Azhagiya Poongkuruvi Song Lyrics

Manathile Oru Paattu cover
Movie: Manathile Oru Paattu (1995)
Music: Ilaya Gangai
Lyricists: Kannadasan
Singers: Mohandas and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி..

ஆண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி..

ஆண்: கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது காதலே காதலே நீ வாழ்க

பெண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி...

ஆண்: தேகம் இரண்டு பாரம் குறைந்து வானில் பறந்ததுவோ வர வர பூமி மறைந்ததுவோ

பெண்: காமன் இசைக்கும் நாதஸ்வரத்தின் கீதம் முழங்கியதோ அதில் பல பாவம் விளங்கியதோ

ஆண்: கொடிமலர்கள் செவியினைப் போல் சாய்கிறதோ இரு மனதின் மௌனமொழி கேட்கிறதோ
பெண்: பொன் மாலையிலே.
ஆண்: பூச்சிந்துதடி
பெண்: பூங்காற்றில் ஒரு
ஆண்: தேர் வந்ததடி
பெண்: மின்னும் மலர்விழி சங்கம் அது பல
ஆண்: கவிதைகள் வடித்தது இதழ் வரை இனித்தது

பெண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி

பெண்: காதலர் பாட்டு காதினில் கேட்டு பாட மறந்தனவோ குயில்களும் காதல் புரிந்தனவோ

ஆண்: ஈருடல் போர்த்து சேர்ந்ததும் காற்று இடைவெளி தேடியதோ நுழைந்திட இடமின்றி வாடியதோ

பெண்: பூங்கொடியை மாங்கிளைதான் தாங்கியதோ பொன்னுலகம் போக மனம் ஏங்கியதோ
பெண்: நூல் போன்ற இடை
ஆண்: ஏன் சோர்ந்ததடி
பெண்: பாலோடு மலர்
ஆண்: தேன் சேர்ந்ததடி
பெண்: பச்சை இலைகளில் மெத்தை அதில் பனி துளிகளும் மயங்குது இரவென தயங்குது

ஆண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி
பெண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி

ஆண்: கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது
பெண்: கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது காதலே காதலே நீ வாழ்க

இருவர்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி..

ஆண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி..

ஆண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி..

ஆண்: கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது காதலே காதலே நீ வாழ்க

பெண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி...

ஆண்: தேகம் இரண்டு பாரம் குறைந்து வானில் பறந்ததுவோ வர வர பூமி மறைந்ததுவோ

பெண்: காமன் இசைக்கும் நாதஸ்வரத்தின் கீதம் முழங்கியதோ அதில் பல பாவம் விளங்கியதோ

ஆண்: கொடிமலர்கள் செவியினைப் போல் சாய்கிறதோ இரு மனதின் மௌனமொழி கேட்கிறதோ
பெண்: பொன் மாலையிலே.
ஆண்: பூச்சிந்துதடி
பெண்: பூங்காற்றில் ஒரு
ஆண்: தேர் வந்ததடி
பெண்: மின்னும் மலர்விழி சங்கம் அது பல
ஆண்: கவிதைகள் வடித்தது இதழ் வரை இனித்தது

பெண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி

பெண்: காதலர் பாட்டு காதினில் கேட்டு பாட மறந்தனவோ குயில்களும் காதல் புரிந்தனவோ

ஆண்: ஈருடல் போர்த்து சேர்ந்ததும் காற்று இடைவெளி தேடியதோ நுழைந்திட இடமின்றி வாடியதோ

பெண்: பூங்கொடியை மாங்கிளைதான் தாங்கியதோ பொன்னுலகம் போக மனம் ஏங்கியதோ
பெண்: நூல் போன்ற இடை
ஆண்: ஏன் சோர்ந்ததடி
பெண்: பாலோடு மலர்
ஆண்: தேன் சேர்ந்ததடி
பெண்: பச்சை இலைகளில் மெத்தை அதில் பனி துளிகளும் மயங்குது இரவென தயங்குது

ஆண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி
பெண்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி

ஆண்: கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது
பெண்: கனவுகளின் கதவு திறந்தது நினைவுகளின் சிறகு முளைத்தது காதலே காதலே நீ வாழ்க

இருவர்: அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி அழகிய பூங்குருவி இரண்டின் மனதிலும் தேனருவி..

Male: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi

Male: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi

Male: Kanavugalin kadhavu thiranthathu Ninaivugalin siragu mulaiththathu Kanavugalin kadhavu thiranthathu Ninaivugalin siragu mulaiththathu Kadhalae kadhalae nee vaazhga

Female: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi

Male: Thegam irandum paaram kurainthu Vaanil paranthathuvo Vara vara boomi marainthathuvo

Female: Kaaman isaikkum naathasvaraththin Geetham muzhangiyatho Adhil pala paavam vilangiyatho

Male: Kodi malargal seviyinai pol saaigiratho Iru manathin mounamozhi ketkiratho
Female: Pon maalaiyilae
Male: Poo sinthuthadi
Female: Poongaattril oru
Male: Thaer vanthathadi
Female: Minnum malarvizhi sangam adhu pala
Male: Kavithaigal vadiththathu idhazh varai iniththathu

Female: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi

Female: Kadhalar paattu kadhinil kettu Paada maranthanavo Kuyilgalum kadhal purinthanavo

Male: Eerudal porththu saernthathum Kaattru idaiveli thediyatho Nuzhainthida idamindri vaadiyatho

Female: Poongodiyai maangilaithaan thaangiyatho Ponnulagam poga manam yaengiyatho
Female: Nool pondra idai
Male: Yaen sornthathadi
Female: Paalodu malar
Male: Thean saernthathadi
Female: Pachchai ilaigalil meththai adhil pani Thuligalum mayanguthu iravena thayanguthu

Male: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi
Female: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi

Male: Kanavugalin kadhavu thiranthathu Ninaivugalin siragu mulaiththathu
Female: Kanavugalin kadhavu thiranthathu Ninaivugalin siragu mulaiththathu Kadhalae kadhalae nee vaazhga

Both: Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi Azhagiya poongkuruvi Irandin manathilum thaenaruvi

Other Songs From Manathile Oru Paattu (1995)

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • maara song tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • oru manam song karaoke

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • karaoke with lyrics tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics