Jal Jal Jal Osai Song Lyrics

Manam Kothi Paravai cover
Movie: Manam Kothi Paravai (2012)
Music: D.Imman
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Aalap Raju and Surmukhi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நில் நில் நீ பேச கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள நில் நில் நீ பேச

ஆண்: இரு விழி தந்தியடிக்குது என்ன நடக்குது தெரியல இருதயம் கும்மியடிக்குது சொல்லி முடிக்கவும் முடியல

ஆண்: ராவாகி போனாலே கண்ணு முழி தூங்கல பேசாம நீ போனா நெஞ்சு குழி தாங்கல உன்னால தன்னால சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ஹே நில் நில் நீ பேச கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள நில் நில் நீ பேச

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: வானவில்லே தேவையில்ல நீ இருந்தா போதும் புள்ள

ஆண்: சந்திரனும் நீயே சூரியனும் நீயே நந்தவன பூவெல்லாம் நீயே நீயே நட்சத்திர மீன் எல்லாம் நீயே நீயே

ஆண்: எப்போதும் தீராத செல்வம் நீயே எங்கேயும் காணாத தெய்வம் நீயே முன்னாடி பின்னாடி சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ஹே நில் நில் நீ பேச கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள நில் நில் நீ பேச
குழு: பேச

பெண்: .........
ஆண்: .........

ஆண்: நீ நடந்து போக கண்டா பூமி பந்தே நூலு குள்ள சுத்திடுமே உன்ன வச்சிடுமே கண்ண வந்த வழி மாறாம நீயும் போனா நிக்கிறேனே ஆடாம கோயில் தூணா

ஆண்: எங்கே நீ நின்னாலும் எல்லை கோடு உன்னாலே பூ பூக்கும் பொட்டல் காடு ஒட்டாரம் பண்ணாத சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

ஆண்: இரு விழி தந்தியடிக்குது என்ன நடக்குது தெரியல இருதயம் கும்மியடிக்குது சொல்லி முடிக்கவும் முடியல

ஆண்: ராவாகி போனாலே கண்ணு முழி தூங்கல பேசாம நீ போனா நெஞ்சு குழி தாங்கல உன்னால தன்னால சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நில் நில் நீ பேச கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள நில் நில் நீ பேச

ஆண்: இரு விழி தந்தியடிக்குது என்ன நடக்குது தெரியல இருதயம் கும்மியடிக்குது சொல்லி முடிக்கவும் முடியல

ஆண்: ராவாகி போனாலே கண்ணு முழி தூங்கல பேசாம நீ போனா நெஞ்சு குழி தாங்கல உன்னால தன்னால சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ஹே நில் நில் நீ பேச கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள நில் நில் நீ பேச

பெண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: வானவில்லே தேவையில்ல நீ இருந்தா போதும் புள்ள

ஆண்: சந்திரனும் நீயே சூரியனும் நீயே நந்தவன பூவெல்லாம் நீயே நீயே நட்சத்திர மீன் எல்லாம் நீயே நீயே

ஆண்: எப்போதும் தீராத செல்வம் நீயே எங்கேயும் காணாத தெய்வம் நீயே முன்னாடி பின்னாடி சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை நெஞ்சு நெஞ்சு நெஞ்சுகுள்ள ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ஹே நில் நில் நீ பேச கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் புள்ள நில் நில் நீ பேச
குழு: பேச

பெண்: .........
ஆண்: .........

ஆண்: நீ நடந்து போக கண்டா பூமி பந்தே நூலு குள்ள சுத்திடுமே உன்ன வச்சிடுமே கண்ண வந்த வழி மாறாம நீயும் போனா நிக்கிறேனே ஆடாம கோயில் தூணா

ஆண்: எங்கே நீ நின்னாலும் எல்லை கோடு உன்னாலே பூ பூக்கும் பொட்டல் காடு ஒட்டாரம் பண்ணாத சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

ஆண்: ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஜல் ஜல் ஜல் ஓசை

ஆண்: இரு விழி தந்தியடிக்குது என்ன நடக்குது தெரியல இருதயம் கும்மியடிக்குது சொல்லி முடிக்கவும் முடியல

ஆண்: ராவாகி போனாலே கண்ணு முழி தூங்கல பேசாம நீ போனா நெஞ்சு குழி தாங்கல உன்னால தன்னால சொக்குறேன் சொக்குறேன் நான்

Female: Ha ha ha ha

Male: Jal jal jal osai nenju nenju nenjukulla Jal jal jal osai nil nil nee pesa Konjam konjam konjam pulla Nil nil nee pesa

Male: Iru vizhi thanthiyadikudhu Enna nadakudhu theriyala Irudhayam kummi adikudhu Solli mudikavum mudiyala

Male: Raavagi ponalae kannu muzhi thoongala Pesama nee pona nenjukuzhi thaangala Unnala thannaala sokuren sokuren naan

Male: Jal jal jal osai nenju nenju nenjukulla Jal jal jal osai hey nil nil nee pesa Konjam konjam konjam pulla Nil nil nee pesa

Female: Ha ha ha ha ha ha ha ha

Male: Vaanavillae thevaiyilla Nee irundha podhum pulla

Male: Sandhiranum neeyae sooriyanum neeyae Nandavana poovellam neeyae neeyae Natchathira meenellam neeyae neeyae

Male: Eppothum theeradha selvam neeyae Engeyum kaanaadha dheivam neeyae Munnadi pinnadi sikuren sokuren naan

Male: Jal jal jal osai nenju nenju nenjukulla Jal jal jal osai hey nil nil nee pesa Konjam konjam konjam pulla Nil nil pesa chorus: Pesa

Female: .................

Male: ..................

Male: Nee nadanthu poga kanda Boomi panthae noolukulla Suthidumae unna vachidumae kanna Vanda vazhi maarama neeyum pona Nikirenae aadama koil thoona

Male: Engae nee ninnalum ellai kodu Unnalae poo pookum pottal kaadu Otaram pannatha sokuren sokuren naan

Male: Jal jal jal osai aahaa aahaa aahaa aahaa Jal jal jal osai

Male: Iru vizhi thanthiyadikudhu Enna nadakudhu theriyala Irudhayam kummi adikudhu Solli mudikavum mudiyala

Male: Raavagi ponalae kannu muzhi thoongala Pesama nee pona nenjukuzhi thaangala Unnala thannaala sokuren sokuren naan

Other Songs From Manam Kothi Paravai (2012)

Most Searched Keywords
  • morrakka mattrakka song lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • kutty story song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • master tamilpaa

  • i songs lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • lyrical video tamil songs

  • nanbiye song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • 90s tamil songs lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil