Nijam Thaana Penne Song Lyrics

Mangai Maanvizhi Ambugal cover
Movie: Mangai Maanvizhi Ambugal (2018)
Music: Thameem Ansari
Lyricists: VNO
Singers: Haricharan and Padmalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தமீம் அன்சாரி

ஆண்: நிஜம் தானா பெண்ணே அருகினில் வந்தாய் நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன் நெஞ்சம் எல்லாம் நீதான் பெண்ணே ஓ

ஆண்: இது போல என்றும் வருவாயா பெண்ணே எதிர் பார்த்து நின்றேன் நாட்கள் எல்லாம் அன்பே

ஆண்: உந்தன் கண்கள் காணவே காத்திருக்கிறேன் நாளும் நான் தான்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: நகராத நொடிகளில் போரும் தொடுக்கிறேன் கடிகாரத்துடன்
குழு: நானே

ஆண்: இந்த மாலை நேரத்தில் சாலை ஓரத்தில் மரமாய் நின்றேன்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: உன்னை கண்கள் கண்டதும் குழந்தை போலவே துள்ளி குதிக்கிறேன்
குழு: நானே

பெண்: ஏனோ உன்னை நானும் கண்டேன் ஏனோ ஹோ எந்தன் உள்ளே நீயும் முதல் தூரலாய்

ஆண்: உரையாடும் நொடிகளில் உறைந்து போகிறேன் உந்தன் வார்த்தைகள் பனியாக பேசாத நொடிகளில் லேசான உரசலில் சாம்பல் ஆகிறேன் அனலாலே

ஆண்: உன்னோடு நடக்கையில் விண்ணில் பறக்கிறேன் எந்தன் வானத்தில் விண்மீனாக ஆஆ

பெண்: வெண்ணிலவு என்னை நீ மேகமாக சூழ்ந்தாய் பெண் இவளை நீதான் உன் கண்ணியத்தால் வென்றாய்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஹா ஹா ஆஆ ஹா ஹா ஓஓ ஹே ஹேஹே

குழு: ............

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ (4)

ஆண்: சாலை ரயிலாய் தினமும் நீ என்னில் தொடர்ந்தாய்
பெண்: காலை வெயிலாய் முழுதும் நீ என்னில் படர்ந்தாய்

ஆண்: மாலை மயிலே தோகை நீ விரித்தாய் எனக்காய்
பெண்: நானும் உனதே இதில் என்ன கேள்வி

குழு &
ஆண்: சிறு பூவில் தேனை தேடும் வண்டாய் நானே என் பாலை வனத்தில் பூத்த முதல் ரோஜாவே என் தேவை நீதான் அன்பே உனக்காய் நானே உனக்குள்ளும் நானும் வந்தால் சொல்லேன் பெண்ணே

ஆண்: உரையாடும் நொடிகளில் உறைந்து போகிறேன் உந்தன் வார்த்தைகள் பனியாக பேசாத நொடிகளில் லேசான உரசலில் சாம்பல் ஆகிறேன் அனலாலே உன்னோடு நடக்கையில் விண்ணில் பறக்கிறேன் எந்தன் வானத்தில் விண்மீனாக ஆஆ

ஆண்: உந்தன் கண்கள் காணவே காத்திருக்கிறேன் நாளும் நான் தான்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: நகராத நொடிகளில் போரும் தொடுக்கிறேன் கடிகாரத்துடன்
குழு: நானே

ஆண்: இந்த மாலை நேரத்தில் சாலை ஓரத்தில் மரமாய் நின்றேன்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: உன்னை கண்கள் கண்டதும் குழந்தை போலவே துள்ளி குதிக்கிறேன்
குழு: நானே

பெண்: ஏனோ ஹோஹோ உன்னை நானும் கண்டேன் ஏனோ ஹோ எந்தன் உள்ளே நீயும் முதல் தூரலாய்

ஆண்: நிஜம் தானா பெண்ணே
குழு: நிஜம் தானா பெண்ணே
ஆண்: அருகினில் வந்தாய்
குழு: அருகினில் வந்தாய்
ஆண்: நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன்
குழு: நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன்
ஆண்: நெஞ்சம் எல்லாம்
குழு: நெஞ்சம் எல்லாம்
ஆண்: நீதான் பெண்ணே
குழு: நீதான் பெண்ணே

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: தமீம் அன்சாரி

ஆண்: நிஜம் தானா பெண்ணே அருகினில் வந்தாய் நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன் நெஞ்சம் எல்லாம் நீதான் பெண்ணே ஓ

ஆண்: இது போல என்றும் வருவாயா பெண்ணே எதிர் பார்த்து நின்றேன் நாட்கள் எல்லாம் அன்பே

ஆண்: உந்தன் கண்கள் காணவே காத்திருக்கிறேன் நாளும் நான் தான்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: நகராத நொடிகளில் போரும் தொடுக்கிறேன் கடிகாரத்துடன்
குழு: நானே

ஆண்: இந்த மாலை நேரத்தில் சாலை ஓரத்தில் மரமாய் நின்றேன்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: உன்னை கண்கள் கண்டதும் குழந்தை போலவே துள்ளி குதிக்கிறேன்
குழு: நானே

பெண்: ஏனோ உன்னை நானும் கண்டேன் ஏனோ ஹோ எந்தன் உள்ளே நீயும் முதல் தூரலாய்

ஆண்: உரையாடும் நொடிகளில் உறைந்து போகிறேன் உந்தன் வார்த்தைகள் பனியாக பேசாத நொடிகளில் லேசான உரசலில் சாம்பல் ஆகிறேன் அனலாலே

ஆண்: உன்னோடு நடக்கையில் விண்ணில் பறக்கிறேன் எந்தன் வானத்தில் விண்மீனாக ஆஆ

பெண்: வெண்ணிலவு என்னை நீ மேகமாக சூழ்ந்தாய் பெண் இவளை நீதான் உன் கண்ணியத்தால் வென்றாய்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ ஹா ஹா ஆஆ ஹா ஹா ஓஓ ஹே ஹேஹே

குழு: ............

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ (4)

ஆண்: சாலை ரயிலாய் தினமும் நீ என்னில் தொடர்ந்தாய்
பெண்: காலை வெயிலாய் முழுதும் நீ என்னில் படர்ந்தாய்

ஆண்: மாலை மயிலே தோகை நீ விரித்தாய் எனக்காய்
பெண்: நானும் உனதே இதில் என்ன கேள்வி

குழு &
ஆண்: சிறு பூவில் தேனை தேடும் வண்டாய் நானே என் பாலை வனத்தில் பூத்த முதல் ரோஜாவே என் தேவை நீதான் அன்பே உனக்காய் நானே உனக்குள்ளும் நானும் வந்தால் சொல்லேன் பெண்ணே

ஆண்: உரையாடும் நொடிகளில் உறைந்து போகிறேன் உந்தன் வார்த்தைகள் பனியாக பேசாத நொடிகளில் லேசான உரசலில் சாம்பல் ஆகிறேன் அனலாலே உன்னோடு நடக்கையில் விண்ணில் பறக்கிறேன் எந்தன் வானத்தில் விண்மீனாக ஆஆ

ஆண்: உந்தன் கண்கள் காணவே காத்திருக்கிறேன் நாளும் நான் தான்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: நகராத நொடிகளில் போரும் தொடுக்கிறேன் கடிகாரத்துடன்
குழு: நானே

ஆண்: இந்த மாலை நேரத்தில் சாலை ஓரத்தில் மரமாய் நின்றேன்
குழு: பெண்ணே
ஆண்: உன்னை கண்கள் கண்டதும் குழந்தை போலவே துள்ளி குதிக்கிறேன்
குழு: நானே

பெண்: ஏனோ ஹோஹோ உன்னை நானும் கண்டேன் ஏனோ ஹோ எந்தன் உள்ளே நீயும் முதல் தூரலாய்

ஆண்: நிஜம் தானா பெண்ணே
குழு: நிஜம் தானா பெண்ணே
ஆண்: அருகினில் வந்தாய்
குழு: அருகினில் வந்தாய்
ஆண்: நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன்
குழு: நானும் சிலிர்த்து கொண்டேன்
ஆண்: நெஞ்சம் எல்லாம்
குழு: நெஞ்சம் எல்லாம்
ஆண்: நீதான் பெண்ணே
குழு: நீதான் பெண்ணே

பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

Male: Nijam thaana pennae Aruginil vandhai Naanum silirthu konden Nenjam ellam Neethaan pennae..oh

Male: Idhu pola endrum Varuvaaya pennae Ethir paarthu nindren Naatkal ellaam anbae.

Male: Undhan kangal kaanavae Kaathirukkiren naalum naanthan
Chorus: Pennae
Male: Nagaratha nodigalil Porum thodukiren kadikarathudan
Chorus: Naanae

Male: Indha maalai nerathil Saalai orathil maramaai nindren
Chorus: Pennae
Male: Unnai kangal kandathum Kuzhanthai polavae thulli kuthikkiren
Chorus: Naanae

Female: Yeno. Unnai naanum kanden Yeno.hoo Endhan ullae neeyum Mudhal thuralaai

Male: Uraiyadum nodigalil Urainthu pogiren Undhan vaarthaigal paniyaaga Pesatha nodigalil Lesana urasalil Sambal aagiren analaalae

Male: Unnodu nadakkayil Vinnil parakiren Endhan vaanathil vinmeenaaga..aaa

Female: Vennilavu ennai Nee megamaga soolnthai Pen ivalai neethaan Un kanniyathaal vendrai

Male: Aaaa..aaaa..haaa.haa..aaa.. Haa..haa.ooo..hee..heehheeyyy..

Chorus: .............

Female: Aaa...aaa...aaa...(4)

Male: Saalai rayilaai Thinamum nee ennil thodarnthai
Female: Kaalai veyilai Muluthum nee ennnil padarnthai

Male: Maalai mayilae Thogai nee virithaai enakaai
Female: Naanum unadhae Ithil enna kelvi

Chorus &
Male: Siru poovil theanai thedum vandaai naanae En palaivanathil pootha muthal rojavae En thevai neethan anbae unakai naanae Unakkulum naanum vandhaal sollen pennae

Male: Uraiyadum nodigalil Urainthu pogiren Undhan vaarthaigal paniyaaga Pesatha nodigalil Lesana urasalil Sambal aagiren analaalae Unnodu nadakkayil Vinnil parakiren Endhan vaanathil vinmeenaaga.aa..

Male: Undhan kangal kaanavae Kaathirukkiren naalum naanthan
Chorus: Pennae
Male: Nagaratha nodigalil Porum thodukiren kadikarathudan
Chorus: Naanae

Male: Indha maalai nerathil Saalai orathil maramaai nindren
Chorus: Pennae
Male: Unnai kangal kandathum Kuzhanthai polavae thulli kuthikkiren
Chorus: Naanae

Female: Yeno.hoho Unnai naanum kanden Yeno.hoo Endhan ullae neeyum Mudhal thuralaai

Male: Nijam thaana pennae
Chorus: Nijam thaana pennae
Male: Aruginil vandhai
Chorus: Aruginil vandhai
Male: Naanum silirthu konden
Chorus: Naanum silirthu konden
Male: Nenjam ellam
Chorus: Nenjam ellam
Male: Neethaan pennae..
Chorus: Neethaan pennae..

Female: Aaaaa..aaa..aaa..aaa..aaa.

Other Songs From Mangai Maanvizhi Ambugal (2018)

Most Searched Keywords
  • sivapuranam lyrics

  • tamil karaoke download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • photo song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • tamil songs without lyrics