Oh Ponmaanguyil Song Lyrics

Manasukkul Mathappu cover
Movie: Manasukkul Mathappu (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கூ குக்கு கூ..கூ குக்கு கூ..

ஆண்: ஓ...பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: ஓ...பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: வானைத் தொட்ட மேகம் எங்கே பூவைத் தொட்ட தாகம் என்ன தேனைத் தொட்ட வண்டு இங்கே காற்றில் விட்ட சேதி என்ன

ஆண்: தங்கமலை சாரல் எந்தன் ஊரோ இங்கு என்னைக் கைது செய்வார் யாரோ அன்பாய் ஒரு தெய்வம் வந்து தாலாட்டுதே நெஞ்சில் கொண்டு சந்தம் வந்து நீர் ஊற்றுதே கண்ணில் ஒரு மின்னல் கண்டேன் என்னை இன்று கண்டு கொண்டேன்

ஆண்: ஓ. பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: நானே உந்தன் கூண்டுக்குள்ளே ராகம் சொல்ல யாருமில்ல ஞாபகத்த விட்டு விட்டேன் கீதம் எங்கே காணவில்ல

ஆண்: ஊமை என்னை பேச வைத்தார் யாரோ உள்ளத்துக்குள் உள்ளம் வைத்தார் யாரோ சொந்தம் என்று தென்றல் என்னை தாலாட்டுதே துள்ளும் நதி என்னை தொட்டு பாராட்டுதே பச்சை நிறப் பாய்விரித்து கச்சேரி தான் சோலைக்குள்ளே

ஆண்: ஓ..பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன்மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: ஓ..பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே...

பெண்: கூ குக்கு கூ..கூ குக்கு கூ..

ஆண்: ஓ...பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: ஓ...பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: வானைத் தொட்ட மேகம் எங்கே பூவைத் தொட்ட தாகம் என்ன தேனைத் தொட்ட வண்டு இங்கே காற்றில் விட்ட சேதி என்ன

ஆண்: தங்கமலை சாரல் எந்தன் ஊரோ இங்கு என்னைக் கைது செய்வார் யாரோ அன்பாய் ஒரு தெய்வம் வந்து தாலாட்டுதே நெஞ்சில் கொண்டு சந்தம் வந்து நீர் ஊற்றுதே கண்ணில் ஒரு மின்னல் கண்டேன் என்னை இன்று கண்டு கொண்டேன்

ஆண்: ஓ. பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: நானே உந்தன் கூண்டுக்குள்ளே ராகம் சொல்ல யாருமில்ல ஞாபகத்த விட்டு விட்டேன் கீதம் எங்கே காணவில்ல

ஆண்: ஊமை என்னை பேச வைத்தார் யாரோ உள்ளத்துக்குள் உள்ளம் வைத்தார் யாரோ சொந்தம் என்று தென்றல் என்னை தாலாட்டுதே துள்ளும் நதி என்னை தொட்டு பாராட்டுதே பச்சை நிறப் பாய்விரித்து கச்சேரி தான் சோலைக்குள்ளே

ஆண்: ஓ..பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன்மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே சங்கீதக்காரன் எந்தன் காதல் பாதையில் உல்லாசப் பூங்குயில்கள் ராஜா பார்வையில்

ஆண்: ஓ..பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பொன் மாங்குயில் சிங்காராமாய் பண்பாடுதே...

Female: Koo kukku koo...koo kukku koo..

Male: Oo..pon maanguyil singaaramaai Pon maanguyil singaaramaai panpaaduthae Sangeethakkaaran enthan kadhal paadhaiyil Ullaasa poonguyilgal raja paarvaiyil

Male: Oo..pon maanguyil singaaramaai Pon maanguyil singaaramaai panpaaduthae Sangeethakkaaran enthan kadhal paadhaiyil Ullaasa poonguyilgal raja paarvaiyil

Male: Vaanai thotta megam engae Poovai thotta thaaam enna Thaenai thotta vandu ingae Kaatril vitta saethi enna

Male: Thangamalai saaral enthan ooro Ingu ennai kaithu seivaar yaaro Anbaai oru dheivam vanthu thaalaattuthae Nenjil kondu santham vanthu neer ootruthae Kannil oru minnal kandaen Ennai indru kandu kondaen

Male: Oo..pon maanguyil singaaramaai Pon maanguyil singaaramaai panpaaduthae Sangeethakkaaran enthan kadhal paadhaiyil Ullaasa poonguyilgal raja paarvaiyil

Male: Naanae unthan koondukkullae Raagam solla yaarumilla Nypagaththa vittu vitten Geedham engae kaanavilla

Male: Oomai ennai pesa vaiththaar yaaro Ullaththukkul ullam vaiththaar yaaro Sontham endru thendral ennai thaalaattuthae Thullum nadhi ennai thottu paaraattuthae Pachchai nira paai viriththu Katcherithaan solaikkullae

Male: Oo..pon maanguyil singaaramaai Pon maanguyil singaaramaai panpaaduthae Sangeethakkaaran enthan kadhal paadhaiyil Ullaasa poonguyilgal raja paarvaiyil

Male: Oo..pon maanguyil singaaramaai Pon maanguyil singaaramaai panpaaduthae

Most Searched Keywords
  • tamil song meaning

  • google song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil new songs lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • na muthukumar lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • teddy en iniya thanimaye

  • master tamil lyrics

  • irava pagala karaoke

  • meherezyla meaning

  • kutty pattas full movie download

  • master songs tamil lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • whatsapp status tamil lyrics

  • maara song lyrics in tamil