Oru Needhi Song Lyrics

Mandela cover
Movie: Mandela (2021)
Music: Bharath Sankar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Anthakudi Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு நீதி ஒன்பது சாதி இது தானே எங்கூரு

குழு: கதை கேட்க்க உக்காரு
ஆண்: சொர்க்கம் எங்க ஊரு

ஆண்: சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
குழு: அண்ணன் தம்பி பாரு ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு ரோசு கார்டன் எங்கூரு சான்சே இல்லை நீ பாரு

ஆண்: வேலை இல்லா கூலியும் இல்ல வெறும்வாய மெல்வாரு
குழு: கதை கதையா சொல்வாரு
ஆண்: வெறும்வாய மெல்வாரு
குழு: கதை கதையா சொல்வாரு

ஆண்: சாதி என்ன சாதி கேட்க்காத நல்ல ஆள் யாரு
குழு: நீதி என்ன நீதி இங்க கேள்வி கேட்டா பேஜாரு டாப்பு டக்கர் எங்கூரு ட்ரம்பு சாரே சொன்னாரு

ஆண்: டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க
குழு: நாட்டோட அருமை பேசி தெருவோரம் படுப்போங்க

ஆண்: பலநூறு பேதமிருந்தும் பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு
குழு: கலப்பாக காதலும் செஞ்சா போகமாட்டோம் கம்முனு

ஆண்: கலர் கலரா பெருமை பேசி திமுராவே நடப்போம் நடப்போம்
குழு: இலவசமா எது வந்தாலும் கெடயா போயி கெடப்போம்

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவியில கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவியில கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்

ஆண்: வெலவாசி ஏறுனா போதும். ம்ம்.. ஆ. வெலவாசி ஏறுனா போதும் செலையாட்டோம் இருப்போங்க
குழு: பணங்காசு சேர்ந்தது போல பவுசாவே நடிப்போங்க

ஆண்: வெலவாசி ஏறுனா போதும் செலையாட்டோம் இருப்போங்க
குழு: பணங்காசு சேர்ந்தது போல பவுசாவே நடிப்போங்க

ஆண்: அடிமாடா ஒழச்சும் கடனாளியாவே வாழ்வோங்க
குழு: அதிகாரம் கெடச்சும் கைக்கூளியாவே போவோம்ங்க

ஆண்: படிச்சாலும் மங்குனியாவே. ஹே படிச்சாலும் மங்குனியாவே பேஸ்புக்குல கெடப்போங்க
குழு: கிரிக்கெட்டு ஸ்கோர்ல போயி தேச பற்ற வளப்போங்க

ஆண்: யாரோடும் பகையே இல்ல கதையே நான் விடவா விடவா
குழு: போராட சனமே வந்தா குறி பார்த்து சுடவா சுடவா

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே

ஆண்: ஒரு நீதி ஒரு நீதி ஒரு நீதி
குழு: ஒன்பது சாதி

ஆண்: இது தானே எங்கூரு
குழு: கதை கேட்க்க உக்காரு
ஆண்: இது தானே எங்கூரு
குழு: கதை கேட்க்க உக்காரு
ஆண்: சொர்க்கம் எங்க ஊரு

ஆண்: சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
குழு: அண்ணன் தம்பி பாரு ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு ரோசு கார்டன் எங்கூரு சான்சே இல்லை நீ பாரு

ஆண்: டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க பலநூறு பேதமிருந்தும் பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு

ஆண்: யாரோடும் பகையே இல்ல கதையே நான் விடவா விடவா போராட சனமே வந்தா குறி பார்த்து.

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே. ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் .. டுர்ர்ர். ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்........

ஆண்: ஒரு நீதி ஒன்பது சாதி இது தானே எங்கூரு

குழு: கதை கேட்க்க உக்காரு
ஆண்: சொர்க்கம் எங்க ஊரு

ஆண்: சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
குழு: அண்ணன் தம்பி பாரு ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு ரோசு கார்டன் எங்கூரு சான்சே இல்லை நீ பாரு

ஆண்: வேலை இல்லா கூலியும் இல்ல வெறும்வாய மெல்வாரு
குழு: கதை கதையா சொல்வாரு
ஆண்: வெறும்வாய மெல்வாரு
குழு: கதை கதையா சொல்வாரு

ஆண்: சாதி என்ன சாதி கேட்க்காத நல்ல ஆள் யாரு
குழு: நீதி என்ன நீதி இங்க கேள்வி கேட்டா பேஜாரு டாப்பு டக்கர் எங்கூரு ட்ரம்பு சாரே சொன்னாரு

ஆண்: டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க
குழு: நாட்டோட அருமை பேசி தெருவோரம் படுப்போங்க

ஆண்: பலநூறு பேதமிருந்தும் பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு
குழு: கலப்பாக காதலும் செஞ்சா போகமாட்டோம் கம்முனு

ஆண்: கலர் கலரா பெருமை பேசி திமுராவே நடப்போம் நடப்போம்
குழு: இலவசமா எது வந்தாலும் கெடயா போயி கெடப்போம்

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவியில கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவியில கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசிலா பார்ப்போம்

ஆண்: வெலவாசி ஏறுனா போதும். ம்ம்.. ஆ. வெலவாசி ஏறுனா போதும் செலையாட்டோம் இருப்போங்க
குழு: பணங்காசு சேர்ந்தது போல பவுசாவே நடிப்போங்க

ஆண்: வெலவாசி ஏறுனா போதும் செலையாட்டோம் இருப்போங்க
குழு: பணங்காசு சேர்ந்தது போல பவுசாவே நடிப்போங்க

ஆண்: அடிமாடா ஒழச்சும் கடனாளியாவே வாழ்வோங்க
குழு: அதிகாரம் கெடச்சும் கைக்கூளியாவே போவோம்ங்க

ஆண்: படிச்சாலும் மங்குனியாவே. ஹே படிச்சாலும் மங்குனியாவே பேஸ்புக்குல கெடப்போங்க
குழு: கிரிக்கெட்டு ஸ்கோர்ல போயி தேச பற்ற வளப்போங்க

ஆண்: யாரோடும் பகையே இல்ல கதையே நான் விடவா விடவா
குழு: போராட சனமே வந்தா குறி பார்த்து சுடவா சுடவா

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே

ஆண்: ஒரு நீதி ஒரு நீதி ஒரு நீதி
குழு: ஒன்பது சாதி

ஆண்: இது தானே எங்கூரு
குழு: கதை கேட்க்க உக்காரு
ஆண்: இது தானே எங்கூரு
குழு: கதை கேட்க்க உக்காரு
ஆண்: சொர்க்கம் எங்க ஊரு

ஆண்: சொணங்காம ஓடும் தண்ணீரு
குழு: அண்ணன் தம்பி பாரு ஆனாலும் சண்டை செய்வாரு ரோசு கார்டன் எங்கூரு சான்சே இல்லை நீ பாரு

ஆண்: டாஸ்மாக்கு கடைய காக்க பொழுதெல்லாம் குடிப்போங்க பலநூறு பேதமிருந்தும் பேசுவோமே ஒண்ணுன்னு

ஆண்: யாரோடும் பகையே இல்ல கதையே நான் விடவா விடவா போராட சனமே வந்தா குறி பார்த்து.

குழு: சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போம்

சோறு சுகம் ஏதும் வேணாமே டிவி இல கவலை மறப்போம் சூப்பர் ஸ்டாரு படம் வந்தாலே போயி தியேட்டர்ல விசில பறப்போமே. ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் .. டுர்ர்ர். ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்........

Male: Oru needhi onbathu saadhi Idhu thaanae engooru All: Kadhai ketka ukkaaru
Male: Sorgam enga ooru

Male: Sonangaama odum thanneeru All: Annan thambi paaru Aanaalum sandai seivaaru Rose-u garden engooru Chance-eh illai nee paaru

Male: Velai illa coolie-um illa Verumvaaya melvaaru All: Kadhai kadhaiya solvaaru
Male: Verumvaaya melvaaru All: Kadhai kadhaiya solvaaru

Male: Saadhi enna saadhi Ketkkadha nalla aal yaaru All: Needhi enna needhi Inga kelvi ketta bejaru Top-u tucker engooru Trump-u sir-eh sonnaru

Male: Tasmac-u kadaiya kaakka Pozhuthelaam kudipponga All: Naattoda arumai pesi Theruvoram padupponga

Male: Palanooru bedhamirundhum Pesuvomae onnunnu All: Kalappaga kadhalum senja Pogamaattom gammunu

Male: Color color-ah perumai pesi Thimuraavae nadappom nadappom All: Ilavasama edhu vandhaalum Kedaiya poi kedappom kedappom

All: Soru sugam yedhum venamae TV-yila kavalai marappom Super star-u padam vandhaalae poi Theater-la whistle-ah parappom

All: Soru sugam yedhum venamae TV-yila kavalai marappom Super star-u padam vandhaalae poi Theater-la whistle-ah parappomae

Male: Velavaasi yerura podhum.mmm Aaa. Velavaasi yerura podhum Selaiyaattam iruponga All: Panangaasu serndhadhu pola Pavusaavae nadipponga

Male: Velavaasi yerura podhum Selaiyaattam iruponga All: Panangaasu serndhadhu pola Pavusaavae nadipponga

Male: Adimaada ozhachum Kadanaaliyaavae vaazhvonga All: Adhigaram kedachum Kaikooliyaavae poovomga

Male: Padichaalum manguniyaavae.hey Padichalum manguniyaavae Facebook-u-la kedapponga All: Cricket-u score-la poyi Dhesa patra valapponga

Male: Yaarodum pagaiyae illa Kadhaiyae naan vidava vidava All: Porada sanamae vandha Kuri paarthu sudava sudava

All: Soru sugam yedhum venamae TV-yila kavalai marappom Super star-u padam vandhaalae poi Theater-la whistle-ah parappom

All: Soru sugam yedhum venamae TV-yila kavalai marappom Super star-u padam vandhaalae poi Theater-la whistle-ah parappomae

Male: Oru needhi Oru needhi Oru needhi All: Onbathu saadhi

Male: Idhu thaanae engooru All: Kadhai ketka ukkaaru
Male: Idhu thaanae engooru All: Kadhai ketka ukkaaru
Male: Sorgam enga ooru

Male: Sonangaama odum thanneeru All: Annan thambi paaru Aanaalum sandai seivaaru Rose-u garden engooru Chance-eh illai nee paaru

Male: Tasmac-u kadaiya kaakka Pozhuthelaam kudipponga Palanooru bedhamirundhum Pesuvomae onnunnu

Male: Yaarodum pagaiyae illa Kadhaiyae naan vidava vidava Porada sanamae vandha Kuri paarthu.

All: Soru sugam yedhum venamae TV-yila kavalai marappom Super star-u padam vandhaalae poi Theater-la whistle-ah parappom

All: Soru sugam yedhum venamae TV-yila kavalai marappom Super star-u padam vandhaalae poi Theater-la whistle-ah parappomae. Hei hei hei hei hei ..durrr. Hei hei hei hei hei .......

Other Songs From Mandela (2021)

Mic Testing Song Lyrics
Movie: Mandela
Lyricist: Arivu
Music Director: Bharath Sankar
Yela Yelo Song Lyrics
Movie: Mandela
Lyricist: Arivu
Music Director: Bharath Sankar
Ela Mandela Song Lyrics
Movie: Mandela
Lyricist: Arivu
Music Director: Bharath Sankar

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • dosai amma dosai lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • kadhal song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • en kadhal solla lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • siruthai songs lyrics

  • tamil lyrics video

  • kannalane song lyrics in tamil