Oru Kaadhal Raagam Song Lyrics

Manathile Oru Paattu cover
Movie: Manathile Oru Paattu (1995)
Music: Ilaya Gangai
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்...

ஆண்: நிலவே மலரே உயிரே உறவே என்னை நெருங்கி வா உனைத்தான் நினைத்தேன் மனதை கொடுத்தேன் சொந்தம் கொண்டு வா..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: நிலவே மலரே உயிரே உறவே என்னை நெருங்கி வா உனைத்தான் நினைத்தேன் மனதை கொடுத்தேன் சொந்தம் கொண்டு வா..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: வானமென்னும் பாதை தன்னில் ஓடும் நிலவே எந்தன் நெஞ்சில் என்றும் தோன்றும் உந்தன் முகமே தென்றல் வந்து தீண்டும் இன்பம் கோடி சுகமே சொந்தமாக நான் பாடும் புதிய ராகமே

ஆண்: கண் இமைக்காத விழிகள் மன்மதன் தொடுத்த கணைகள் தேன் சிந்தும் இதழ்கள் மெல்ல அது பேசும் மொழிகள் பாவையே பேதையே என் ராதையே

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: பூவைப் போல என்னைப் பார்த்து நீயும் சிரித்தாய் பார்வையாலே காதல் வலையை மெல்ல விரித்தாய்

ஆண்: பார்க்க பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்க பழகத் துடித்தேன் பாவை உன்னைத் தானே நானும் தினமும் நினைத்தேன்

ஆண்: உன் முகம் பார்த்தேன் மானே என் விழிப் பூத்தேன் நானே உனக்காகத்தானே நான் உயிர் வாழ்கின்றேனே பாவையே பேதையே என் ராதையே

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: நிலவே மலரே உயிரே உறவே என்னை நெருங்கி வா உனைத்தான் நினைத்தேன் மனதை கொடுத்தேன் சொந்தம் கொண்டு வா..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்...

ஆண்: நிலவே மலரே உயிரே உறவே என்னை நெருங்கி வா உனைத்தான் நினைத்தேன் மனதை கொடுத்தேன் சொந்தம் கொண்டு வா..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: நிலவே மலரே உயிரே உறவே என்னை நெருங்கி வா உனைத்தான் நினைத்தேன் மனதை கொடுத்தேன் சொந்தம் கொண்டு வா..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: வானமென்னும் பாதை தன்னில் ஓடும் நிலவே எந்தன் நெஞ்சில் என்றும் தோன்றும் உந்தன் முகமே தென்றல் வந்து தீண்டும் இன்பம் கோடி சுகமே சொந்தமாக நான் பாடும் புதிய ராகமே

ஆண்: கண் இமைக்காத விழிகள் மன்மதன் தொடுத்த கணைகள் தேன் சிந்தும் இதழ்கள் மெல்ல அது பேசும் மொழிகள் பாவையே பேதையே என் ராதையே

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: பூவைப் போல என்னைப் பார்த்து நீயும் சிரித்தாய் பார்வையாலே காதல் வலையை மெல்ல விரித்தாய்

ஆண்: பார்க்க பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்க பழகத் துடித்தேன் பாவை உன்னைத் தானே நானும் தினமும் நினைத்தேன்

ஆண்: உன் முகம் பார்த்தேன் மானே என் விழிப் பூத்தேன் நானே உனக்காகத்தானே நான் உயிர் வாழ்கின்றேனே பாவையே பேதையே என் ராதையே

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்

ஆண்: நிலவே மலரே உயிரே உறவே என்னை நெருங்கி வா உனைத்தான் நினைத்தேன் மனதை கொடுத்தேன் சொந்தம் கொண்டு வா..

ஆண்: ஒரு காதல் ராகம் நான் பாடுவேன் உறங்காமல் யாகம் நான் செய்கிறேன்..

Male: Oru kadhal raagam naan paaduvaen Urangaamal yaagam naan seigiraen

Male: Nilave malarae uyirae urave Ennai nerungi vaa Unaiththaan ninaiththaen Manathai koduthaen sontham kondu vaa

Male: Oru kadhal raagam naan paaduvaen Urangaamal yaagam naan seigiraen

Male: Nilave malarae uyirae urave Ennai nerungi vaa Unaiththaan ninaiththaen Manathai koduthaen sontham kondu vaa

Male: Oru kadhal raagam naan paaduvaen Urangaamal yaagam naan seigiraen

Male: Vaanamennum paadhai thannil odum nilave Enthan nenil endrum thondrum unthan mugamae Thendral vanthu theendum inbam kodi sugamae Sonthamaaga naan paadum pudhiya raagamae

Male: Kann imakkaatha vizhaigal Manmathan thoduththa kanaigal Thaen sinthum idhazhgal mella Adhu pesum mozhigal Paavaiyae bodhaiyae en raathaiyae

Male: Oru kadhal raagam naan paaduvaen Urangaamal yaagam naan seigiraen

Male: Poovai pola ennai paarththu Neeyum siriththaai Paarvaiyaalae kadhal valaiyai Mella viriththaai

Male: Paarkka paarkka nenjam yaenga Pazhaga thudiththaen Paavai unnai thaanae naanum Dhinamum ninaththaen

Male: Un mugam paarththaen maanae En vizhi pooththaen naanae Unakkagaththaanae naan uyir vaazhgindrenae Paavaiyae bethaiyae en raathaiyae

Male: Oru kadhal raagam naan paaduvaen Urangaamal yaagam naan seigiraen

Male: Nilave malarae uyirae urave Ennai nerungi vaa Unaiththaan ninaiththaen Manathai koduthaen sontham kondu vaa

Male: Oru kadhal raagam naan paaduvaen Urangaamal yaagam naan seigiraen

Other Songs From Manathile Oru Paattu (1995)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil karaoke download

  • nanbiye nanbiye song

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • lyrics status tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil