

Female: Paandavarkku thaer Edutha kadaloram

Male: Paarppavarkku inbam undu Vegu naeram

Female: Mmm..mm.mm.mm. laallaalla laa

Male: Mm.mm.mm..mm..aahaahaa haa

Female: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engae povom

Male: Chitchit chitchit chitchit Chitchit engum povom

Other Songs From Malathi (1970)

Most Searched Keywords
  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • thenpandi seemayile karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • aathangara marame karaoke

  • lyrics tamil christian songs

  • google google vijay song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil songs to english translation

  • porale ponnuthayi karaoke

  • mudhalvane song lyrics