Muthu Muthu Pacharisi Song Lyrics

Manapanthal cover
Movie: Manapanthal (1961)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

இருவர்: முத்து முத்து பச்சரிசி கொட்டிடும் பொங்களின்று முல்லை மலர் போல் பொங்கி வர வேண்டும்
குழு: ஆஹா ஹா முல்லை மலர் போல் பொங்கி வர வேண்டும் இருவர்: காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும்
குழு: கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

குழு: முத்து முத்து பச்சரிசி கொட்டிடும் பொங்களின்று பொங்கலோ பொங்கலோ பொங்கலோ ஹோய்

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: வட்டி மேல வட்டியினை வாங்க மாட்டேன் ஏழை வாசல் பக்கம் காசுக்கென்று ஓடமாட்டேன்
குழு: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ
பெண்: கொட்டி வைத்த பனங்கல்லை காக்க மாட்டேன் குடும்பங்களை கெடுத்து வாழமாட்டேன் குடும்பங்களை கெடுத்து வாழமாட்டேன்

குழு: காடு வெட்டி ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும் கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

பெண்: சீட்டாட்டம் போட இனி போகமாட்டேன் திருட்டு தொழில் புரிந்து வாழமாட்டேன்
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஹா..ஆ..ஆ..ஆ.. சீட்டாட்டம் போட இனி போகமாட்டேன் திருட்டு தொழில் புரிந்து வாழமாட்டேன் குதிரையில் பணம் கட்ட ஓடமாட்டேன் கூண்டிலே பொய் சாட்சி சொல்ல மாட்டேன் கூண்டிலே பொய் சாட்சி சொல்ல மாட்டேன்

குழு: காடு வெட்டி ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும் கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

பெண்: கொண்டாட்டம் போட்டு கிட்டு குடித்துவிட்டேன் பெண்டாட்டி பிள்ளைகளை அடித்துவிட்டேன் கொண்டாட்டம் போட்டு கிட்டு குடித்துவிட்டேன் பெண்டாட்டி பிள்ளைகளை அடித்துவிட்டேன் சாக்கடையில் நானாக விழுந்துவிட்டேன் தவளைகளை பிடித்து விழுங்கி விட்டேன்

குழு: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: இனி சாராய கடை பக்கம் போகமாட்டேன் தாயாரையும் எதிர்த்து பேசமாட்டேன் சொல்லாத வாரத்தைகளை சொல்லமாட்டேன் என்னை கொன்றாலும் குடி வகை தொடமாட்டேன் என்னை கொன்றாலும் குடி வகை தொடமாட்டேன்

குழு: காடு வெட்டி ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும் கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

குழு: ...........

ஆண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

இருவர்: முத்து முத்து பச்சரிசி கொட்டிடும் பொங்களின்று முல்லை மலர் போல் பொங்கி வர வேண்டும்
குழு: ஆஹா ஹா முல்லை மலர் போல் பொங்கி வர வேண்டும் இருவர்: காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும்
குழு: கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

குழு: முத்து முத்து பச்சரிசி கொட்டிடும் பொங்களின்று பொங்கலோ பொங்கலோ பொங்கலோ ஹோய்

பெண்: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: வட்டி மேல வட்டியினை வாங்க மாட்டேன் ஏழை வாசல் பக்கம் காசுக்கென்று ஓடமாட்டேன்
குழு: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ
பெண்: கொட்டி வைத்த பனங்கல்லை காக்க மாட்டேன் குடும்பங்களை கெடுத்து வாழமாட்டேன் குடும்பங்களை கெடுத்து வாழமாட்டேன்

குழு: காடு வெட்டி ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும் கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

பெண்: சீட்டாட்டம் போட இனி போகமாட்டேன் திருட்டு தொழில் புரிந்து வாழமாட்டேன்
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஹா..ஆ..ஆ..ஆ.. சீட்டாட்டம் போட இனி போகமாட்டேன் திருட்டு தொழில் புரிந்து வாழமாட்டேன் குதிரையில் பணம் கட்ட ஓடமாட்டேன் கூண்டிலே பொய் சாட்சி சொல்ல மாட்டேன் கூண்டிலே பொய் சாட்சி சொல்ல மாட்டேன்

குழு: காடு வெட்டி ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும் கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

பெண்: கொண்டாட்டம் போட்டு கிட்டு குடித்துவிட்டேன் பெண்டாட்டி பிள்ளைகளை அடித்துவிட்டேன் கொண்டாட்டம் போட்டு கிட்டு குடித்துவிட்டேன் பெண்டாட்டி பிள்ளைகளை அடித்துவிட்டேன் சாக்கடையில் நானாக விழுந்துவிட்டேன் தவளைகளை பிடித்து விழுங்கி விட்டேன்

குழு: ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓஒ

பெண்: இனி சாராய கடை பக்கம் போகமாட்டேன் தாயாரையும் எதிர்த்து பேசமாட்டேன் சொல்லாத வாரத்தைகளை சொல்லமாட்டேன் என்னை கொன்றாலும் குடி வகை தொடமாட்டேன் என்னை கொன்றாலும் குடி வகை தொடமாட்டேன்

குழு: காடு வெட்டி ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ காடு வெட்டி பாடு பட்டு நாடு கண்ட தங்க மக்கள் கள்ளமின்றி சபதங்கள் பெற வேண்டும் கெட்டு கொண்டிருந்த குணம் ஒன்றை விட வேண்டும்

Chorus: ..........

Male: Hoo oo oo hoo oo hoo oo ooo

Female: Hoo oo oo hoo oo hoo oo ooo

Both: Muthu muthu pacharisi Kottiidum pongalindru Mullai malar pol pongi vara vendum
Chorus: Aahaa mullai malar pol pongi vara vendum Both: Kaadu vetti paadu pattu naadu kanda Thanga makkal Kallamindri sabathangal pera vendum
Chorus: Kettu kondiruntha gunam ondrai Vida vendum

Chorus: Muthu muthu pacharisi Kottiidum pongalindru Pongalooo pongalo pongaloo ooi

Female: Hoo oo oo hoo oo hoo oo ooo

Female: Vatti mela vattiyinai vaanga matten Ezhai vaasal pakkam kaasukendru oda matten
Chorus: Hoo oo oo hoo oo hoo oo ooo
Female: Kotti vaitha panangalai kaakka maatten Kudumbangalai keduthu vaazha maatten Kudumbangalai keduthu vaazha maatten

Chorus: Kaadu vetti Kaadu vetti paadu pattu naadu kanda Thanga makkal Kallamindri sabathangal pera vendum Kettu kondiruntha gunam ondrai Vida vendum

Female: Seettaattam poda ini poga maatten Thiruttu thozhil purindhu vaazha maatten
Male: Aaa..aaa..aa.haa.aa.aa.aa.
Female: Seettaattam poda ini poga maatten Thiruttu thozhil purindhu vaazha maatten Kudhiraiyil panam katta odamaatten Koondilae poisatchi solla matten Koondilae poisatchi solla matten

Chorus: Kaadu vetti hoo hoo ah ah Kaadu vetti paadu pattu naadu kanda Thanga makkal Kallamindri sabathangal pera vendum Kettu kondiruntha gunam ondrai Vida vendum

Female: Kondaattam pottu kittu kudithu vitten Pondaatti pillaigalai adithu vitten Kondaattam pottu kittu kudithu vitten Pondaatti pillaigalai adithu vitten Sakkadaiyil naanaaga vizhundhu vitten Thavalaigalai pidithu vizhungi vitten

Chorus: Hoo oo oo hoo oo hoo oo ooo

Female: Ini saaraaya kadai pakkam poga maatten Thaayaaraiyum ethiruthu pesa matten Solladha vaarthaigalai solla maatten Ennai kondraalum kudi vagai thoda maatten Ennai kondraalum kudi vagai thoda maatten

Chorus: Kaadu vetti hoo hoo ah ah Kaadu vetti paadu pattu naadu kanda Thanga makkal Kallamindri sabathangal pera vendum Kettu kondiruntha gunam ondrai Vida vendum

Most Searched Keywords
  • rummy song lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • jesus song tamil lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamilpaa

  • tamil melody lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song