Kathal Panna Kathu Kodupen Song Lyrics

Mangai Oru Gangai cover
Movie: Mangai Oru Gangai (1987)
Music: Laxmikanth – Pyarelal
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே

பெண்: ஏ காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே

பெண்: தேகம் சூடாச்சு நெஞ்சம் எங்கும் தீயாச்சு நீ அணைக்காட்டி என் கதி என்னாச்சு ஹே

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே

பெண்: கொடுத்தா குறையும் சரக்கல்ல இருக்கும் வரைக்கும் கொடுப்பேன் ஒளிவும் மறைவும் எனக்கில்ல எனையே விருந்தா படைப்பேன்

பெண்: தனியா இருந்தா பிடிக்காது அதுக்கா மலரா மலர்ந்தேன் சுகமா உலகை மறந்தாத்தான் அதுதான் எனக்கு நிறைவு

பெண்: அந்தியில் பூக்குற பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சிலே எத்தனை போராட்டம் ஏய் கண்ணுல ஊத்துற சாராயம் காலுல ஆடுது ஆகாயம் அம்மாடி பார்த்தாலே போதை ஏறுது தன்னாலே

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே..

பெண்: ........

பெண்: இரவும் பகலும் உறங்காமே உனையே நெனச்சு துடிச்சேன் இதமா பதமா தழுவாமே தனியா கெடந்து தவிச்சேன்

பெண்: சிரிச்சே கதைய முடிக்காதே நெருங்கு எனை நீ நெருக்கு இதுக்கா எனை நீ அழைச்சே தயக்கம் எதுக்கு உனக்கு

பெண்: தீயில வேகுது என் மேனி ஏனின்னும் காத்திரு சொன்னானே மன்மத பூவிலே தேனூற மார்பில சாஞ்சுக்க நீயாக நானாச்சு நீயாச்சு வாடக் காத்துல தீயாச்சு

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே.

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே

பெண்: ஏ காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே

பெண்: தேகம் சூடாச்சு நெஞ்சம் எங்கும் தீயாச்சு நீ அணைக்காட்டி என் கதி என்னாச்சு ஹே

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே

பெண்: கொடுத்தா குறையும் சரக்கல்ல இருக்கும் வரைக்கும் கொடுப்பேன் ஒளிவும் மறைவும் எனக்கில்ல எனையே விருந்தா படைப்பேன்

பெண்: தனியா இருந்தா பிடிக்காது அதுக்கா மலரா மலர்ந்தேன் சுகமா உலகை மறந்தாத்தான் அதுதான் எனக்கு நிறைவு

பெண்: அந்தியில் பூக்குற பூந்தோட்டம் என் நெஞ்சிலே எத்தனை போராட்டம் ஏய் கண்ணுல ஊத்துற சாராயம் காலுல ஆடுது ஆகாயம் அம்மாடி பார்த்தாலே போதை ஏறுது தன்னாலே

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே..

பெண்: ........

பெண்: இரவும் பகலும் உறங்காமே உனையே நெனச்சு துடிச்சேன் இதமா பதமா தழுவாமே தனியா கெடந்து தவிச்சேன்

பெண்: சிரிச்சே கதைய முடிக்காதே நெருங்கு எனை நீ நெருக்கு இதுக்கா எனை நீ அழைச்சே தயக்கம் எதுக்கு உனக்கு

பெண்: தீயில வேகுது என் மேனி ஏனின்னும் காத்திரு சொன்னானே மன்மத பூவிலே தேனூற மார்பில சாஞ்சுக்க நீயாக நானாச்சு நீயாச்சு வாடக் காத்துல தீயாச்சு

பெண்: காதல் பண்ண கத்துக் கொடுப்பேன் சம்பளம் வாங்காமே உன்னோட சம்மதம் கேட்காமே கன்னிப் பொண்ணு ராத்திரி நேரம் ஏங்குது தூங்காமே.

Female: Kadhal panna kaththu koduppen Sampalam vaangaamae Unnoda sammatham ketkkaamae Kanni ponnu raaththiri naeram Yaenguthu thoongaamae

Female: Ae kadhal panna kaththu koduppen Sampalam vaangaamae Unnoda sammatham ketkkaamae Kanni ponnu raaththiri naeram Yaenguthu thoongaamae

Female: Dhegam soodaachchu nenjam engum theeyaachchu Nee anaikkaatti en kathi ennaachchu hae

Female: Kadhal panna kaththu koduppen Sampalam vaangaamae Unnoda sammatham ketkkaamae Kanni ponnu raaththiri naeram Yaenguthu thoongaamae

Female: Koduththaa kuraiyum sarakkalla Irukkum varaikkum koduppaen Olivum maraivum enakkilaa Enaiyae virunthaa padaippaen

Female: Thaniyaa irunthaa pidikkaathu Adhukkaa malaraa malarnthaen Sugamaa ulagai maranthaaththaan Adhuthaan enakku niraivu

Female: Anthiyil pookkura poonthottam En nenjilae eththanai poraattam Yaei kannula ooththura saaraayam Kaalula aaduthu aagaayam Ammaadi paarththaalae bothai yaeruthu thannaalae

Female: Kadhal panna kaththu koduppen Sampalam vaangaamae Unnoda sammatham ketkkaamae Kanni ponnu raaththiri naeram Yaenguthu thoongaamae

Female: ......

Female: Iravum pagalum urangaamae Unaiyae nenachchu thudichchaen Idhamaa padhamaa thazhuvaamae Thaniyaa kedanthu thavichchen

Female: Sirichche kadhaiya mudikkaathae Nerungu enai nee nerngu Idhukkaa enai nee azhaichchae Thayakkam edhukku unakku

Female: Theeyila vaeguthu en maeni Yaeninnum kaaththiru sonnaanae Manmatha poovilae thaenoora Maarpila saanjukka neeyaaga Naanaachchu neeyaachchu vaada kaaththula theeyaachchu

Female: Kadhal panna kaththu koduppen Sampalam vaangaamae Unnoda sammatham ketkkaamae Kanni ponnu raaththiri naeram Yaenguthu thoongaamae...

Most Searched Keywords
  • tamil bhajans lyrics

  • maara song tamil

  • na muthukumar lyrics

  • oru manam movie

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • one side love song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • malargale malargale song

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • karaoke tamil songs with english lyrics