Maami Maare Song Lyrics

Manaivi Solle Manthiram cover
Movie: Manaivi Solle Manthiram (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண்: கடைய தொறந்து வெச்சோம் வடையத் தின்னு பாருங்கோ வடைய தின்னு பாக்கச் சொன்னா ஓட்டைய எண்ணிப் பாக்காதீங்கோ

ஆண்: தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க கட்டிக்கிட்ட பொண்டாட்டிதான் கஷ்டப்பட்டு செஞ்சாளே காரம் மணம் எல்லாத்தையும் கையத் தொட்டு வெச்சாளே

பெண்: ஊசி இருந்தாலும் நூலு இருக்காது ஓசியில் மட்டும் கேக்காதீங்க

பெண்: மாமிமாரே..மாமனாரே... மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை இது புதுசா இருக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: புத்தம் புது சரக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

ஆண்: ............

பெண்: பொண்டாட்டி சரியா இருந்தா எல்லாம் சரியா போயிடும் பொறுப்போடு தினமும் நடந்தா வாழ்க்க சுகமா ஆயிடும்

ஆண்: வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம ஒண்ணுக்கொண்ணு ஒத்துமையா சேர்ந்திருந்தா சந்தோஷம் உள்ளுக்குள்ளே வெம்பி நின்னா எங்கே வரும் உல்லாசம்

பெண்: ஏட்டிக்கு போட்டியும் ஏசலும் பூசலும் வாழ்க்கையில் எதுக்குங்க

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண்: இது புதுசா இருக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: புத்தம் புது சரக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
ஆண்: மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

இருவர்: மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை..

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண்: கடைய தொறந்து வெச்சோம் வடையத் தின்னு பாருங்கோ வடைய தின்னு பாக்கச் சொன்னா ஓட்டைய எண்ணிப் பாக்காதீங்கோ

ஆண்: தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க தடை ஏதும் இல்லீங்க தாராளமா தின்னுங்க கட்டிக்கிட்ட பொண்டாட்டிதான் கஷ்டப்பட்டு செஞ்சாளே காரம் மணம் எல்லாத்தையும் கையத் தொட்டு வெச்சாளே

பெண்: ஊசி இருந்தாலும் நூலு இருக்காது ஓசியில் மட்டும் கேக்காதீங்க

பெண்: மாமிமாரே..மாமனாரே... மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை இது புதுசா இருக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: புத்தம் புது சரக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

ஆண்: ............

பெண்: பொண்டாட்டி சரியா இருந்தா எல்லாம் சரியா போயிடும் பொறுப்போடு தினமும் நடந்தா வாழ்க்க சுகமா ஆயிடும்

ஆண்: வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம வழி பாத மாறாம பழி ஏதும் கூறாம ஒண்ணுக்கொண்ணு ஒத்துமையா சேர்ந்திருந்தா சந்தோஷம் உள்ளுக்குள்ளே வெம்பி நின்னா எங்கே வரும் உல்லாசம்

பெண்: ஏட்டிக்கு போட்டியும் ஏசலும் பூசலும் வாழ்க்கையில் எதுக்குங்க

ஆண்: மாமிமாரே மாமனாரே மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை

பெண்: இது புதுசா இருக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: புத்தம் புது சரக்கு
குழு: லல்ல லல்ல லல்ல லா
பெண்: இது புதுசா இருக்கு புத்தம் புது சரக்கு
ஆண்: மலிவா இருக்கு வேணும் வரை இருக்கு

இருவர்: மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை மாமிமாரே மாமனாரே வாங்கு போண்டா வடை..

Male: Maamiyaarae maamanaarae Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku Malivaa irukku vaenum varai irukku

Male: Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Female: Kadaiya thoranthu vechchom Vadaiya thinnu paarungo Vadaiya thinnu paakka sonnaa Oottaiya enni paakkaatheengo

Male: Thadai yaedhum illeenga thaaraalamaa thinnunga Thadai yaedhum illeenga thaaraalamaa thinnunga Kattikitta pondaattithaan Kastappattu saenjaalae Karam manam ellaaththaiyum Kaiya thottu vechchaalae

Female: Oosi irunthaalum noolu irukaathu Oosiyil mattum ketkaatheenga

Female: Maamiyaarae maamanaarae Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai Idhu pudhusaa irukku
Chorus: Lalla lalla lalla laa Fmeale: Puththam puthu sarakku
Chorus: Lalla lalla lalla laa
Female: Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku Malivaa irukku vaenum varai irukku

Male: Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Male: ........

Female: Pondaatti sariyaa irunthaa Ellaam sariyaa poyidum Poruppodu dhinamum nadanthaa Vaazhkka sugamaa aayidum

Male: Vazhi padhaai maaraama Pazhi yaedhum kooraama Vazhi padhaai maaraama Pazhi yaedhum kooraama Onnukonnu oththumaiyaa Searnthirunthaa santhosam Ullukullae vembi ninna Engae vaum ullaasam

Female: Yaettikku pottiyum yaesalum poosalum Vaazhkkaiyil edhukkunga

Male: Maamiyaarae maamanaarae Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Female: Idhu pudhusa irukku
Chorus: Lalla lalla lalla laa Fmeale: Puththam puthu sarakku
Chorus: Lalla lalla lalla laa
Female: Idhu pudhusaa irukku puththam puthu sarakku
Male: Malivaa irukku vaenum varai irukku

Both: Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai Maamiyaarae maamanaarae vaangu bondaa vadai

Other Songs From Manaivi Solle Manthiram (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song in lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • aathangara marame karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • aagasam song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kanne kalaimane karaoke download

  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • rakita rakita song lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • eeswaran song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

Recommended Music Directors