Aayiram Vaanavil Song Lyrics

Manathodu Mazhaikalam cover
Movie: Manathodu Mazhaikalam (2006)
Music: Karthik Raja
Lyricists: No Information
Singers: Sadhana Sargham and Madhu Balakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: தானான நானா நனனானா தனனனா நநநன்னா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஓ ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

ஆண்: இது வரை யாரும் எழுதா கவிதை மனதில் தோன்றிடுதே புன்னகை எல்லாம் சமுத்திரமாக பொங்கி வழிகிறதே

ஆண்: { இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம் } (2)

ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

பெண்: ஓஹோ மலையில் பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம் கடலில் கலக்கிறது

ஆண்: மலையில் பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம் கடலில் கலக்கிறது எங்கோ பிறந்து எங்கோ வளர்ந்த இதயங்கள் இணைகிறது

பெண்: கடவுள் ஒரு நாள் பூமிக்கு வந்தால் இங்கே வாழ விரும்பிடுவான்

ஆண்: சேர்ந்து சிரித்து சேர்ந்து அழுது மீண்டும் பிரிய தயங்கிடுவான்

பெண்: நதியில் விழுந்த நிலவின் பிம்பம் நனைவது கிடையாது

ஆண்: அழகிய உறவுகள் அருகில் இருந்தால் சோகம் நமக்கேது

பெண்: இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம்

ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

பெண்: நேற்று உருண்டு நாளை ஆகும் காலம் நிற்காது

ஆண்: ஓஹோ நேற்று உருண்டு நாளை ஆகும் காலம் நிற்காது மாற்றம் கோடி வந்தால் கூட மனங்கள் மாறாது

பெண்: கல்லும் மண்ணும் வீடா இல்லை அன்பில் செய்தது வீடாகும்

ஆண்: கூட்டு புழுவுக்கு கூட்டால் தானே வண்ணம் நூறு உண்டாகும்

பெண்: வேடந்தாங்கல் பறவையை போல ஒன்றாய் பறக்கிறது

ஆண்: காற்றில் கிளைகள் தவழ்ந்தால் கூட வேரை மதிக்கிறது

ஆண்: { இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம் } (2)

பெண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே

ஆண்: ஓ ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

பெண்: இது வரை யாரும் எழுதா கவிதை மனதில் தோன்றிடுதே புன்னகை எல்லாம் சமுத்திரமாக பொங்கி வழிகிறதே

ஆண்: { இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம் } (2)

பெண் &
ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: தானான நானா நனனானா தனனனா நநநன்னா ஆஆ ஆஆ

ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஓ ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

ஆண்: இது வரை யாரும் எழுதா கவிதை மனதில் தோன்றிடுதே புன்னகை எல்லாம் சமுத்திரமாக பொங்கி வழிகிறதே

ஆண்: { இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம் } (2)

ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

பெண்: ஓஹோ மலையில் பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம் கடலில் கலக்கிறது

ஆண்: மலையில் பிறக்கும் அருவிகள் எல்லாம் கடலில் கலக்கிறது எங்கோ பிறந்து எங்கோ வளர்ந்த இதயங்கள் இணைகிறது

பெண்: கடவுள் ஒரு நாள் பூமிக்கு வந்தால் இங்கே வாழ விரும்பிடுவான்

ஆண்: சேர்ந்து சிரித்து சேர்ந்து அழுது மீண்டும் பிரிய தயங்கிடுவான்

பெண்: நதியில் விழுந்த நிலவின் பிம்பம் நனைவது கிடையாது

ஆண்: அழகிய உறவுகள் அருகில் இருந்தால் சோகம் நமக்கேது

பெண்: இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம்

ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

பெண்: நேற்று உருண்டு நாளை ஆகும் காலம் நிற்காது

ஆண்: ஓஹோ நேற்று உருண்டு நாளை ஆகும் காலம் நிற்காது மாற்றம் கோடி வந்தால் கூட மனங்கள் மாறாது

பெண்: கல்லும் மண்ணும் வீடா இல்லை அன்பில் செய்தது வீடாகும்

ஆண்: கூட்டு புழுவுக்கு கூட்டால் தானே வண்ணம் நூறு உண்டாகும்

பெண்: வேடந்தாங்கல் பறவையை போல ஒன்றாய் பறக்கிறது

ஆண்: காற்றில் கிளைகள் தவழ்ந்தால் கூட வேரை மதிக்கிறது

ஆண்: { இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம் } (2)

பெண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே

ஆண்: ஓ ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

பெண்: இது வரை யாரும் எழுதா கவிதை மனதில் தோன்றிடுதே புன்னகை எல்லாம் சமுத்திரமாக பொங்கி வழிகிறதே

ஆண்: { இனி தினம் தோறும் பூக்காலம் நம் மனதோடு மழைக்காலம் } (2)

பெண் &
ஆண்: ஆயிரம் வானவில் ஒன்றாய் சேர்ந்து ஓவியம் வரைகிறதே ஆகாயத்தின் விண்மீன் கூட்டம் கண் முன் பூக்கிறதே

Male: Thaanana.naanaa..nananaanaa.. Thanananaa..nananannaaa. Aa.aaaa..

Male: Aayiram vaanavil ondraai serndhu Oviyam varaigiradhae Oohhh. Aagayaththin vinmeen koottam Kanmun pookiradhae

Male: Idhuvarai yaarum ezhudhaa kavidhai Manadhil thondridudhae Punnagai ellaam samudhiramaaga Pongi vazhigiradhae

Male: {Ini dinamdhorum pookkaalam Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)

Male: Aayiram vaanavil ondraai serndhu Oviyam varaigiradhae Aagayaththin vinmeen koottam Kanmun pookiradhae

Female: Oohooo. Malayil pirakkum aruvigal ellaam Kadalil kalakkiradhu

Male: Malayil pirakkum aruvigal ellaam Kadalil kalakkiradhu Engo pirandhu engo valarndha Idhayangal inaigiradhu

Female: Kadavul orunaal Bhoomikku vandhaal Ingae vaazha virumbiduvaan

Male: Serndhu siriththu serndhu azhudhu Meendum piriya thayangiduvaan

Female: Nadhiyil vizhundha Nilavin bimbam Nanaivadhu kidaiyaadhu

Male: Azhagiya uravugal Arugil irundhaal Sogam namakkedhu.

Female: Ini dinamdhorum pookkaalam Nam manadhodu mazhaikkaalam

Male: Aayiram vaanavil ondraai serndhu Oviyam varaigiradhae Aagayaththin vinmeen koottam Kanmun pookiradhae

Female: Netru urundu naalai aagum Kaalam nirkaadhu

Male: Oohoo. Netru urundu naalai aagum Kaalam nirkaadhu Maatram kodi vandhaal kooda Manangal maaraadhu

Female: Kallum mannum veeda – illai Anbil seidhadhu veedaagum

Male: Koottu puzhuvukku koottaal dhaanae Vannam nooru undaagum

Female: Vedandhaangal paravaiyai pola Ondraai parakkiradhu

Male: Kaatril kilaigaL thavazhndaal kooda Verai madhikkiradhu

Male: {Ini dinamdhorum pookkaalam Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)

Female: Aayiram vaanavil ondraai serndhu Oviyam varaigiradhae

Male: Oohhh. Aagayaththin vinmeen koottam Kanmun pookiradhae

Female: Idhuvarai yaarum ezhudhaa kavidhai Manadhil thondridudhae Punnagai ellaam samudhiramaaga Pongi vazhigiradhae

Male: {Ini dinamdhorum pookkaalam Nam manadhodu mazhaikkaalam} (2)

Female &
Male: Aayiram vaanavil ondraai serndhu Oviyam varaigiradhae Aagayaththin vinmeen koottam Kanmun pookiradhae .

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • tamil music without lyrics free download

  • lyrics of new songs tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • bujji song tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • thullatha manamum thullum padal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamil song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • inna mylu song lyrics