Kaiyil Deepam Song Lyrics

Manasellam cover
Movie: Manasellam (2003)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sadhana Sargam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழந்தைகள்: சர்வேஸ்வரி ஷாந்தாஹாரி ஸ்ரீ ராஜ ராஜேஸ்வரி ஜகதீஸ்வரி சிதேஸ்வரி ஸ்ரீ பக்த பவ சம்ஹாரி

குழந்தைகள்: உலகெல்லாம் உன் உலகம் உயிரெல்லாம் உன் உயிரே மனசெல்லாம் மனசெல்லாம் நீதானம்மா

பெண்: ஆஹா ..ஆஆஅ...ஆஆ...ஆஆ.. குழந்தைகள்: சர்வேஸ்வரி ஷாந்தாஹாரி ஸ்ரீ ராஜ ராஜேஸ்வரி ஜகதீஸ்வரி சிதேஸ்வரி ஸ்ரீ பக்த பவ சம்ஹாரி

பெண்: ஆஹா ..ஆஆஅ..

பெண்: {கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

குழு: ஆஹா ..ஆஆஅ..ஆஆ.} (2)

பெண்: கோயில் மணியோசை கேட்கின்றதே நெஞ்சில் புது ராகம் பிறக்கின்றதே

பெண்: {கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே} (2)

குழு: ஆஹா ..ஆஆஅ. ஆஹா ..ஆஆஅ. ஹா ஆஹா ..ஆஆஅ. ஹா

பெண்: எந்நாளும் புதிதாக தெரிகின்ற நீ தோன்றிய காலம் எதுவோ சொன்னாலும் விளங்காது பொருளான நீ சுகம் தரும் கோலம் என்னவோ..ஓ..

பெண்: மலர் அலங்காரம் விளக்கு அலங்காரம் மலர்ந்திடு உன்னை தொழுதோம் சந்தன காப்பு சரமணி கோர்த்து சங்கு அலங்காரம் தொடுத்தோம் வரம் கேட்காமல் வழங்கிடுவாய்

குழு: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

பெண்: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

குழு: கோயில் மணியோசை கேட்கின்றதே நெஞ்சில் புது ராகம் பிறக்கின்றதே

பெண்: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

குழு: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

 

குழந்தைகள்: சர்வேஸ்வரி ஷாந்தாஹாரி ஸ்ரீ ராஜ ராஜேஸ்வரி ஜகதீஸ்வரி சிதேஸ்வரி ஸ்ரீ பக்த பவ சம்ஹாரி

குழந்தைகள்: உலகெல்லாம் உன் உலகம் உயிரெல்லாம் உன் உயிரே மனசெல்லாம் மனசெல்லாம் நீதானம்மா

பெண்: ஆஹா ..ஆஆஅ...ஆஆ...ஆஆ.. குழந்தைகள்: சர்வேஸ்வரி ஷாந்தாஹாரி ஸ்ரீ ராஜ ராஜேஸ்வரி ஜகதீஸ்வரி சிதேஸ்வரி ஸ்ரீ பக்த பவ சம்ஹாரி

பெண்: ஆஹா ..ஆஆஅ..

பெண்: {கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

குழு: ஆஹா ..ஆஆஅ..ஆஆ.} (2)

பெண்: கோயில் மணியோசை கேட்கின்றதே நெஞ்சில் புது ராகம் பிறக்கின்றதே

பெண்: {கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே} (2)

குழு: ஆஹா ..ஆஆஅ. ஆஹா ..ஆஆஅ. ஹா ஆஹா ..ஆஆஅ. ஹா

பெண்: எந்நாளும் புதிதாக தெரிகின்ற நீ தோன்றிய காலம் எதுவோ சொன்னாலும் விளங்காது பொருளான நீ சுகம் தரும் கோலம் என்னவோ..ஓ..

பெண்: மலர் அலங்காரம் விளக்கு அலங்காரம் மலர்ந்திடு உன்னை தொழுதோம் சந்தன காப்பு சரமணி கோர்த்து சங்கு அலங்காரம் தொடுத்தோம் வரம் கேட்காமல் வழங்கிடுவாய்

குழு: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

பெண்: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

குழு: கோயில் மணியோசை கேட்கின்றதே நெஞ்சில் புது ராகம் பிறக்கின்றதே

பெண்: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

குழு: கையில் தீபம் ஏந்தி வந்தோம் இங்கே நல்ல நாளிலே உள்ளம் குழந்தை ஆகிபோனோம் உந்தன் அன்பு ஒளியிலே

 

 Childrens: Sarveshwari shanthaahari Sri raja rajeshwari Jagadheeshwari sithaeshwari Sri baktha bava samhari

Childrens: Ulagellaam un ulagam Uyirellaam un uyirae Manasellaam manasellaam needhaanamma

Female: Ahaaa...aaaa..aaa..aaa.. Childrens: Sarveshwari shanthaahari Sri raja rajeshwari Jagadheeshwari sithaeshwari Sri baktha bava samhari

Chorus: {Idhu iniya naal Indru inidhaai thodangudhu Vaalibamae varugha} (2)

Chorus: Pudhu ilamaidhaan Indru isaiyaai malarndhadhu Vasanthangalae varugha

Chorus: Pudhiya vazhigal pirakkavum Edhaiyum nadathi mudikkavum Nalla ninaivu malaravum Nanmai ulagil nadakkavum Iraivaa vazhikaattu Iraivaa vazhikaattu

Chorus: Idhu iniya naal Indru inidhaai thodangudhu Vaalibamae varugha

Chorus: Pudhu ilamaidhaan Indru isaiyaai malarndhadhu Vasanthangalae varugha

Chorus: Veettukku oruvar anbodu irundhaal Vaarungal engal koottathil Vaarungal engal koottathil Vaarungal engal koottathil

Chorus: Yaaraiyum edharkum Edhir paarkka vendaam Serungal engal aattathil Serungal engal aattathil Serungal engal aattathil

Chorus: Amaithiyin vilakkugal Ingae kaigalil yendhivaa Ullathin oliyildhaan Neeyum ulaginil olirndhu vaa Puthiya thaagam puthiya vaegam Puthiya vidiyalgal kaanava

Chorus: {Idhu iniya naal Indru inidhaai thodangudhu Vaalibamae varugha

Chorus: Pudhu ilamaidhaan Indru isaiyaai malarndhadhu Vasanthangalae varugha} (2)

Female: Ahaa.aa.haa.

Female: {Kaiyil dheepam yendhi vandhom Ingae nalla naalilae Ullam kuzhandhai aagiponom Undhan anbu oliyilae

Chorus: Ahaa.aa..aaaa} (2)

Female: Koyil maniyosai ketkindradhae Nenjil pudhu raagam pirakkindradhae

Female: {Kaiyil dheepam yendhi vandhom Ingae nalla naalilae Ullam kuzhandhai aagiponom Undhan anbu oliyilae} (2)

Chorus: Ahaa.aa.. Ahaa.aaa.haaa. Ahaa.aaa.haaa.

Female: Ennaalum puthidhaaga Therigindra nee Thondriya kaalam edhuvoo Sonnaalum vilangaadha Porulaana nee Sugam tharum kolam ennavoo..ooo

Female: Malar alangaaram Vilakku alangaaram Malarndhida unnai thozhudhom Sandhana kaappu saramani korthu Sangalangaaram thoduthom Varam ketkaamal vazhangiduvaai

Chorus: Kaiyil dheepam yendhi vandhom Ingae nalla naalilae Ullam kuzhandhai aagiponom Undhan anbu oliyilae

Female: Kaiyil dheepam yendhi vandhom Ingae nalla naalilae Ullam kuzhandhai aagiponom Undhan anbu oliyilae

Chorus: Koyil maniyosai ketkindradhae Nenjil pudhu raagam pirakkindradhae

Female: Kaiyil dheepam yendhi vandhom Ingae nalla naalilae Ullam kuzhandhai aagiponom Undhan anbu oliyilae

Chorus: Kaiyil dheepam yendhi vandhom Ingae nalla naalilae Ullam kuzhandhai aagiponom Undhan anbu oliyilae

 

Most Searched Keywords
  • piano lyrics tamil songs

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • yaanji song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • enjoy enjaami song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • paatu paadava

  • comali song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kadhali song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • isaivarigal movie download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • vaathi coming song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download