Mappillai Sir Song Lyrics

Manal Kayiru cover
Movie: Manal Kayiru (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன்

ஆண்: மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன்

ஆண்: ராஜா ஒரு பக்கம் ராணி ஒரு பக்கம் ராஜா ஒரு பக்கம் ராணி ஒரு பக்கம் ராஜ்ஜியம் இங்கே ரெண்டாச்சே

ஆண்: இந்த ராஜா ராணி சண்டைய தீர்க்க ராஜ குமாரன் வந்தாச்சே

பெண்: உல்லு ஆரி ஆரி ஆரி ஆரி ஆராரோ
ஆண்: ஆராரோ
பெண்: உல்லு ஆரி ஆரி ஆரி ஆரி ஆராரோ
ஆண்: ஆராரோ

குழு: மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன்

ஆண்: நட்ட விதை முளைச்சது பட்ட பாடு பலிச்சது கிட்டு மணி கெட்டிக்காரன் தான்

பெண்: கட்டில் சத்தம் கேட்ட வீட்டில் தொட்டில் சத்தம் கேட்க இன்னும் காத்திரு எட்டு மாசம் தான்

ஆண்: ஹான் அப்போ ஒரு தாபம் இப்போ ஒரு கோபம் அடக்கணும் இனிமேல் ஆத்திரத்தை

ஆண்: இனி உங்கள் காலம் சாதகமான்னு பாக்கோணும் உங்களோட ஜாதகத்தை

ஆண்: மடையா அட மடையா மாங்கா மடையா தலை முழுகிட்டேன் நீ சொன்ன தல முழுகாம அவ நிக்கிறாலடா கிணறு வெட்ட பூதம் கிளம்பின மாதிரி டைவர்ஸ் ஆக வேண்டிய நேரத்துல டெலிவரி ஆகிட்டா கேஸ் சூட் கேஸ் தான் டா

ஆண்: நான் வக்கீல பாப்பேனா இல்ல வைத்தியன பாப்பேனா வாய்தாவ வாங்குவேனா மாங்காய வாங்குவேனா முட்டாளே முப்பது பைசாவுக்கு மூணு கொடுக்குறானே எளிய சாதனம் அது யூஸ் பண்ண மா கேஸ் லூஸ் பண்ணிட்டியே டா

ஆண்: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம்
பெண்: ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

குழு: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம் ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

ஆண்: வெட்டி விட நெனைச்சத திட்டம் போட்டு பிரிச்சது அட்டையை போல் ஒட்டி கொண்டது

பெண்: கொக்கரிச்ச சேவ கோழி வக்கருச்சி போன நாளே முட்ட போட பெட்ட நிக்குது

ஆண்: அஹான் இப்போ உங்க வீம்பு பல்லு போன பாம்பு முறுக்குனா வால மடக்கிகனும்

பெண்: சொல்லி தந்த மாமா நல்லவரான்னு சோதிச்சு பார்த்து நடந்துக்கணும்

ஆண்: ..........

ஆண்: ...........

ஆண்: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம்
பெண்: ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

குழு: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம் ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

ஆண்: தொட்டவன விட்டதில்ல துஷ்யந்தனின் சகுந்தலை தங்கச்சியும் அந்த கட்சி தான்

பெண்: புத்தி கெட்ட ராஜாவும் தான் பிள்ளை ஒன்னு பெத்ததும் தான் பொண்டாட்டியின் காலில் விழுந்தான்

ஆண்: போகாதையா பந்தம் விடாதையா சொந்தம் சரித்திரம் சொன்ன பாடம் இது

ஆண்: உள்ளபடி நீங்க படிச்சவர் தானா ஊரார் கேக்கும் கேள்வி இது

ஆண்: ராஜா ஒரு பக்கம் ராணி ஒரு பக்கம் ராஜ்ஜியம் இங்கே ரெண்டாச்சே

குழு: இந்த ராஜா ராணி சண்டைய தீர்க்க ராஜகுமாரன் வந்தாச்சே

குழு: { மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன் } (2)

ஆண்: மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன்

ஆண்: மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன்

ஆண்: ராஜா ஒரு பக்கம் ராணி ஒரு பக்கம் ராஜா ஒரு பக்கம் ராணி ஒரு பக்கம் ராஜ்ஜியம் இங்கே ரெண்டாச்சே

ஆண்: இந்த ராஜா ராணி சண்டைய தீர்க்க ராஜ குமாரன் வந்தாச்சே

பெண்: உல்லு ஆரி ஆரி ஆரி ஆரி ஆராரோ
ஆண்: ஆராரோ
பெண்: உல்லு ஆரி ஆரி ஆரி ஆரி ஆராரோ
ஆண்: ஆராரோ

குழு: மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன்

ஆண்: நட்ட விதை முளைச்சது பட்ட பாடு பலிச்சது கிட்டு மணி கெட்டிக்காரன் தான்

பெண்: கட்டில் சத்தம் கேட்ட வீட்டில் தொட்டில் சத்தம் கேட்க இன்னும் காத்திரு எட்டு மாசம் தான்

ஆண்: ஹான் அப்போ ஒரு தாபம் இப்போ ஒரு கோபம் அடக்கணும் இனிமேல் ஆத்திரத்தை

ஆண்: இனி உங்கள் காலம் சாதகமான்னு பாக்கோணும் உங்களோட ஜாதகத்தை

ஆண்: மடையா அட மடையா மாங்கா மடையா தலை முழுகிட்டேன் நீ சொன்ன தல முழுகாம அவ நிக்கிறாலடா கிணறு வெட்ட பூதம் கிளம்பின மாதிரி டைவர்ஸ் ஆக வேண்டிய நேரத்துல டெலிவரி ஆகிட்டா கேஸ் சூட் கேஸ் தான் டா

ஆண்: நான் வக்கீல பாப்பேனா இல்ல வைத்தியன பாப்பேனா வாய்தாவ வாங்குவேனா மாங்காய வாங்குவேனா முட்டாளே முப்பது பைசாவுக்கு மூணு கொடுக்குறானே எளிய சாதனம் அது யூஸ் பண்ண மா கேஸ் லூஸ் பண்ணிட்டியே டா

ஆண்: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம்
பெண்: ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

குழு: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம் ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

ஆண்: வெட்டி விட நெனைச்சத திட்டம் போட்டு பிரிச்சது அட்டையை போல் ஒட்டி கொண்டது

பெண்: கொக்கரிச்ச சேவ கோழி வக்கருச்சி போன நாளே முட்ட போட பெட்ட நிக்குது

ஆண்: அஹான் இப்போ உங்க வீம்பு பல்லு போன பாம்பு முறுக்குனா வால மடக்கிகனும்

பெண்: சொல்லி தந்த மாமா நல்லவரான்னு சோதிச்சு பார்த்து நடந்துக்கணும்

ஆண்: ..........

ஆண்: ...........

ஆண்: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம்
பெண்: ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

குழு: அட கொண்டாட்டம் தான் கொண்டாட்டம் தான் அடிச்சது யோகம் ஒரே கும்மாளம் தான் கும்மாளம் தான் ஆனந்த ராகம்

ஆண்: தொட்டவன விட்டதில்ல துஷ்யந்தனின் சகுந்தலை தங்கச்சியும் அந்த கட்சி தான்

பெண்: புத்தி கெட்ட ராஜாவும் தான் பிள்ளை ஒன்னு பெத்ததும் தான் பொண்டாட்டியின் காலில் விழுந்தான்

ஆண்: போகாதையா பந்தம் விடாதையா சொந்தம் சரித்திரம் சொன்ன பாடம் இது

ஆண்: உள்ளபடி நீங்க படிச்சவர் தானா ஊரார் கேக்கும் கேள்வி இது

ஆண்: ராஜா ஒரு பக்கம் ராணி ஒரு பக்கம் ராஜ்ஜியம் இங்கே ரெண்டாச்சே

குழு: இந்த ராஜா ராணி சண்டைய தீர்க்க ராஜகுமாரன் வந்தாச்சே

குழு: { மாப்பிள்ளை சார் மாப்பிள்ளை சார் ஹேப்பி ஒக்கேஷன் கை கொடுங்க கை கொடுங்க கங்கிராஜிலேஷன் } (2)

Male: Mappillai sir mappillai sir Happy ocassion Kai kodunga kai kodunga Congratulation

Male: Mappillai sir mappillai sir Happy ocassion Kai kodunga kai kodunga Congratulation

Male: Raja oru pakkam Rani oru pakkam Raja oru pakkam Rani oru pakkam Rajiyam ingae rendachae

Male: Indha raja rani Sandaiya therkka Rajakumaaran vanthachae

Female: Ullluuuu ari ari ari ari araaaroooo
Male: Araaaroooo
Female: Ullluuuu ari ari ari ari araaaroooo
Male: Araaaroooo

Chorus: Mappillai sir mappillai sir Happy ocassion Kai kodunga kai kodunga Congratulation

Male: Natta vidha mulaichadhu Patta paadu palichadhu Kittu mani kettikaaran thaan

Female: Kattil saththam ketta veetil Thottil saththam ketka innum Kaathiru ettu maasam thaan

Male: Haan appo oru thaabam Ippo oru kobam Adakanum inimel aathirathai

Male: Ini ungal kaalam Sadhagamaanu paakonam Ungaloda jaathagathai

Male: Madaiyaa ada madaiyaa Manghaa madaiyaa Thala muligiten nee sonna Thala mulugama ava nikkiraalada Kinaru vetta bhootham Kilambina madhiri Divorce aaga vendiya nerathula Delivery aagita Case suit case thaan da (Dialogue)

Male: Naan vakkila papenaa Vaidhiyana papenaa Vaidhaa vaa vanguvenaa Mangaaiya vanguvenaa Muttalae muppathu paisavukku Moonu kodukranae eliya sathanam Athu use panna ma Case loose pannitiyae da (Dialogue)

Male: Ada kondattam thaan Kondaatam thaan Adichathu yogam
Female: Orae gummalam than Gummaalam thaan Aanadha raagam

Chorus: Ada kondattam thaan Kondaatam thaan Adichathu yogam Orae gummalam than Gummaalam thaan Aanadha raagam

Male: Vetti vida nenachadha Thittam pottu pirichadhu Attaiyai pol otti kondathu

Female: Kokkaricha seva kozhi Vakkaruchi pona naalae Mutta poda petta nikkuthu

Male: Ahaan ippo unga veembhu Pallu pona paambhu Murukkuna vaala madakkikanum

Female: Solli thandha maama Nallavaraanu sodhichi paarthu Nadanthukkanum

Male: Kettiya madaiyaa kettiyaa Idhu thevaiya enakku thevaiyaa Ettu kattalaiya odapula podu Edutha case katta kedapula podu Pondaati kaalula podhernu vizhu Pudavaiya thoi paathiram thei Paaloota kathukkoo thaalata kathukkoo Unna nambi pattadhu podhum Kettadhu podhum Poren da naan oorukku (Dialogue)

Male: Aayiram velai thalaikku mela Aala vitta podhum da swami (Dialogue)

Male: Ada kondattam thaan Kondaatam thaan Adichathu yogam
Female: Orae gummalam than Gummaalam thaan Aanadha raagam

Chorus: Ada kondattam thaan Kondaatam thaan Adichathu yogam Orae gummalam than Gummaalam thaan Aanadha raagam

Male: Thottavana vittadhillae Thusyanthanin sakunthalai Thangachiyum andha katchi thaan

Female: Pudhiketta raajavum thaan Pillai onnu pethathum thaan Pondatiyin kaalil vizhunthaan

Male: Pogaadhaiya bandham Vidaadhaiyaa sondham Sarithiram sonna paadam idhu

Male: Ullabadi neenga Paduichavar thaana Ooraar ketkum kelvi idhu

Male: Raja oru pakkam Rani oru pakkam Rajiyam ingae rendachae

Chorus: Indha raja rani Sandaiya therkka Rajakumaaran vanthachae

Chorus: {Mappillai sir mappillai sir Happy ocassion Kai kodunga kai kodunga Congratulation} (2

Other Songs From Manal Kayiru (1982)

Most Searched Keywords
  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • siragugal lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • kadhal theeve

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • google google song tamil lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • eeswaran song

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • believer lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil