Ilavenir Kaala Panjami Song Lyrics

Manam Virumbuthe Unnai cover
Movie: Manam Virumbuthe Unnai (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Hariharan and Bhavadarini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம் ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலாவை சந்தித்தேன் எங்கள் பார்வை நின்று போனது வானம் பூமி என்ன ஆனது.

பெண்: லாலா லாலலாலா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: தூக்கம் போனது அவளை நினைத்தே ஏக்கமானது பித்தனை போலானேன் பார்க்குமிடமெல்லாம் அவளை போலே பாவை தெரிந்தது பைத்தியமாய் ஆனேன்

ஆண்: என்னை போலே அவளும் இருந்தால் என்று அவள் சொல்ல கேட்டு உள்ளம் எங்கோ போனது மீண்டும் மீண்டும் அவள்தான் வேண்டும் என்று எனை தூண்டும் உள்ளம் பச்சை கொடி காட்டுது

ஆண்: இது இன்று வந்த சொந்தமா... இல்லை ஜென்ம ஜென்ம பந்தமா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம் ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலவை சந்தித்தேன் எங்கள் பார்வை நின்று போனது வானம் பூமி என்ன ஆனது

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: மஞ்சள் குங்குமம் கொண்ட தேவதை எந்தன் கையிலே மங்கல நாண் கொண்டாள் திங்கள் ஆடிடும் வானம் போலவே எங்கள் வீட்டிலே மழலைகள் தான் தந்தாள்

ஆண்: பாட வைத்து உள்ளம் ஆடவைத்து அன்பு பாட்டு சொல்லி வீட்டில் இன்பம் தந்தவள் தேட வைத்து நெஞ்சம் வாட வைத்து என்னை சோக தீயில் வேக வைத்து போனவள்

ஆண்: இந்த ஏழை என்னை மணந்தாள் எந்தன் ஜீவனுக்குள் கலந்தாள்

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம் ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலவை சந்தித்தேன் எங்கள் பார்வை நின்று போனது வானம் பூமி என்ன ஆனது.

பெண்: லாலா லாலலாலா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி.
பெண்: லாலா லாலலாலா..
ஆண்: அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி..
பெண்: லாலா லாலலாலா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம் ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலாவை சந்தித்தேன் எங்கள் பார்வை நின்று போனது வானம் பூமி என்ன ஆனது.

பெண்: லாலா லாலலாலா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: தூக்கம் போனது அவளை நினைத்தே ஏக்கமானது பித்தனை போலானேன் பார்க்குமிடமெல்லாம் அவளை போலே பாவை தெரிந்தது பைத்தியமாய் ஆனேன்

ஆண்: என்னை போலே அவளும் இருந்தால் என்று அவள் சொல்ல கேட்டு உள்ளம் எங்கோ போனது மீண்டும் மீண்டும் அவள்தான் வேண்டும் என்று எனை தூண்டும் உள்ளம் பச்சை கொடி காட்டுது

ஆண்: இது இன்று வந்த சொந்தமா... இல்லை ஜென்ம ஜென்ம பந்தமா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம் ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலவை சந்தித்தேன் எங்கள் பார்வை நின்று போனது வானம் பூமி என்ன ஆனது

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: மஞ்சள் குங்குமம் கொண்ட தேவதை எந்தன் கையிலே மங்கல நாண் கொண்டாள் திங்கள் ஆடிடும் வானம் போலவே எங்கள் வீட்டிலே மழலைகள் தான் தந்தாள்

ஆண்: பாட வைத்து உள்ளம் ஆடவைத்து அன்பு பாட்டு சொல்லி வீட்டில் இன்பம் தந்தவள் தேட வைத்து நெஞ்சம் வாட வைத்து என்னை சோக தீயில் வேக வைத்து போனவள்

ஆண்: இந்த ஏழை என்னை மணந்தாள் எந்தன் ஜீவனுக்குள் கலந்தாள்

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி

ஆண்: சித்திர வானம் சித்திரம் தீட்டிடும் மேகம் ஒரு பத்தரை மாத்து தங்க நிலவை சந்தித்தேன் எங்கள் பார்வை நின்று போனது வானம் பூமி என்ன ஆனது.

பெண்: லாலா லாலலாலா..

ஆண்: இளவேனிற் கால பஞ்சமி.
பெண்: லாலா லாலலாலா..
ஆண்: அவள் வானில் வந்த பௌர்ணமி..
பெண்: லாலா லாலலாலா..

Male: Ilavaenir kaala panjami Aval vaanil vandha pournami Ilavaenir kaala panjami Aval vaanil vandha pournami

Male: Chitthira vaanam chitthiram theettidum megam Oru paththarai maaththu thanga nilaavai santhiththaen Engal paarvai nindru ponadhu Vaanam boomi enna aanadhu

Female: Laalaa laalalaalaa

Male: Ilavaenir kaala panjami Aval vaanil vandha pournami

Male: Thookkam ponadhu avalai ninaitthae Yaekkam aanadhu pitthanai pol aanaen Paarkkum idam yellaam avalai polae Paavai therindhadhu paiththiyamaai aanaen

Male: Ennai polae avalum irundhaal endru Aval solla kaettu ullam engo ponadhu Meendum meendum aval thaan vaendum endru Enai thoondum ullam pachai kodi kaattudhu

Male: Idhu indru vandha sondhamaa Illai jenma jenma bandhamaa

Male: Ilavaenir kaala panjami Aval vaanil vandha pournami

Male: Chitthira vaanam chitthiram theettidum megam Oru paththarai maaththu thanga nilaavai santhiththaen Engal paarvai nindru ponadhu Vaanam boomi enna aanadhu

Male: Ilavaenir kaala panjami Aval vaanil vandha pournami

Male: Manjal kungumam konda dhevadhai Endhan kaiyilae mangala naan kondaal Thingal aadidum vaanam polavae Eengal veettilae mazhalaikal thaan thandhaal

Male: Paada vaiththu ullam aada vaiththu Anbu paattu cholli veettil inbam thandhaval Thaeda vaiththu nenjam vaada vaiththu Ennai sogat theeyil vaega vaiththu ponaval

Male: Indha yaezhai ennai manandhaal Endhan jeevanukkul kalandhaal

Male: Ilavaenir kaala panjami Aval vaanil vandha pournami

Male: Chitthira vaanam chitthiram theettidum megam Oru paththarai maaththu thanga nilaavai santhiththaen Engal paarvai nindru ponadhu Vaanam boomi enna aanadhu

Female: Laalaa laalalaalaa

Male: Ilavaenir kaala panjami
Female: Laalaa laalalaalaa
Male: Aval vaanil vandha pournami
Female: Laalaa laalalaalaa

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil hit songs lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • sister brother song lyrics in tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • master lyrics tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil lyrics video