Unakku Mattum Unakku Song Lyrics

Manapanthal cover
Movie: Manapanthal (1961)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும் சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும் இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண்: வந்து நின்றார் வந்து நின்றார் வாசலின் மேலே கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன் கண்களினாலே ஓஹோ..ஓ..ஓ...ஓஹோ..ஓ..ஓ..ஓஹோ..ஓ..ஓ..ஓஒ...

பெண்: வந்து நின்றார் வந்து நின்றார் வாசலின் மேலே கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன் கண்களினாலே

பெண்: பூ முடித்தேன் பூ முடித்தேன் கூந்தலின் மேலே பொட்டு வைத்தேன் பொட்டு வைத்தேன் ஆசையினாலே

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண்: மணவறையில் கணவராக மாலை சூட்டுவேன் அவர் மார்பினிலே காலம் எல்லாம் நடனமாடுவேன்

பெண்: ஆ. மணவறையில் கணவராக மாலை சூட்டுவேன் அவர் மார்பினிலே காலம் எல்லாம் நடனமாடுவேன் கனிவுடனே தனிமையிலே என்ன கூறுவேன் அந்த காலம் வரும் வந்த உடன் உனக்கு கூறுவேன்

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும் சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும் இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும் சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும் இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண்: வந்து நின்றார் வந்து நின்றார் வாசலின் மேலே கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன் கண்களினாலே ஓஹோ..ஓ..ஓ...ஓஹோ..ஓ..ஓ..ஓஹோ..ஓ..ஓ..ஓஒ...

பெண்: வந்து நின்றார் வந்து நின்றார் வாசலின் மேலே கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன் கண்களினாலே

பெண்: பூ முடித்தேன் பூ முடித்தேன் கூந்தலின் மேலே பொட்டு வைத்தேன் பொட்டு வைத்தேன் ஆசையினாலே

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொல்வேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

பெண்: மணவறையில் கணவராக மாலை சூட்டுவேன் அவர் மார்பினிலே காலம் எல்லாம் நடனமாடுவேன்

பெண்: ஆ. மணவறையில் கணவராக மாலை சூட்டுவேன் அவர் மார்பினிலே காலம் எல்லாம் நடனமாடுவேன் கனிவுடனே தனிமையிலே என்ன கூறுவேன் அந்த காலம் வரும் வந்த உடன் உனக்கு கூறுவேன்

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே எனக்கு மட்டும் எனக்கு மட்டும் சொந்தமல்லவா எங்கள் இருவருக்கும் இயற்கை தந்த பந்தமல்லவா

பெண்: உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும் ரகசியம் சொன்னேன் அந்த ரகசியத்தை ஒருவருக்கும் சொல்லி விடாதே

Female: Unakku mattum unakku mattum Ragasiyam solven andha ragasiyathai Oruvarukkum sollividaathae Unakku mattum unakku mattum Ragasiyam solven andha ragasiyathai Oruvarukkum sollividaathae Enakku mattum enakku mattum Sondhamallavaa engal iruvarukkum Iyarkai thandha bandhamallavaa

Female: Unakku mattum unakku mattum Ragasiyam solven andha ragasiyathai Oruvarukkum sollividaathae

Female: Vandhu nindraar vandhu nindraar Vaasalin melae Kandu konden kandu konden Kangalinaalae Oho.oo.oo.oho.oo.oo.oho.oo.oo oo ooo

Female: Vandhu nindraar vandhu nindraar Vaasalin melae Kandu konden kandu konden Kangalinaalae

Female: Poo mudithaen poo mudithaen Koondhalin melae Pottu vaithaen pottu vaithaen Aasaiyinaalae

Female: Unakku mattum unakku mattum Ragasiyam solven andha ragasiyathai Oruvarukkum sollividaathae

Female: Manavaraiyil kanavaraaga Maalai soottuvaen Avar maarbinilae kaalam ellaam Nadanamaaduvaen

Female: Aa. manavaraiyil kanavaraaga Maalai soottuven Avar maarbinilae kaalam ellaam Nadanamaaduven Kanivudanae thanimaiyilae enna kooruven Andha kaalam varum vandha udan Unakkum kooruven

Female: Unakku mattum unakku mattum Ragasiyam solven andha ragasiyathai Oruvarukkum sollividaathae Enakku mattum enakku mattum Sondhamallavaa engal iruvarukkum Iyarkai thandha bandhamallavaa

Female: Unakku mattum unakku mattum Ragasiyam solven andha ragasiyathai Oruvarukkum sollividaathae

Most Searched Keywords
  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil melody lyrics

  • tamil song lyrics download

  • asuran song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • enna maranthen

  • tamil movie songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • siragugal lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • dhee cuckoo

  • usure soorarai pottru lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • ennai kollathey tamil lyrics