Chinna Kuyile Kuyile Song Lyrics

Manasellam cover
Movie: Manasellam (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ சின்ன குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ

ஆண்: உன் இசை கேட்பதால் மனம் புதிதாகியதே என்ன சிறகு விரியுதே வானில் மிதக்குதே அப்படியே விட்டு விடு.. பறந்து செல்ல.

ஆண்: குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ

ஆண்: எத்தனையோ பைத்தியங்கள் இசையிலே இங்கு உண்டு உன் இசையில் பித்து கொண்டு என்னை போல் எவருண்டு

ஆண்: பாட்டு கட்டி மெட்டு சொல்வார் தன்னை தானே தட்டி கொள்வார் கத்தும் குயில் வித்தைகொரு அர்த்தம் சொல்ல யாருண்டு

ஆண்: தேவையில்லாத ஓசைகள் எழுப்பி இசையினை கெடுப்பானே பொருள் இல்லாத வார்த்தைகள் எழுதி பாட்டு என்று சொல்வானே

ஆண்: இசைமகளே வருந்த வேண்டாம் இனி உந்தன் காவலை விட்டு பறந்து செல்ல

ஆண்: குயிலே குயிலே..ஏ.. சின்ன குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ..ஹோ

ஆண்: ஆற்றுக்கொரு பாதையுண்டு அதிலும் ஓர் ஜீவனுண்டு தன்னுடைய பாதை தன்னை தினம் தினம் மாற்றாது

ஆண்: காற்றுகுள்ளே நாதம் உண்டு அதற்கும் ஓர் நெஞ்சம் உண்டு வற்றி விட்ட உள்ளங்களின் காதுகளில் நுழையாது

ஆண்: {இருக்கின்ற பொழுதை இழக்கின்ற பேருக்கு} (2) இல்லை ஒரு நல்ல எதிர் காலம் படிக்கின்ற காலம் படிக்க மறந்தால் வாழ்கையும் தலை கீழ் மாறும்

ஆண்: எதை பார்த்தும் படிக்க வேண்டும் பிறக்கும் புது உணர்வு பறக்கும் சின்ன

ஆண்: குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ

ஆண்: உன் இசை கேட்பதால் மனம் புதிதாகியதே என்ன சிறகு விரியுதே வானில் மிதக்குதே அப்படியே விட்டு விடு.. பறந்து செல்ல.

ஆண்: குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ.ஹோ.

 

ஆண்: சின்ன குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ சின்ன குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ

ஆண்: உன் இசை கேட்பதால் மனம் புதிதாகியதே என்ன சிறகு விரியுதே வானில் மிதக்குதே அப்படியே விட்டு விடு.. பறந்து செல்ல.

ஆண்: குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ

ஆண்: எத்தனையோ பைத்தியங்கள் இசையிலே இங்கு உண்டு உன் இசையில் பித்து கொண்டு என்னை போல் எவருண்டு

ஆண்: பாட்டு கட்டி மெட்டு சொல்வார் தன்னை தானே தட்டி கொள்வார் கத்தும் குயில் வித்தைகொரு அர்த்தம் சொல்ல யாருண்டு

ஆண்: தேவையில்லாத ஓசைகள் எழுப்பி இசையினை கெடுப்பானே பொருள் இல்லாத வார்த்தைகள் எழுதி பாட்டு என்று சொல்வானே

ஆண்: இசைமகளே வருந்த வேண்டாம் இனி உந்தன் காவலை விட்டு பறந்து செல்ல

ஆண்: குயிலே குயிலே..ஏ.. சின்ன குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ..ஹோ

ஆண்: ஆற்றுக்கொரு பாதையுண்டு அதிலும் ஓர் ஜீவனுண்டு தன்னுடைய பாதை தன்னை தினம் தினம் மாற்றாது

ஆண்: காற்றுகுள்ளே நாதம் உண்டு அதற்கும் ஓர் நெஞ்சம் உண்டு வற்றி விட்ட உள்ளங்களின் காதுகளில் நுழையாது

ஆண்: {இருக்கின்ற பொழுதை இழக்கின்ற பேருக்கு} (2) இல்லை ஒரு நல்ல எதிர் காலம் படிக்கின்ற காலம் படிக்க மறந்தால் வாழ்கையும் தலை கீழ் மாறும்

ஆண்: எதை பார்த்தும் படிக்க வேண்டும் பிறக்கும் புது உணர்வு பறக்கும் சின்ன

ஆண்: குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ

ஆண்: உன் இசை கேட்பதால் மனம் புதிதாகியதே என்ன சிறகு விரியுதே வானில் மிதக்குதே அப்படியே விட்டு விடு.. பறந்து செல்ல.

ஆண்: குயிலே குயிலே குரலை எனக்கு தருவாயோ உன் குரலில் புதிதாய் பாட்டு பரிசு தருவாயோ.ஹோ.

 

Male: Chinna kuyilae kuyilae Kuralai enakku tharuvaayoo Chinna kuyilae kuyilae Kuralai enakku tharuvaayoo Un kuralil pudhidhaai Paattu parisu tharuvaayoo

Male: Un isayaai ketpadhaal Manam pudhiyadhaagudhae Yenna chiraghu viriyudhae Vaanil midhakkudhae Appadiyae vittu vidu .parandhu sella

Male: Kuyilae kuyilae Kuralai enakku tharuvaayoo Un kuralil pudhidhaai Paattu parisu tharuvaayoo

Male: Yeththanaiyoo paithiyangal Isayilae ingu undu Un isayil piththu konda Ennaipola yevarundu.

Male: Paatu katti mettu cholvaar Thannai thaanae thatti kolvaar Kaththum kuyil viththaikoru Arththam solla yaarundu...

Male: Thevaiyillaadha osaigal ezhuppi Isaiyinai keduppaanae Porul ilaadha vaarthaigal ezhudhi Paattu endru solvaanae

Male: Isaimagalae varundha vendaam Ini undhan kaavalai vittu Parandhu sella

Male: Kuyilae kuyilae .ae.. Chinna kuyilae kuyilae Kuralai enakku tharuvaayoo Un kuralil pudhidhaai Paattu parisu tharuvaayoo..hoo

Male: Aatrukkoru paadhaiyundu Adhilum or jeevanundu Thannudaiya paadhai thannai Dhinam dhinam maatraadhu

Male: Kaatrukullae naadham undu Adharkkum or nenjamundu Vatri vitta ullangalin Kaadhugalil nuzhaiyaadhu

Male: {Irukkindra pozhudhai Izhakkindra perku} (2) Illai oru nalla edhir kaalam Padikkindra kaalam padikka marandhaal Vaazhkaiyum thalai keezh maarum

Male: Yedhai paarthum padikka vendum Pirakkum pudhu unarvu Parakkum chinna

Male: Kuyilae kuyilae Kuralai enakku tharuvaayoo Un kuralil pudhidhaai Paattu parisu tharuvaayoo

Male: Un isayaai ketpadhaal Manam pudhiyadhaagudhae Yenna chiraghu viriyudhae Vaanil midhakkudhae Appadiyae vittu vidu .parandhu sella

Male: Kuyilae kuyilae Kuralai enakku tharuvaayoo Un kuralil pudhidhaai Paattu parisu tharuvaayoo..hoo..

Most Searched Keywords
  • en kadhale lyrics

  • tamilpaa master

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • master tamil padal

  • yaanji song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • bigil unakaga

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil songs lyrics images in tamil