Manjakulikira Song Lyrics

Manasukketha Maharasa cover
Movie: Manasukketha Maharasa (1989)
Music: Deva
Lyricists: Kalidasan
Singers: Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: மலையெல்லாம் சாமந்தி பூ மலர்ந்திருக்குது மலர்ந்திருக்குது மனசெல்லாம் ஆசையிலே குளிர்ந்திருக்குது குளிர்ந்திருக்குது பூப்பறிக்க பொண்ணுகளே ஓடி வாங்கடி...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

பெண்: அவ மின்னலடிக்கிற கண்ணுக்குள் இருக்கு இன்னொரு குத்தாலம் புது மெட்டி அணிந்திட கொட்டி முழங்கிடும் மங்கல மத்தாளம்...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

குழு: ...........

பெண்: {மன்மத ராசாதான் வந்து மாலையிடப் போறான் அடி இந்திர தேர் மேலே இவள ஏற்றி வரப்போறான்} (2)

பெண்: வெள்ளிகளை பறிச்சு சரம் தொடுத்து தருவானே வெண்ணிலவ கேட்டா அத எடுத்து வருவானே கண்ணிறைஞ்ச புருஷன் அவன் எங்க இருக்கான் தேடு
குழு: மாலை ஒண்ணு போடு

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

குழு: மாமனோ மச்சானோ மகராசி வாழணும் மார்கழி மாசம் போல் மனம் குளிர்ந்து வாழணும்

பெண்: {கள்ளிச் செடி மேலே வெள்ளிச்சர முல்லையும் பூத்திருக்கு அடி கொக்கு ஒண்ணுதானே இங்கு இந்த மீனுக்கு காத்திருக்கு} (2)

பெண்: கள்ளத்தனம் காட்டும் திச மாத்தும் இந்தக் கோழி துள்ளும் நட சேவல் விடுமாடி அடி தோழி அச்சாரம் வச்ச மாமன் தாலி போட நெனச்சான்
குழு: ஒரு வேலிய போட்டு இருக்கான்...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

பெண்: அவ மின்னலடிக்கிற கண்ணுக்குள் இருக்கு இன்னொரு குத்தாலம் புது மெட்டி அணிந்திட கொட்டி முழங்கிடும் மங்கல மத்தாளம்...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

குழு: மலையெல்லாம் சாமந்தி பூ மலர்ந்திருக்குது மலர்ந்திருக்குது மனசெல்லாம் ஆசையிலே குளிர்ந்திருக்குது குளிர்ந்திருக்குது பூப்பறிக்க பொண்ணுகளே ஓடி வாங்கடி...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

பெண்: அவ மின்னலடிக்கிற கண்ணுக்குள் இருக்கு இன்னொரு குத்தாலம் புது மெட்டி அணிந்திட கொட்டி முழங்கிடும் மங்கல மத்தாளம்...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

குழு: ...........

பெண்: {மன்மத ராசாதான் வந்து மாலையிடப் போறான் அடி இந்திர தேர் மேலே இவள ஏற்றி வரப்போறான்} (2)

பெண்: வெள்ளிகளை பறிச்சு சரம் தொடுத்து தருவானே வெண்ணிலவ கேட்டா அத எடுத்து வருவானே கண்ணிறைஞ்ச புருஷன் அவன் எங்க இருக்கான் தேடு
குழு: மாலை ஒண்ணு போடு

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

குழு: மாமனோ மச்சானோ மகராசி வாழணும் மார்கழி மாசம் போல் மனம் குளிர்ந்து வாழணும்

பெண்: {கள்ளிச் செடி மேலே வெள்ளிச்சர முல்லையும் பூத்திருக்கு அடி கொக்கு ஒண்ணுதானே இங்கு இந்த மீனுக்கு காத்திருக்கு} (2)

பெண்: கள்ளத்தனம் காட்டும் திச மாத்தும் இந்தக் கோழி துள்ளும் நட சேவல் விடுமாடி அடி தோழி அச்சாரம் வச்ச மாமன் தாலி போட நெனச்சான்
குழு: ஒரு வேலிய போட்டு இருக்கான்...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

பெண்: அவ மின்னலடிக்கிற கண்ணுக்குள் இருக்கு இன்னொரு குத்தாலம் புது மெட்டி அணிந்திட கொட்டி முழங்கிடும் மங்கல மத்தாளம்...

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கிற பிஞ்சு குருவிக்கு நெஞ்சில் ஒரு தாகம் ஒரு மங்கல புன்னகை பொங்கி வழியுது கன்னி இதழ் ஓரம்

Chorus: Malaiellam saamandhi poo Malarndhirukkudhu malarndhirukkudhu Manasellaam aasaiyilae Kulirnthirukkudhu kulirnthirukkudhu Pooparikka ponnugalae odi vangadi

Female: Manja kulikkura pinju kuruvikku Nenjil oru thaagam Oru mangala punnagai pongi vazhiyudhu Kanni idhazh ooram

Female: Manja kulikkura pinju kuruvikku Nenjil oru thaagam Oru mangala punnagai pongi vazhiyudhu Kanni idhazh ooram

Female: Ava minnaladikkira kannukkul irukku Innoru kuthaalam Pudhu metti aninthida kotti muzhangidum Mangala mathaalam

Female: Manja kulikkura pinju kuruvikku Nenjil oru thaagam Oru mangala punnagai pongi vazhiyudhu Kanni idhazh ooram

Chorus: ..........

Female: {Manmadha raasathaan vandhu Oru maalaiyida poraan Adi indhira thaer melae Ivala yettri vara poraan} (2)

Female: Velligalai parichu Saram thoduthu tharuvaanae Vennilavae ketta adha eduthu varuvaanae Kannirainja purushan avan Enga irukkaan thaedu
Chorus: Poo maalai onnu podu

Female: Manja kulikkura pinju kuruvikku Nenjil oru thaagam Oru mangala punnagai pongi vazhiyudhu Kanni idhazh ooram

Chorus: Maamano machaano Magaraasi vaazhanum Maargazhi maasam pol Manam kulirndhu vaazhanum

Female: {Kalli chedi melae Vellichara mullaiyum poothirukku Adi kokku onnuthaane Ingu indha meenukku kaathirukku} (2)

Female: Kallathanam kaattum Dhisa maathum indha kozi Thullum nada seval vidumadi adi thozhi Achaaram vacha machaam thaali poda nenachaan
Chorus: Oru veliya pottu irukaan

Female: Manja kulikkura pinju kuruvikku Nenjil oru thaagam Oru mangala punnagai pongi vazhiyudhu Kanni idhazh ooram

Female: Ava minnaladikkira kannukkul irukku Innoru kuthaalam Pudhu metti aninthida kotti muzhangidum Mangala mathaalam

Female: Manja kulikkura pinju kuruvikku Nenjil oru thaagam Oru mangala punnagai pongi vazhiyudhu Kanni idhazh ooram

Other Songs From Manasukketha Maharasa (1989)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • master dialogue tamil lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • maara tamil lyrics

  • vijay songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil song meaning

  • kutty pattas tamil full movie

  • azhage azhage saivam karaoke

  • paatu paadava

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • kai veesum