Udalukku Uyir Kaaval Song Lyrics

Manapanthal cover
Movie: Manapanthal (1961)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காவல் ம்ம்ம்ம்...
ஆண்: காவல்...

ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...
ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...

ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...
ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல் உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல் கடலுக்கு கரை காவல் கண்ணுக்கு இமை காவல் கண்ணுக்கு இமை காவல்

ஆண்: மழலைப் பருவத்தில் தாய் காவல் வளர்ந்து விட்டால் தன் மனம் காவல் இளமையிலே ஒரு துணை காவல் இளமையிலே ஒரு துணை காவல் இறந்து விட்டால் பின் யார் காவல்.

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல்

ஆண்: சட்டம் என்பது வெளி காவல் தர்மம் என்றால் அது மனக் காவல் இரண்டும் போன பின் எது காவல் எது காவல் யார் காவல்...ஹ்ம்ம் ஹஹஹா எது காவல்.

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல்

ஆண்: காதல் முறிந்த பெண்ணுக்கு வாழ்வில் யார் காவல். காவல் காவல். ஆ. ஆ.

ஆண்: காதல் முறிந்த பெண்ணுக்கு வாழ்வில் யார் காவல் அவள் மாலை அணிந்த உயிருக்கு உலகில் யார் காவல் யார் காவல். யார் காவல். யார் காவல்.

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல் கடலுக்கு கரை காவல் கண்ணுக்கு இமை காவல் உடலுக்கு உயிர் காவல்.

ஆண்: காவல் ம்ம்ம்ம்...
ஆண்: காவல்...

ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...
ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...

ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...
ஆண்: காவல்...ம்ம்ம்...

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல் உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல் கடலுக்கு கரை காவல் கண்ணுக்கு இமை காவல் கண்ணுக்கு இமை காவல்

ஆண்: மழலைப் பருவத்தில் தாய் காவல் வளர்ந்து விட்டால் தன் மனம் காவல் இளமையிலே ஒரு துணை காவல் இளமையிலே ஒரு துணை காவல் இறந்து விட்டால் பின் யார் காவல்.

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல்

ஆண்: சட்டம் என்பது வெளி காவல் தர்மம் என்றால் அது மனக் காவல் இரண்டும் போன பின் எது காவல் எது காவல் யார் காவல்...ஹ்ம்ம் ஹஹஹா எது காவல்.

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல்

ஆண்: காதல் முறிந்த பெண்ணுக்கு வாழ்வில் யார் காவல். காவல் காவல். ஆ. ஆ.

ஆண்: காதல் முறிந்த பெண்ணுக்கு வாழ்வில் யார் காவல் அவள் மாலை அணிந்த உயிருக்கு உலகில் யார் காவல் யார் காவல். யார் காவல். யார் காவல்.

ஆண்: உடலுக்கு உயிர் காவல் உலகுக்கு ஒளி காவல் கடலுக்கு கரை காவல் கண்ணுக்கு இமை காவல் உடலுக்கு உயிர் காவல்.

Male: Kavalll mmmm..
Male: Kavall..

Male: Kavaal.mmm.
Male: Kavaal.mmm.

Male: Kavaal.mmm.
Male: Kavaal.mmm.

Male: Udalukku uyir kaaval Ulagukku oli kaaval Udalukku uyir kaaval Ulagukku oli kaaval Kadalukku karai kaaval Kannukku imai kaaval Kannukku imai kaaval

Male: Mazhalai paruvathil thaai kaaval Valarndhu vittaal than manam kaaval Ilamaiyilae oru thunai kaaval Ilamaiyilae oru thunai kaaval Irandhu vittaal pin yaar kaaval.

Male: Udalukku uyir kaaval Ulagukku oli kaaval

Male: Sattam enbadhu veli kaaval Dharmam endraal adhu mana kaaval Irandum pona pin yedhu kaaval Yedhu kaaval yaar kaaval.hmm hahahaha Yedhu kaaval.

Male: Udalukku uyir kaaval Ulagukku oli kaaval

Male: Kaadhal murindha pennukku Vaazhvil yaar kaaval. Kaaval kaaval. aa. aa.

Male: Kaadhal murindha pennukku Vaazhvil yaar kaaval Aval maalai anindha uyirukku Ulagil yaar kaaval Yaar kaaval. yaar kaaval. yaar kaaval.

Male: Udalukku uyir kaaval Ulagukku oli kaaval Kadalukku karai kaaval Kannukku imai kaaval Udalukku uyir kaaval.

Most Searched Keywords
  • nerunjiye

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kadhal psycho karaoke download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • master vaathi raid

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • raja raja cholan song karaoke

  • friendship song lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics