Ammavukku Manasukkuley Song Lyrics

Manapanthal cover
Movie: Manapanthal (1961)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. C. Krishnan and K. Jamunarani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் காதுல கேக்குது டக் டக் டக் ஆஹா.

ஆண்: அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் காதுல கேக்குது டக் டக் டக்..டக்

பெண்: ஆ..ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

பெண்: ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஆண்: ஒங்கம்மா இருந்தா அவ கிட்ட கேட்டு நாளும் கெழமையும் பாக்கட்டுமா ஒங்கம்மா இருந்தா அவ கிட்ட கேட்டு நாளும் கெழமையும் பாக்கட்டுமா இல்ல ஒங்கப்பன் கணக்க பட்டுனு முடிச்சு சட்டுனு தாலி கட்டட்டுமா

பெண்: அஷ்டமி ஜோசியம் பேரைக் கேட்டால் ஊரே நடுங்கும் தெரிஞ்சுக்கோ அஷ்டமி ஜோசியம் பேரைக் கேட்டால் ஊரே நடுங்கும் தெரிஞ்சுக்கோ அவருக்கு மாப்பிள்ளை இவருன்னு சொன்னா உனக்கும் பெருமை புரிஞ்சுக்கோ

பெண்: ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஆண்: மருந்துகள் வாங்கவும் ஊசிகள் போடவும் என்னிடம் வந்தவன் பல பேரு ஓன் மயக்கத்தில் மருந்த மாத்திப் புட்டேன் அதில் மண்டைய போட்டவன் சில பேரு

பெண்: எனக்கும் மருந்தை மாத்திப் புட்டா எந்தன் வயிறும் மறையாதா இப்படியே நீ வைத்தியம் பார்த்தால் இருக்கும் ஜனத் தொகை கொறையாதா

ஆண்: அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் காதுல கேக்குது டக் டக் டக்..டக்

ஆண்: எனக்குனு நீயும் ஒனக்குனு நானும் எப்படிப் பொறந்தோம் நாட்டினிலே

பெண்: அது கெடக்குது விடுங்க அப்பா வருகிற சத்தம் கேக்குது ரோட்டினிலே

ஆண்: ஹான்..ஆ..ஆ..ஆ.

பெண்: ஹா..ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஆண்: அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் காதுல கேக்குது டக் டக் டக் ஆஹா.

ஆண்: அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் காதுல கேக்குது டக் டக் டக்..டக்

பெண்: ஆ..ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

பெண்: ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஆண்: ஒங்கம்மா இருந்தா அவ கிட்ட கேட்டு நாளும் கெழமையும் பாக்கட்டுமா ஒங்கம்மா இருந்தா அவ கிட்ட கேட்டு நாளும் கெழமையும் பாக்கட்டுமா இல்ல ஒங்கப்பன் கணக்க பட்டுனு முடிச்சு சட்டுனு தாலி கட்டட்டுமா

பெண்: அஷ்டமி ஜோசியம் பேரைக் கேட்டால் ஊரே நடுங்கும் தெரிஞ்சுக்கோ அஷ்டமி ஜோசியம் பேரைக் கேட்டால் ஊரே நடுங்கும் தெரிஞ்சுக்கோ அவருக்கு மாப்பிள்ளை இவருன்னு சொன்னா உனக்கும் பெருமை புரிஞ்சுக்கோ

பெண்: ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

ஆண்: மருந்துகள் வாங்கவும் ஊசிகள் போடவும் என்னிடம் வந்தவன் பல பேரு ஓன் மயக்கத்தில் மருந்த மாத்திப் புட்டேன் அதில் மண்டைய போட்டவன் சில பேரு

பெண்: எனக்கும் மருந்தை மாத்திப் புட்டா எந்தன் வயிறும் மறையாதா இப்படியே நீ வைத்தியம் பார்த்தால் இருக்கும் ஜனத் தொகை கொறையாதா

ஆண்: அம்மாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் காதுல கேக்குது டக் டக் டக்..டக்

ஆண்: எனக்குனு நீயும் ஒனக்குனு நானும் எப்படிப் பொறந்தோம் நாட்டினிலே

பெண்: அது கெடக்குது விடுங்க அப்பா வருகிற சத்தம் கேக்குது ரோட்டினிலே

ஆண்: ஹான்..ஆ..ஆ..ஆ.

பெண்: ஹா..ஐயாவுக்கு மனசுக்குள்ளே ஆசையாலே டக் டக் டக் அடிக்கிற அடியும் துடிக்கிற துடியும் எனக்கு கேக்குது டக் டக் டக்

Male: Ammaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Kaadhula kaekkedhu tak tak tak aahaa.

Male: Ammaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Kaadhula kaekkedhu tak tak tak.tak

Female: Aiyaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Enakku kaekkedhu tak tak tak

Female: Aiyaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Enakku kaekkedhu tak tak tak

Male: Ongammaa irundhaa Ava kitta kaettu Naalum kezhamaiyum paakkattumaa Ongammaa irundhaa ava kitta kaettu Naalum kezhamaiyum paakkattumaa Illa ongappan kanakka pattunu mudichu Sattunu thaali kattattumaa

Female: Ashtami josiyam paerai kaettaal Oorae nadungum therinjukko Ashtami josiyam paerai kaettaal Oorae nadungum therinjukko Avarukku maappillai ivarunnu sonnaa Unakkum perumai purinjukko

Female: Aiyaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Enakku kaekkedhu tak tak tak

Male: Marundhugal vaanghavum Oosigal podavum Ennidam vandhavan pala paeru On mayakkathil marundha maathi puttaen Adhil mandaiya pottavan sila paeru

Female: Enakkum marundhai maathi puttaa Endhan uyirum maraiyaadhaa Ippadiyae nee vaithiyam paarthaal Irukkum jana thogai koraiyaadhaa

Male: Ammaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Kaadhula kaekkedhu tak tak tak.tak

Male: Enakkunu neeyum unakkunu naanum Eppadi porandhom naattinilae

Female: Adhu kedakkudhu vidunga Appaa varugira Sattham kaekkudhu roattinilae

Male: Haan..aa.aa.aa..

Female: Haa..aiyaavukku manasukkullae Aasaiyaalae tak tak tak Adikkira adiyum thudikkira thudiyum Enakku kaekkedhu tak tak tak

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke download mp3

  • viswasam tamil paadal

  • kutty pattas full movie download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • only tamil music no lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • new songs tamil lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • siragugal lyrics

  • mgr padal varigal

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics