Pani Vizhum Kaalam Song Lyrics

Manathodu Mazhaikalam cover
Movie: Manathodu Mazhaikalam (2006)
Music: Karthik Raja
Lyricists: No Information
Singers: Madhushree, Premji and Karthik Raja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: பனி விழும் காலம் பூவுக்கு பரவசம் இலையுதிர் காலம் துளிருக்கு பரவசம் வான் மழை வந்ததால் பூமிக்கு பரவசம் நீ நிழல் கண்டதால் என் முகம் பரவசம் புதிதாய்

ஆண்: உனது எனது என்ற பேதம் அழிந்ததே எனக்குள் நீயும் வந்து யாதுமாகிறாய் புதிதாய்

ஆண்: புதிதாய் புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே மனதில் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே அழகாய் பல பூக்கள் பூக்கிறதே

ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

குழு: ............

ஆண்: இரண்டு மனங்கள் இணையுது அழகாய் என்ன நடக்குது எல்லாம் நிஜமாய் உனது எனது என்பது பொதுவாய் உலகம் முழுவதும் நமக்கின்று உறவாய்

பெண்: இந்த நெருக்கம் ஒன்று போதும் வேர் என்ன வாழ்வில் வேண்டும் இந்த நிமிடம் நெஞ்சின் ஓரம் நகராமல் உறைய வேண்டும்

ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

ஆண்: இணைந்து நடக்கும் பாதைகள் நீளும் இறுதி வரைக்கும் போய் வர தோன்றும் இரண்டு இதயங்கள் எனக்குள் துடிக்கும் உறங்கும் போதும் உன் குரல் ஒலிக்கும்

பெண்: உந்தன் நிழலில் அருகில் இருந்தால் இந்த ஜென்மம் மோட்சம் ஆகும் உந்தன் விழியின் வழியில் இருந்தால் எந்தன் உடலில் உயிரும் வாழும்

ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே
பெண்: அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே
ஆண்: மெதுவாய் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே
பெண்: மனதில் ஒரு மாற்றம் நிகழ்கிறதே

பெண் &
ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா

ஆண்: பனி விழும் காலம் பூவுக்கு பரவசம் இலையுதிர் காலம் துளிருக்கு பரவசம் வான் மழை வந்ததால் பூமிக்கு பரவசம் நீ நிழல் கண்டதால் என் முகம் பரவசம் புதிதாய்

ஆண்: உனது எனது என்ற பேதம் அழிந்ததே எனக்குள் நீயும் வந்து யாதுமாகிறாய் புதிதாய்

ஆண்: புதிதாய் புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே மனதில் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே அழகாய் பல பூக்கள் பூக்கிறதே

ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

குழு: ............

ஆண்: இரண்டு மனங்கள் இணையுது அழகாய் என்ன நடக்குது எல்லாம் நிஜமாய் உனது எனது என்பது பொதுவாய் உலகம் முழுவதும் நமக்கின்று உறவாய்

பெண்: இந்த நெருக்கம் ஒன்று போதும் வேர் என்ன வாழ்வில் வேண்டும் இந்த நிமிடம் நெஞ்சின் ஓரம் நகராமல் உறைய வேண்டும்

ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

ஆண்: இணைந்து நடக்கும் பாதைகள் நீளும் இறுதி வரைக்கும் போய் வர தோன்றும் இரண்டு இதயங்கள் எனக்குள் துடிக்கும் உறங்கும் போதும் உன் குரல் ஒலிக்கும்

பெண்: உந்தன் நிழலில் அருகில் இருந்தால் இந்த ஜென்மம் மோட்சம் ஆகும் உந்தன் விழியின் வழியில் இருந்தால் எந்தன் உடலில் உயிரும் வாழும்

ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே
பெண்: அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே
ஆண்: மெதுவாய் ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே
பெண்: மனதில் ஒரு மாற்றம் நிகழ்கிறதே

பெண் &
ஆண்: இது இதுவரை இதுவரை ஆயுளில் இறுதி வரை இருவரும் ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண்: புதிதாய் ஒரு மாற்றம் வருகிறதே அதனால் ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே

Male: Pani vizhum kaalam Poovukku paravasam Ilaiyudhir kaalam Thulirukku paravasam Vaan mazhai vandhathaal Boomikku paravasam Nee nizhal kandathaal En mugam paravasam Pudhithaaai.

Male: Unadhu enadhu endra Baedham azhinthathae Enakkul neeyum vandhu Yaathumaagiraai Pudhithaai..

Male: Pudhithaai.. Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae Manadhil oru velicham varugirathae Azhaghaai pala pookkal pookirathae

Male: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulil irudhi varai Iruvarum oruvaraai Irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae

Chorus: ............

Male: Irandu manangal Inaiyudhu azhagaai Enna nadakudhu Ellam nijamaai Unadhu enadhu Enbadhu podhuvaai Ulagam muzhuvathum Namakindru uravaai

Female: Indha nerukkam Ondru podhum Verenna vaazhvil vendum Indha nimidam nenjin oram Nagaraamal uraiya vendum

Male: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulil irudhi varai Iruvarum oruvaraai Irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae

Male: Inaindhu nadakkum Paathaigal neelum Irudhi varaikkum Poi vara thondrum Irandu idhayangal Enakkul thudikkum Urangum bodhum Un kural olikkum

Female: Unthan nizhalil Arugil irundhaal Indha jenmam motcham aagum Undhan vizhiyin Vazhiyil irundhaal Endhan udalil uyirum vaazhum

Male: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulil irudhi varai Iruvarum oruvaraai Irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae
Female: Athanaal oru nesam pirakirathae
Male: Medhuvaai oru velicham varugirathae
Female: Manadhil oru maatram nigazhkirathae

Female &
Male: Idhu edhuvarai edhuvarai Aayulil irudhi varai Iruvarum oruvaraai Irundhiduvom

Male: Pudhithaai Oru maatram varugirathae Athanaal oru nesam pirakirathae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • eeswaran song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • sarpatta lyrics

  • en kadhale lyrics

  • master lyrics tamil

  • lyrics song status tamil

  • maraigirai

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status