Ettu Vidha Kattalaigal Song Lyrics

Manal Kayiru cover
Movie: Manal Kayiru (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: பொண்டாட்டி அமைஞ்ச பூமியில் இருக்கனும் இல்லாட்டி எதுக்கடா உயிரு அட மோடி மஸ்தான் குடும்பத்தில் நான் பொண்ணை எடுத்தது தவறு

ஆண்: அட அறிவு கெட்டவனே இத தெரிஞ்சிக்க இவளோ லேட்டா

ஆண்: பொண்டாட்டி அமைஞ்ச பூமியில் இருக்கனும் இல்லாட்டி எதுக்கடா உயிரு அட மோடி மஸ்தான் குடும்பத்தில் நான் பொண்ணை எடுத்தது தவறு

ஆண்: ஒரு துளி விஷமா ஒரு முழ கயிறா ஒரு துளி விஷமா ஒரு முழ கயிறா பேருந்து வாகனமா இந்த மூணுல ஒன்னு மனசுல என்னு உயிர் என்ன கட்டி வெல்லமா

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: சிக்கன் குருமா மட்டன் கைமா ஆக்க தெரியாத மனைவி அவ சமைச்சா என்ன சமஞ்சா என்ன அவளா வாழ்க்கை துணைவி

ஆண்: ஓடும் ரயிலே பாண்டியன் மயிலே ஓடும் ரயிலே பாண்டியன் மயிலே உடனே வா என் உடல் மேலே அட எல்லா பயலும் ஒண்ணா சேர்ந்து மிளகா அரைச்சான் தலை மேல

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா என்று பாலும் பழமும் பார்த்திருக்கு அட யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் என்று கேள்வியை மனசு கேட்டிருக்கு

ஆண்: இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை யாருக்காக சொல்லேன் டா யாருக்காக ஆஆஹாஹா

ஆண்: இப்போ கேளுடா முண்டம் நீ கல்யாணம் பண்ணி கிட்டதே தண்டம்

ஆண்: இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை யாருக்காக சொல்லேன் டா அட குடித்தவர் மனமே துயரம் கொல்லாது தேவதாஸை போல் நில்லேன் டா தேவதாஸை போல் நில்லேன் டா ஹு ஹாஹாஹா

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: ஹாஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹாஹா எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டுமணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: பொண்டாட்டி அமைஞ்ச பூமியில் இருக்கனும் இல்லாட்டி எதுக்கடா உயிரு அட மோடி மஸ்தான் குடும்பத்தில் நான் பொண்ணை எடுத்தது தவறு

ஆண்: அட அறிவு கெட்டவனே இத தெரிஞ்சிக்க இவளோ லேட்டா

ஆண்: பொண்டாட்டி அமைஞ்ச பூமியில் இருக்கனும் இல்லாட்டி எதுக்கடா உயிரு அட மோடி மஸ்தான் குடும்பத்தில் நான் பொண்ணை எடுத்தது தவறு

ஆண்: ஒரு துளி விஷமா ஒரு முழ கயிறா ஒரு துளி விஷமா ஒரு முழ கயிறா பேருந்து வாகனமா இந்த மூணுல ஒன்னு மனசுல என்னு உயிர் என்ன கட்டி வெல்லமா

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: சிக்கன் குருமா மட்டன் கைமா ஆக்க தெரியாத மனைவி அவ சமைச்சா என்ன சமஞ்சா என்ன அவளா வாழ்க்கை துணைவி

ஆண்: ஓடும் ரயிலே பாண்டியன் மயிலே ஓடும் ரயிலே பாண்டியன் மயிலே உடனே வா என் உடல் மேலே அட எல்லா பயலும் ஒண்ணா சேர்ந்து மிளகா அரைச்சான் தலை மேல

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: போனால் போகட்டும் போடா என்று பாலும் பழமும் பார்த்திருக்கு அட யாரை நம்பி நான் பொறந்தேன் என்று கேள்வியை மனசு கேட்டிருக்கு

ஆண்: இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை யாருக்காக சொல்லேன் டா யாருக்காக ஆஆஹாஹா

ஆண்: இப்போ கேளுடா முண்டம் நீ கல்யாணம் பண்ணி கிட்டதே தண்டம்

ஆண்: இந்த மாளிகை வசந்த மாளிகை யாருக்காக சொல்லேன் டா அட குடித்தவர் மனமே துயரம் கொல்லாது தேவதாஸை போல் நில்லேன் டா தேவதாஸை போல் நில்லேன் டா ஹு ஹாஹாஹா

ஆண்: எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டு மணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

ஆண்: ஹாஹாஹாஹாஹா ஹாஹாஹாஹாஹா எட்டு வித கட்டளைகள் இட்டு ஒரு லாபமில்லை கிட்டுமணி போல ஒரு மக்குமணி யாரும் இல்லை யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி அட யார் தான் என் போல் ஏமாந்த சோணகிரி

Male: Ettu vidha kattalaigal Ittu oru laabamillai Kittumani pola oru Makkumani yaarum illai Yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri Ada yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri

Male: Ettu vidha kattalaigal Ittu oru laabamillai Kittumani pola oru Makkumani yaarum illai Yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri Ada yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri

Male: Pondati amainja Boomiyil irukkanum Illati edhukadaa uyiru Ada modi masthaan Kudumbathil naan ponnai Eduthathu thavaru

Male: Ada arivukettavanae Idha terinjikka ivalavu late-ah

Male: Pondati amainja Boomiyil irukkanum Illati edhukadaa uyiru Ada motti masthaan Kudumbathil naan ponnai Eduthathu thavaru

Male: Oru thuli vishama Oru mozha kayiraa Oru thuli vishama Oru mozha kayiraa Perundhu vaaganamaa Indha moonula onnu Manasula yennu Uyir enna katti vellama

Male: Ettu vidha kattalaigal Ittu oru laabamillai Kittumani pola oru Makkumani yaarum illai Yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri Ada yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri

Male: Chicken kuruma Mutton kaima Aaka teriyadha manaivi Ava samaicha enna Samanja enna Avalaa vazhkai thunaivi

Male: Odum raiyilae Pandiyan mailae Odum raiyilae Pandiyan mailae Odanae vaa en udal melae Ada ella payalum onna sernthu Mozhagaa araichaan thalai mela

Male: Ettu vidha kattalaigal Ittu oru laabamillai Kittumani pola oru Makkumani yaarum illai Yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri Ada yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri

Male: Ponaal pogattum poda Endru paalum pazhamum paarthirukku Ada yaarai nambi naan porandhen Endru kelviyai manasu kettirukku

Male: Indha maaligai Vasandha maaligai Indha maaligai Vasandha maaligai Yaarukaaga sollendaa Yaarukaagaaa..aaahaahhaa

Male: Ippo keluda mundam Nee kalyanam panni kittadhae thandam

Male: Indha maaligai Vasandha maaligai Yaarukaaga sollendaa Ada kudithavar manamae Thuyaram kollathu Devadasai pol nillendaa Devadasai pol nillendaa. Huhhh.hhahaha

Male: Ettu vidha kattalaigal Ittu oru laabamillai Kittumani pola oru Makkumani yaarum illai Yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri Ada yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri

Male: Hahahahaha Hahahhaahahah. Ettu vidha kattalaigal Ittu oru laabamillai Kittumani pola oru Makkumani yaarum illai Yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri Ada yaar thaan en pol Yemaandha sonagiri

Other Songs From Manal Kayiru (1982)

Most Searched Keywords
  • master dialogue tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • yaar azhaippadhu song download