Maama Thallippadu Song Lyrics

Manaivi Solle Manthiram cover
Movie: Manaivi Solle Manthiram (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு

பெண்: கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கிட்ட கிட்ட ஒட்டும்போது என்னென்னவோ பண்ணுது

பெண்: மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு.

ஆண்: அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு

ஆண்: ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல வாடி புள்ள அக்கரை வச்சிருக்கேன் சக்கரை

ஆண்: அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு..

ஆண்: ஏ..ராசாத்தி ஒனக்கே நானாச்சு ஏ..ராசாத்தி ஒனக்கே நானாச்சு மங்காத்தா சீட்டாட்டம் கண்ணாடுது மாராப்பு காத்தோடு கூத்தாடுது ஆ..ஒன்னாலே என் நெஞ்சம் திண்டாடுது உன் பார்வை பட்டாலே சூடேறுது

பெண்: துடிப்போ ரொம்ப இருக்கு கொஞ்சம் அடக்கு வெட்கம் இல்லை இப்ப உனக்கு

ஆண்: அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு

பெண்: கட்டழகு துள்ளுது
ஆண்: ஹஹ்ஹான் ஹஹ்ஹான் ஹஹ்ஹான் ஹஹ்ஹான்
பெண்: கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது
ஆண்: ஹஹ்ஹான் அய்யோ ஹஹ்ஹான் ஆமா..

பெண்: கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கிட்ட கிட்ட ஒட்டும்போது என்னென்னவோ பண்ணுது

பெண்: மாமா...
ஆண்: ஓய்...
பெண்: தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு.

பெண்: நீ கை சேர்த்து என்னையே காப்பாத்து நீ கை சேர்த்து என்னையே காப்பாத்து முன்னாலே பாரையா திராட்சைக் கொத்து என்னோடு பாடையா லவ் டூயட்டு.. நான்தானே உன்னோட மாலைக் கொத்து நாளெல்லாம் கையாலே என்னக் கட்டு

ஆண்: அடியே..தண்ணித் தொறையே.. இன்பக் கரையே.. பீச்சுப் பக்கம் வாடி தனியே

பெண்: மாமா...
ஆண்: ஓய்...
பெண்: தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு.

ஆண்: ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல வாடி புள்ள அக்கரை வச்சிருக்கேன் சக்கரை

பெண்: மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு..

ஆண்: ஆஹா ஆஹாஹா ஹா ஹா...
பெண்: அஹ ஹ ஆ ஆ...ஆஹ ஹா ஆ..

பெண்: மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு

பெண்: கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கிட்ட கிட்ட ஒட்டும்போது என்னென்னவோ பண்ணுது

பெண்: மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு.

ஆண்: அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு

ஆண்: ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல வாடி புள்ள அக்கரை வச்சிருக்கேன் சக்கரை

ஆண்: அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு..

ஆண்: ஏ..ராசாத்தி ஒனக்கே நானாச்சு ஏ..ராசாத்தி ஒனக்கே நானாச்சு மங்காத்தா சீட்டாட்டம் கண்ணாடுது மாராப்பு காத்தோடு கூத்தாடுது ஆ..ஒன்னாலே என் நெஞ்சம் திண்டாடுது உன் பார்வை பட்டாலே சூடேறுது

பெண்: துடிப்போ ரொம்ப இருக்கு கொஞ்சம் அடக்கு வெட்கம் இல்லை இப்ப உனக்கு

ஆண்: அடியே கையக் கொடு மனச நீ அள்ளிக் கொடு

பெண்: கட்டழகு துள்ளுது
ஆண்: ஹஹ்ஹான் ஹஹ்ஹான் ஹஹ்ஹான் ஹஹ்ஹான்
பெண்: கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது
ஆண்: ஹஹ்ஹான் அய்யோ ஹஹ்ஹான் ஆமா..

பெண்: கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கட்டழகு துள்ளுது கட்டிக் கொள்ளச் சொல்லுது கிட்ட கிட்ட ஒட்டும்போது என்னென்னவோ பண்ணுது

பெண்: மாமா...
ஆண்: ஓய்...
பெண்: தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு.

பெண்: நீ கை சேர்த்து என்னையே காப்பாத்து நீ கை சேர்த்து என்னையே காப்பாத்து முன்னாலே பாரையா திராட்சைக் கொத்து என்னோடு பாடையா லவ் டூயட்டு.. நான்தானே உன்னோட மாலைக் கொத்து நாளெல்லாம் கையாலே என்னக் கட்டு

ஆண்: அடியே..தண்ணித் தொறையே.. இன்பக் கரையே.. பீச்சுப் பக்கம் வாடி தனியே

பெண்: மாமா...
ஆண்: ஓய்...
பெண்: தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு.

ஆண்: ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல ஆசை உள்ள பொம்பள ஆரம்பிச்சா தேவல வாடி புள்ள அக்கரை வச்சிருக்கேன் சக்கரை

பெண்: மாமா தள்ளிப்படு மெதுவா நீ சொல்லிக்கொடு..

ஆண்: ஆஹா ஆஹாஹா ஹா ஹா...
பெண்: அஹ ஹ ஆ ஆ...ஆஹ ஹா ஆ..

Female: Mama thallippadu Medhuvaa nee sollikkodu Mama thallippadu Medhuvaa nee sollikkodu

Female: Kattazhagu thulluthu Katti kolla solluthu Kattazhagu thulluthu Katti kolla solluthu Kitta kitta ottumpothu Ennennavo pannuthu

Female: Mama thallippadu Medhuvaa nee sollikkodu

Male: Adiyae kaiya kodu Manasa nee allikkodu Adiyae kaiya kodu Manasa nee allikkodu

Male: Aasai ulla pombala Aarambichchaa thevala Aasai ulla pombala Aarambichchaa thevala Vaadi pulla akkarai Vachchirukkaen sakkarai

Male: Adiyae kaiya kodu Manasa nee allikkodu

Male: Ae..raasaththi onakkae naanaachchu Ae..raasaththi onakkae naanaachchu Mangaaththaa seettaattaam kannaaduthu Maaraappu kaaththodu Kooththaaduthu Aa..onnaalae en nenjam thindaaduthu Un paarvai pattaalae soodaeruthu

Female: Thudippo rompa irukku Konjam adakku Vetkam illai ippa unakku

Male: Adiyae kaiya kodu Manasa nee allikkodu

Female: Kattazhagu thulluthu
Male: Hahhaan hahhaan Hahhaan hahhaan
Female: Katti kolla solluthu
Male: Hahhaan aiyo Hahhaan aama..

Female: Kattazhagu thulluthu Katti kolla solluthu Kattazhagu thulluthu Katti kolla solluthu Kitta kitta ottumpothu Ennennavo pannuthu

Female: Mama.
Male: Ooi.
Female: Thallipadu Medhuva nee sollikkodu

Female: Nee kai saerththu ennaiyae kaappaaththu Nee kai saerththu ennaiyae kaappaaththu Munnaalae paaraiyaa thiraatchai koththu Ennodu paadaiyaa love duet-tu.. Naanthaanae unnoda maalai koththu Naalellaam kaiyaalae enna kattu

Male: Adiyae..thanni thoraiyae Inba karaiyae Beach pakkam vaadi thaniyae

Female: Mama
Male: Ooi
Female: Thallipadu Medhuvaa nee sollikkodu

Male: Aasai ulla pombala Aarambichchaa thevala Aasai ulla pombala Aarambichchaa thevala Vaadi pulla akkarai Vachchirukkaen sakkarai

Female: Mama thallippadu Medhuvaa nee sollikkodu

Male: Aahaa Aahaahaa haa haa..
Female: Aha ha aa aa...aaha haa aa.

Other Songs From Manaivi Solle Manthiram (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • bujjisong lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • morattu single song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • thalattuthe vaanam lyrics