Adadoi Naan Mettu Tharaen Song Lyrics

Manasukkul Mathappu cover
Movie: Manasukkul Mathappu (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........
ஆண்: டேடடேய் நான் மெட்டு தரேன் டோய் ததுகினதாம் தாளம் போட்டு ஆடு அண்ணாத்தே சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது

ஆண்: அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா

ஆண்: டேடடேய் நான் மெட்டு தரேன் டோய் ததுகினதாம் தாளம் போட்டு ஆடு அண்ணாத்தே அண்ணாத்தே

ஆண்: அப்பன் வயசு தந்த பைத்தியத்தால் என்ன பெத்தா அவளும் ஒரு பைத்தியம்தான் சொத்தோ உறவு தந்த பைத்தியத்தால் நாம பெத்த அறிவும் இப்ப பைத்தியம்தான்

ஆண்: சின்ன மனசுக்குள்ள என்ன கனவுகள யார் சாமி திணிச்சு வச்சான் வண்ண குருவிகள இந்த சிறையினில யார் சாமி அடிச்சு வச்சா

ஆண்: போதும் அழுதது நாங்க சிரிக்கிறோம் யாரு தடுக்குறது

ஆண்: நீ ஆள விடு டோய் நான் மெட்டு தரேன் டோய் ததுகினதாம் தாளம் போட்டு ஆடு அண்ணாத்தே சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது

ஆண்: பிப்பிரிபிப்பீ பிப்பிரிபிப்பீ
ஆண்: சரிசரிப்பா
குழு: யப்பா யப்பா
ஆண்: சரிசரிம்மா
குழு: யம்மா யம்மா
ஆண்: சரிசரிப்பா
குழு: யப்பா யப்பா
ஆண்: சரிசரிம்மா
குழு: யம்மா யம்மா

ஆண்: ஹேய் நிறுத்துடா
ஆண்: சரி சரி சரி சரி சரி
குழு: சரிம்மா சரிம்மா சரிம்மா
ஆண்: ஹே லூசு பையலே நிறுத்துடா
ஆண்: சரிதான் போடா மொட்ட

ஆண்: ஆண்டான் அடிமை இல்ல ராசாங்கம் நான்தான் அமைக்க போறேன் பார் ராஜா கட்சி கொடிகள் எதும் ஏத்தாம நான் வைப்பேன் சட்ட சபைய கூட்டாம

ஆண்: லஞ்ச
குழு: புரட்டு இல்ல
ஆண்: வஞ்ச
குழு: புரட்சி இல்ல
ஆண்: உல்லாச பூமியிலே

ஆண்: உண்டி
குழு: குலுக்கல் இல்ல
ஆண்: வண்டி
குழு: இருட்டில் இல்ல
ஆண்: நம்மோட ஆட்சியிலே

ஆண்: ஜாதி மதம் இல்ல பேதம் எதும் இல்ல பாரு தனி உலகம் அட வழி விடு

குழு: டேய்
ஆண்: நான் மெட்டு தரேன்
குழு: டோய்
ஆண்: ததுகினதாம் தாளம் போட்டு
குழு: ஆடு அண்ணாத்தே
ஆண்: சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது

ஆண்: அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா
குழு: அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா

குழு: டேடேய்
ஆண்: நான் மெட்டு தரேன்
குழு: டோய்
ஆண்: ததுகினதாம் தாளம் போட்டு
குழு: ஆடு அண்ணாத்தே
ஆண்: சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது ஹேய்

குழு: ..........
ஆண்: டேடடேய் நான் மெட்டு தரேன் டோய் ததுகினதாம் தாளம் போட்டு ஆடு அண்ணாத்தே சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது

ஆண்: அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா

ஆண்: டேடடேய் நான் மெட்டு தரேன் டோய் ததுகினதாம் தாளம் போட்டு ஆடு அண்ணாத்தே அண்ணாத்தே

ஆண்: அப்பன் வயசு தந்த பைத்தியத்தால் என்ன பெத்தா அவளும் ஒரு பைத்தியம்தான் சொத்தோ உறவு தந்த பைத்தியத்தால் நாம பெத்த அறிவும் இப்ப பைத்தியம்தான்

ஆண்: சின்ன மனசுக்குள்ள என்ன கனவுகள யார் சாமி திணிச்சு வச்சான் வண்ண குருவிகள இந்த சிறையினில யார் சாமி அடிச்சு வச்சா

ஆண்: போதும் அழுதது நாங்க சிரிக்கிறோம் யாரு தடுக்குறது

ஆண்: நீ ஆள விடு டோய் நான் மெட்டு தரேன் டோய் ததுகினதாம் தாளம் போட்டு ஆடு அண்ணாத்தே சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது

ஆண்: பிப்பிரிபிப்பீ பிப்பிரிபிப்பீ
ஆண்: சரிசரிப்பா
குழு: யப்பா யப்பா
ஆண்: சரிசரிம்மா
குழு: யம்மா யம்மா
ஆண்: சரிசரிப்பா
குழு: யப்பா யப்பா
ஆண்: சரிசரிம்மா
குழு: யம்மா யம்மா

ஆண்: ஹேய் நிறுத்துடா
ஆண்: சரி சரி சரி சரி சரி
குழு: சரிம்மா சரிம்மா சரிம்மா
ஆண்: ஹே லூசு பையலே நிறுத்துடா
ஆண்: சரிதான் போடா மொட்ட

ஆண்: ஆண்டான் அடிமை இல்ல ராசாங்கம் நான்தான் அமைக்க போறேன் பார் ராஜா கட்சி கொடிகள் எதும் ஏத்தாம நான் வைப்பேன் சட்ட சபைய கூட்டாம

ஆண்: லஞ்ச
குழு: புரட்டு இல்ல
ஆண்: வஞ்ச
குழு: புரட்சி இல்ல
ஆண்: உல்லாச பூமியிலே

ஆண்: உண்டி
குழு: குலுக்கல் இல்ல
ஆண்: வண்டி
குழு: இருட்டில் இல்ல
ஆண்: நம்மோட ஆட்சியிலே

ஆண்: ஜாதி மதம் இல்ல பேதம் எதும் இல்ல பாரு தனி உலகம் அட வழி விடு

குழு: டேய்
ஆண்: நான் மெட்டு தரேன்
குழு: டோய்
ஆண்: ததுகினதாம் தாளம் போட்டு
குழு: ஆடு அண்ணாத்தே
ஆண்: சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது

ஆண்: அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா
குழு: அட மனுஷன் மனசு தேனியடா நம்ம மனச தொலைச்சவன் ஞானியடா

குழு: டேடேய்
ஆண்: நான் மெட்டு தரேன்
குழு: டோய்
ஆண்: ததுகினதாம் தாளம் போட்டு
குழு: ஆடு அண்ணாத்தே
ஆண்: சும்மா நீ கவலை படாதே நமக்கு ஒரு காலம் நேரம் காத்துருக்குது ஹேய்

Chorus: .........

Male: Deidadaei naan mettu tharen doi Thadhuginathom thaalam pottu Aadu annaaththae Summaa nee kavalai padaathae Namakku oru kaalam neram kaaththurukkuthu

Male: Ada manushan manasu theniyadaa Namma manasa tholaichchavan nyaaniyadaa Ada manushan manasu theniyadaa Namma manasa tholaichchavan nyaaniyadaa

Male: Deidadaei naan mettu tharen doi Thadhuginathom thaalam pottu Aadu annaaththae annaaththae

Male: Appan vayasu thatha paiththiyaththaal Enna peththaa avalum oru paiththiyamthaan Soththo uravu thantha paiththiyaththaal Naama peththa arivum ippa paiththiyamthaan

Male: Chinna manasukulla enna kanavugala Yaar saami thinichchu vachchaan Vanna kuruvigala intha siraiyinila Yaar saami adichchu vachchaa

Male: Pothum azhuthathu naanga sirikkirom Yaaru thadukkurathu

Male: Nee aala vidu doi Naan mettu tharaen doi Thadhuginathom thaalam pottu Aadu annaaththae Summaa nee kavalai padaathae Namakku oru kaalam neram kaaththurukkuthu

Male: Pippiripippee Pippiripippee
Male: Sarisarippaa
Chorus: Yappaa yappaa
Male: Sarisarimma
Chorus: Yammaa yammaa
Male: Sarisarippaa
Chorus: Yappaa yappaa
Male: Sarisarimma
Chorus: Yammaa yammaa

Male: Haei niruththudaa
Male: Sari sari sari sari sari
Chorus: Sarimmaa sarimmaa sarimmaa
Male: Hae loosu paiyalae niruththudaa
Male: Sarithaan podaa motta

Male: Aandaan adimai illa rasaangam Naanthaan amaikka poraen paar raja Katchi kodigal edhum yaeththaama Naan vaippaen satta sapaiya koottaama

Male: Lanja
Chorus: Purattu illa
Male: Vanja
Chorus: Puratchi illa
Male: Ullaasa bhoomiyilae

Male: Undi
Chorus: Kulukkal illa
Male: Vandi
Chorus: Iruttil illa
Male: Nammoda aatchiyilae

Male: Jaadhi madham illa pedham edhum illa Paaru thani ulagam ada vazhi vidu

Chorus: Dei
Male: Naan mettu tharen
Chorus: Doi
Male: Thadhuginathom thaalam pottu
Chorus: Aadu annaaththae
Male: Summaa nee kavalai padaathae Namakku oru kaalam neram kaaththurukkuthu

Male: Ada manushan manasu theniyadaa Namma manasa tholaichchavan nyaaniyadaa
Chorus: Ada manushan manasu theniyadaa Namma manasa tholaichchavan nyaaniyadaa

Chorus: Dedei
Male: Naan mettu tharen
Chorus: Doi
Male: Thadhuginathom thaalam pottu
Chorus: Aadu annaaththae
Male: Summaa nee kavalai padaathae Namakku oru kaalam neram kaaththurukkuthu haei

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru theme song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • azhagu song lyrics

  • aathangara orathil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • christian songs tamil lyrics free download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • oh azhage maara song lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

Recommended Music Directors