Poomalai Ponnukkoru Song Lyrics

Manam Virumbuthe Unnai cover
Movie: Manam Virumbuthe Unnai (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூமால பொண்ணுக்கொரு புதுப்பாட்டு படிப்பதற்கு பூப்போல வார்த்தைகளை கட்டி கட்டி முடிப்பதற்கு என் குரல விக்காம வார்த்தையே சிக்காம ஓடிவா

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி
குழு: ஜிக்குசான் ஜிக்குசான் ஜிக்குசான்

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

குழு: .........

ஆண்: வட்ட நிலா என் வாசலிலே இங்கு இறங்கி நடந்து வருமோ தோள்களிலே மெல்ல தலை சாய்த்து குளிர் தேகம் நனைந்து விடுமோ

ஆண்: மலர்களிலே உள்ள பனித்துளிகள் என் மனதில் சிந்தி விழுமோ இங்கிருந்தே அந்த வானவில்லை என் விரல்கள் நீண்டு தொடுமோ

ஆண்: வாழ்த்தினேன் என் பாடல்களில் வார்த்தை இங்கு தேனானது ஆசைகளில் தூங்கும் மனம் காற்றில் ஆடும் பூவானது

ஆண்: யாரோ எவரோ இருவருக்கும் உறவில்லை ஆனால் இனிமேல் தனிமைக்கும் இடமில்லையே சங்கீதமும் சந்தோஷமும் உனக்காக உண்டானது

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு அழகே அழகே இது தான் நிலவின் பிறந்த நாள்

ஆண்: ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத் தொட்டு இழுக்குதம்மா டாங்குடாங்குடாம் டாங்குடாங்குடாம் ஓ சொந்தம் சொல்லி ஒரு முத்தம் கொடுக்குதம்மா டாங்குடாங்குடாம்

ஆண்: பூமியில நானிருந்தும் வானத்துல நான் நடந்தேன் மேகத்தைப் போலிருந்தும் தாகத்துல நான் கிடந்தேன் வானம் எது பூமி எது ஒண்ணும் இப்ப புரியலையே

ஆண்: சங்கீதம்தான் சந்தோஷம்தான் எப்போதுமே தெம்மாங்குதான்

குழு: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
ஆண்: உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
குழு: ஹேய் ஹேய் மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
ஆண்: அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்

குழு: ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: பூமால பொண்ணுக்கொரு புதுப்பாட்டு படிப்பதற்கு பூப்போல வார்த்தைகளை கட்டி கட்டி முடிப்பதற்கு என் குரல விக்காம வார்த்தையே சிக்காம ஓடிவா

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி
குழு: ஜிக்குசான் ஜிக்குசான் ஜிக்குசான்

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

குழு: .........

ஆண்: வட்ட நிலா என் வாசலிலே இங்கு இறங்கி நடந்து வருமோ தோள்களிலே மெல்ல தலை சாய்த்து குளிர் தேகம் நனைந்து விடுமோ

ஆண்: மலர்களிலே உள்ள பனித்துளிகள் என் மனதில் சிந்தி விழுமோ இங்கிருந்தே அந்த வானவில்லை என் விரல்கள் நீண்டு தொடுமோ

ஆண்: வாழ்த்தினேன் என் பாடல்களில் வார்த்தை இங்கு தேனானது ஆசைகளில் தூங்கும் மனம் காற்றில் ஆடும் பூவானது

ஆண்: யாரோ எவரோ இருவருக்கும் உறவில்லை ஆனால் இனிமேல் தனிமைக்கும் இடமில்லையே சங்கீதமும் சந்தோஷமும் உனக்காக உண்டானது

ஆண்: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு அழகே அழகே இது தான் நிலவின் பிறந்த நாள்

ஆண்: ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: தென்றல் வந்து என்னைத் தொட்டு இழுக்குதம்மா டாங்குடாங்குடாம் டாங்குடாங்குடாம் ஓ சொந்தம் சொல்லி ஒரு முத்தம் கொடுக்குதம்மா டாங்குடாங்குடாம்

ஆண்: பூமியில நானிருந்தும் வானத்துல நான் நடந்தேன் மேகத்தைப் போலிருந்தும் தாகத்துல நான் கிடந்தேன் வானம் எது பூமி எது ஒண்ணும் இப்ப புரியலையே

ஆண்: சங்கீதம்தான் சந்தோஷம்தான் எப்போதுமே தெம்மாங்குதான்

குழு: தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

ஆண்: உனக்கு முன்ன சந்திரன் இருந்தா
குழு: ஹேய் ஹேய் ஊரு சொல்லும் சந்திரன் கருப்பு
ஆண்: உனக்கு முன்ன வைரத்த வச்சா
குழு: ஹேய் ஹேய் மங்கிப் போகும் வைரத்தின் ஜொலிப்பு
ஆண்: அழகே அழகே இதுதான் நிலவின் பிறந்த நாள்

குழு: ஹே தங்கக்கிளி தோளில் வச்சா நீதானே மீனாட்சி கையில் ஒரு கரும்ப தந்தா காஞ்சிபுரம் காமாட்சி

Male: Poo maala ponnukkoru Pudhu paattu padippadharkku Poo pola vaarththaigala Katti katti mudippadharkku En kurala vikkaama Vaarththaiyae sikkaama odivaa

Male: Thanga kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi
Chorus: Jikkuchaan jikkuchaan jikkuchaan

Male: Thanga kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi Kaiyl oru karumba thandhaa Kaanchipuram kaamaatchi

Male: Unakku munnae chandhiran irundhaa Ooru sollum chandhiran karuppu Unakku munnae vairaththa vechaa Mangi pogum vairaththin jolippu Azhagae azhagae idhu thaan nilavin pirandha naal

Male: Thanga kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi Kaiyl oru karumba thandhaa Kaanchipuram kaamaatchi

Male: Vatta nilaa yen vaasalilae Ingu irangi nadandhu varumo Tholgalilae mella thalai saaiththu Kulir dhaegam nanaindhu vidumo

Male: Malargalilae ulla pani thuligal En manadhil sindhi vizhumo Ingirundhae andha vaanavillai En viralgal neendu thodumo

Male: Vaazhththinaen yn paadalgalil Vaarththai ingu thaenaanadhu Aasaigalil thoongum manam Kaatril aadum poovaanadhu

Male: Yaaro yevaro iruvarkkum uravillai Aanaal ini mael thanimaikkum idam illaiyae Sangeethamum sandhoshamum Unakkaaga undaanadhu

Male: Thanga kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi Kaiyl oru karumba thandhaa Kaancheepuram kaamaatchi

Male: Unakku munnae chandhiran irundhaa Ooru sollum chandhiran karuppu Unakku munnae vairaththa vechaa Mangi pogum vairaththin jolippu Azhagae azhagae idhu thaan nilavin pirandha naal

Male: Hae thanga kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi Kaiyl oru karumba thandhaa Kaanchipuram kaamaatchi

Male: Thendral vandhu ennai thottu izhukkudhammaa Daangu daangu daam Daangu daangu daam O sondham solli oru muththam kodukkudhammaa Daangu daangu daam

Male: Boomiyila naan irundhum Vaanaththula naan nadandhaen Maegaththai pol irundhum Dhaagaththula naan kidandhaen Vaanam edhu boomi edhu Onnum ippa puriyalaiyae

Male: Sangeethamthaan sandhoshamthaan Eppodhumae themmaanguthaan

Chorus: Thangak kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi Kaiyl oru karumba thandhaa Kaanchipuram kaamaatchi

Male: Unakku munnae chandhiran irundhaa
Chorus: Haei haei Ooru sollum chandhiran karuppu
Male: Unakku munnae vairaththa vechaa
Chorus: Haei haei Mangi pogum vairaththin jolippu
Male: Azhagae azhagae idhu thaan nilavin pirandha naal

Chorus: Hae thanga kili tholil vachaa Neethaanae meenaatchi Kaiyl oru karumba thandhaa Kaanchipuram kaamaatchi

Most Searched Keywords
  • aarathanai umake lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • kai veesum

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • lyrics song download tamil

  • aarariraro song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • christian padal padal

  • nerunjiye

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf