Enna Solla Yethu Solla Song Lyrics

Manam Kothi Paravai cover
Movie: Manam Kothi Paravai (2012)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Vijay Prakash and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல நின்னு போச்சு பூமி இங்க என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல தத்திதாவத் தோணுதிங்க ஒத்த சொல்லில் யாவுமே அழகாகவே உருமாறுதே பொத்துகிட்டு வானமே புதிதாகவே மழை தூறுதே

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
ஆண்: சக்கி
குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே
ஆண்: சாஹிலே

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே

பெண்: இப்படியே இக்கணமே செத்திடவும் சம்மதமே
ஆண்: வந்தாயே என்னோடு எதனாலே சொல்
பெண்: முன்ஜென்மமே செய்த முடிவே பதில்

ஆண்: சொல்லும் முன்பு தாிசா கிடந்தேனே சொன்ன பின்பு விளைஞ்சேனே

பெண்: கம்பஞ்சுக்கு கரும்பா இனிச்சேனே கப்பி கல்லு மலா்ந்தேனே

ஆண்: எங்க போனாலும் போகாம சுத்தி சுத்தி உன்ன நாய் போல சுத்துது என் புத்தி

ஆண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல நின்னு போச்சு பூமி இங்க என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல தத்திதாவத் தோணுதிங்க

குழு: ............

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே

ஆண்: இச்சு இச்சு கன்னத்துல கிச்சு கிச்சு எண்ணத்துல
பெண்: ஏதேதோ ஏக்கங்கள் எனைக் கொள்ளுதே
ஆண்: துாங்குன்னு சொன்னாலும் அடம் பண்ணுதே

 
பெண்: உன்ன பத்தி எனக்கு தொியாதா சொக்க வெச்சு என ஏப்ப

ஆண்: தண்ணிக்குள்ள மிதக்கும் படகானேன் எப்ப புள்ள கர சோ்ப்ப

பெண்: உன்ன கண்ணாலம் செய்யும்போது கட்டிக்கிட்டு புள்ள பெப்பேனே போகாத விட்டு

ஆண்: ............

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல நின்னு போச்சு பூமி இங்க என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல தத்திதாவத் தோணுதிங்க ஒத்த சொல்லில் யாவுமே அழகாகவே உருமாறுதே பொத்துகிட்டு வானமே புதிதாகவே மழை தூறுதே

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி
ஆண்: சக்கி
குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே
ஆண்: சாஹிலே

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே

பெண்: இப்படியே இக்கணமே செத்திடவும் சம்மதமே
ஆண்: வந்தாயே என்னோடு எதனாலே சொல்
பெண்: முன்ஜென்மமே செய்த முடிவே பதில்

ஆண்: சொல்லும் முன்பு தாிசா கிடந்தேனே சொன்ன பின்பு விளைஞ்சேனே

பெண்: கம்பஞ்சுக்கு கரும்பா இனிச்சேனே கப்பி கல்லு மலா்ந்தேனே

ஆண்: எங்க போனாலும் போகாம சுத்தி சுத்தி உன்ன நாய் போல சுத்துது என் புத்தி

ஆண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல நின்னு போச்சு பூமி இங்க என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல தத்திதாவத் தோணுதிங்க

குழு: ............

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே

ஆண்: இச்சு இச்சு கன்னத்துல கிச்சு கிச்சு எண்ணத்துல
பெண்: ஏதேதோ ஏக்கங்கள் எனைக் கொள்ளுதே
ஆண்: துாங்குன்னு சொன்னாலும் அடம் பண்ணுதே

 
பெண்: உன்ன பத்தி எனக்கு தொியாதா சொக்க வெச்சு என ஏப்ப

ஆண்: தண்ணிக்குள்ள மிதக்கும் படகானேன் எப்ப புள்ள கர சோ்ப்ப

பெண்: உன்ன கண்ணாலம் செய்யும்போது கட்டிக்கிட்டு புள்ள பெப்பேனே போகாத விட்டு

ஆண்: ............

குழு: சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சக்கி சாஹிலே

Male: Enna solla yedhu solla Ninnu pochu bhoomi inga Enna solla yedhu solla Thaththi thaava thonuthinga Otha sollil yaavumae Azhagaagavae urumaruthae Pothukittu vaanamae pudhidhaagavae Mazha thooruthae

Chorus: Sakki sakki sakki sakki..
Male: Sakki
Chorus: Sakki sakki sakki saahilae..
Male: Sahilaeeee

Chorus: Sakki sakki sakki sakki.. Sakki sakki sakki saahilae..ae..

Female: Ippadiyae ikkanamae Seththidavum sammathamae
Male: Vanthaaiyae ennodu Edhanalae sol
Female: Mun jenmamae seidha Mudivae badhil

Male: Sollum munbu Tharisa kedanthenae Sonna pinbu velanjenae

Female: Kamban chakku Karumba inichchene Kappi kallu malarnthenae

Male: Enga ponaalum pogaama Suthi suthi Unna naai pola suthuthu En buththi

Male: Enna solla yedhu solla Ninnu pochu bhoomi inga Enna solla yedhu solla Thaththi thaava thonuthinga

Chorus: .......

Chorus: Sakki sakki sakki sakki. sakki Sakki sakki sakki saahilae Sakki sakki sakki sakki. sakki Sakki sakki sakki saahilae..ae.

Male: Ichu ichu kannathula Kichu kichu ennathulla
Female: Yedhedho yekkangal Enai kolluthae
Male: Toongunnu sonnaalum Adam pannuthae

Female: Unna pathi Enakku theriyaatha Sokka vechu Ena yeippa

Male: Thaneekkulla medhakkum Padagaanen Eppa pulla kara serppa

Female: Unna kannaalam Seiyum pothu katti kittu Pulla peppenae pogaatha vittu

Male: Aee.ae...aee..ae.heyyy..

Chorus: Sakki sakki sakki sakki. sakki Sakki sakki sakki saahilae Sakki sakki sakki sakki. sakki Sakki sakki sakki saahilae..ae.

Other Songs From Manam Kothi Paravai (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video download

  • dhee cuckoo

  • tamil hit songs lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kutty pattas tamil movie download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kannalane song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • master vaathi raid

  • cuckoo lyrics dhee

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • dhee cuckoo song

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke