Azhagiya Nilavidhu Song Lyrics

Mangai Oru Gangai cover
Movie: Mangai Oru Gangai (1987)
Music: Laxmikanth – Pyarelal
Lyricists: Mu. Metha
Singers: S. P. Balasubramaniam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா..ஆ...
பெண்: ஆஹா..ஆ...

ஆண்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

ஆண்: உனைத்தான்...நினைத்தேன் மனத்தால்...மணந்தேன் இளமையே..ஏ..ஏ..

பெண்: கொடுத்து சிவந்த கரத்தின் உறவை
ஆண்: நினைத்து நினைத்து ரசித்த அழகை

பெண்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண்: உனைத்தான்...நினைத்தேன் மனத்தால்...மணந்தேன் இளமையே..ஏ..ஏ..

பெண்: கொடுத்து சிவந்த கரத்தின் உறவை
ஆண்: நினைத்து நினைத்து ரசித்த அழகை

இருவர்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண்: பூசுகின்ற மஞ்சளும் ஆசை கொண்டதோ வாசமுள்ள சந்தனம் வாழ்வு கண்டதோ
ஆண்: வீசுகின்ற தென்றலும் கூசுகின்றதோ மேனிக் கண்டு வெண்ணிலா நாணுகின்றதோ

பெண்: உறவேதான் இனி பிரிவேது பிரிந்தாலே இனி வாழ்வேது
ஆண்: இருந்தால் நான் இனி உன்னோடு இணைந்தே போவோம் மண்ணோடு
பெண்: இருமனம் கலந்திட திருமணம் நடந்திட விழியே இனிமேல் தூங்காதே

இருவர்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண்: ஒஹோ..ஓஹ்ஹோ ஹோ.. ஆஹா ஹா ஆ...ஆஹா ஹா...
ஆண்: ஆஹா ஆஹா லலலா லல லா

ஆண்: தேரில் இங்கே எண்ணங்கள் தேடி வந்ததோ நாணுகின்ற கன்னங்கள் நேசம் தந்ததோ
பெண்: தேடுகின்ற மன்றங்கள் தேவ சொந்தங்கள் தேவை என்ன சொல்லுங்கள் தேடிச் செல்லுங்கள்

ஆண்: மலரே நீ ஒரு தேனோடை நானாடும் சிறு பூ மேடை
பெண்: தினமும் நீ என்னை பாராட்டு தருவேன் பூவிதழ் நீராட்டு
ஆண்: ஒரு முறை வரும் வரை புது சுகம் தரும் வரை பொழுதே இனி நீ போகாதே...

இருவர்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே..

ஆண்: ஆஹா..ஆ...
பெண்: ஆஹா..ஆ...

ஆண்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

ஆண்: உனைத்தான்...நினைத்தேன் மனத்தால்...மணந்தேன் இளமையே..ஏ..ஏ..

பெண்: கொடுத்து சிவந்த கரத்தின் உறவை
ஆண்: நினைத்து நினைத்து ரசித்த அழகை

பெண்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண்: உனைத்தான்...நினைத்தேன் மனத்தால்...மணந்தேன் இளமையே..ஏ..ஏ..

பெண்: கொடுத்து சிவந்த கரத்தின் உறவை
ஆண்: நினைத்து நினைத்து ரசித்த அழகை

இருவர்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண்: பூசுகின்ற மஞ்சளும் ஆசை கொண்டதோ வாசமுள்ள சந்தனம் வாழ்வு கண்டதோ
ஆண்: வீசுகின்ற தென்றலும் கூசுகின்றதோ மேனிக் கண்டு வெண்ணிலா நாணுகின்றதோ

பெண்: உறவேதான் இனி பிரிவேது பிரிந்தாலே இனி வாழ்வேது
ஆண்: இருந்தால் நான் இனி உன்னோடு இணைந்தே போவோம் மண்ணோடு
பெண்: இருமனம் கலந்திட திருமணம் நடந்திட விழியே இனிமேல் தூங்காதே

இருவர்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே

பெண்: ஒஹோ..ஓஹ்ஹோ ஹோ.. ஆஹா ஹா ஆ...ஆஹா ஹா...
ஆண்: ஆஹா ஆஹா லலலா லல லா

ஆண்: தேரில் இங்கே எண்ணங்கள் தேடி வந்ததோ நாணுகின்ற கன்னங்கள் நேசம் தந்ததோ
பெண்: தேடுகின்ற மன்றங்கள் தேவ சொந்தங்கள் தேவை என்ன சொல்லுங்கள் தேடிச் செல்லுங்கள்

ஆண்: மலரே நீ ஒரு தேனோடை நானாடும் சிறு பூ மேடை
பெண்: தினமும் நீ என்னை பாராட்டு தருவேன் பூவிதழ் நீராட்டு
ஆண்: ஒரு முறை வரும் வரை புது சுகம் தரும் வரை பொழுதே இனி நீ போகாதே...

இருவர்: அழகிய நிலவிது அருகினில் உலவுது இளமனம் உருகுது இங்கிங்கே பழகிய நினைவுகள் மனதினில் விரிந்தன பறந்திட சிறகுகள் எங்கிங்கே..

Male: Aahaa...aa..
Female: Aahaa...aa..

Male: Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu Ilamanam uruguthu ingingae Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana Paranthida siragugal engingae

Male: Unaiththaan....ninaiththaen Manaththaal....mananthen Ilamaiyae...ae...ae.

Female: Koduththu sivantha karaththin uravai
Male: Ninaiththu ninaiththu rasiththa azhagai

Female: Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu Ilamanam uruguthu ingingae Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana Paranthida siragugal engingae

Female: Unaiththaan....ninaiththaen Manaththaal....mananthen Ilamaiyae...ae...ae.

Female: Koduththu sivantha karaththin uravai
Male: Ninaiththu ninaiththu rasiththa azhagai

Both: Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu Ilamanam uruguthu ingingae Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana Paranthida siragugal engingae

Female: Poosugindra manjalum aasai kondatho Vaasamulla santhanam vaazhvu kandatho
Male: Veesugindra thendralum koosugindratho Meni kandu vennilaa naanugindratho

Female: Uravaethaan ini pirivaethu Pirinthaalae ini vaazhvaethu
Male: Irunthaal naan ini unnodu Inainthae povom mannodu
Female: Irumanam kalanthida thirumanam nadanthida Vizhiyae inimael thoongaathae

Both: Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu Ilamanam uruguthu ingingae Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana Paranthida siragugal engingae

Female: Ohho..oohho ho.. Aahaa haa aa...aahaa haa..
Male: Aahaa aahaa lalalaa lala laa

Male: Theril ingae ennangal thedi vanthatho Naanugindra kannangal naesam thanthatho
Female: Thedugindra mandrangal dheva sonthangal Thevai enna sollungal thedi sellungal

Male: Malarae nee oru thenodai Naanaadum siru poo maedai
Female: Thinamum nee ennai paaraattu Thrauvaen poovithal neeraattu
Male: Oru murai varum varai Pudhu sugam tharum varai pozhuthae ini nee pogaathae

Both: Azhagiya nilavithu aruginil ulavuthu Ilamanam uruguthu ingingae Pazhagiya ninaivaugal manathinil virinthana Paranthida siragugal engingae

Most Searched Keywords
  • rc christian songs lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • thabangale song lyrics

  • kutty pattas movie

  • maraigirai

  • master tamilpaa

  • uyirae uyirae song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • megam karukuthu lyrics

  • master tamil padal

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • veeram song lyrics

  • maara song tamil

  • tamil song lyrics in english

  • kutty pattas full movie download

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

Recommended Music Directors