Kadhal Illaathathu Song Lyrics

Mani Rathnam cover
Movie: Mani Rathnam (1994)
Music: Adithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

ஆண்: பெண்ணை தொடாதது ஒரு பெருமையாகுமா

பெண்: முத்தம் சிந்தாமலே அது முழுமையாகுமா முழுமையாகுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

குழு: ............

ஆண்: தானம் வேறு கண்ணே காதல் வேறு பெண்ணே தேகம் தேடும் காமம் தெய்வம் தேடும் காதல்

பெண்: காதல் என்று சொல்லில் காமன் கொஞ்சம் உண்டு இடையில் சின்னத்தோடு அட்ட அதுதான் ரொம்ப பாடு

ஆண்: கொடு போடு அதை தாண்டமாட்டேன்
பெண்: தாண்ட சொல்லி உன்னை தூண்ட மாட்டேன்

ஆண்: உன்னோடு கட்டில் சம்மதம் வாங்கும் வரையிலும் காமன் பண்டிகை கொண்டாடமாட்டேன்

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

குழு: ............

பெண்: கதிர்கள் முற்றி போனால களத்தில சேர வேண்டும் காதல் முற்றி போனால் அது எங்கே சேர வேண்டும்

ஆண்: மலர்கள் கொஞ்சம் சாய்ந்தால் இலைகள் தாங்க வேண்டும் மங்கை கொஞ்சம் சாய்ந்தால் எ மார்பில் தாங்க வேண்டும்

பெண்: ஒன்றில் ஒன்றாய் மாற வேண்டும்
ஆண்: உன்னில் என்னை தேட வேண்டும்

பெண்: எப்போதும் இடை விடாமலும் நகம் படாமலும் கட்டி பூவை நீ கையாள வேண்டும்

ஆண்: {காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா} (2)

ஆண்: பெண்ணை தொடாதது ஒரு பெருமையாகுமா

பெண்: முத்தம் சிந்தாமலே அது முழுமையாகுமா முழுமையாகுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

ஆண்: பெண்ணை தொடாதது ஒரு பெருமையாகுமா

பெண்: முத்தம் சிந்தாமலே அது முழுமையாகுமா முழுமையாகுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

குழு: ............

ஆண்: தானம் வேறு கண்ணே காதல் வேறு பெண்ணே தேகம் தேடும் காமம் தெய்வம் தேடும் காதல்

பெண்: காதல் என்று சொல்லில் காமன் கொஞ்சம் உண்டு இடையில் சின்னத்தோடு அட்ட அதுதான் ரொம்ப பாடு

ஆண்: கொடு போடு அதை தாண்டமாட்டேன்
பெண்: தாண்ட சொல்லி உன்னை தூண்ட மாட்டேன்

ஆண்: உன்னோடு கட்டில் சம்மதம் வாங்கும் வரையிலும் காமன் பண்டிகை கொண்டாடமாட்டேன்

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

குழு: ............

பெண்: கதிர்கள் முற்றி போனால களத்தில சேர வேண்டும் காதல் முற்றி போனால் அது எங்கே சேர வேண்டும்

ஆண்: மலர்கள் கொஞ்சம் சாய்ந்தால் இலைகள் தாங்க வேண்டும் மங்கை கொஞ்சம் சாய்ந்தால் எ மார்பில் தாங்க வேண்டும்

பெண்: ஒன்றில் ஒன்றாய் மாற வேண்டும்
ஆண்: உன்னில் என்னை தேட வேண்டும்

பெண்: எப்போதும் இடை விடாமலும் நகம் படாமலும் கட்டி பூவை நீ கையாள வேண்டும்

ஆண்: {காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா} (2)

ஆண்: பெண்ணை தொடாதது ஒரு பெருமையாகுமா

பெண்: முத்தம் சிந்தாமலே அது முழுமையாகுமா முழுமையாகுமா

ஆண்: காதல் இல்லாதது ஒரு வாழ்க்கையாகுமா

பெண்: கண்கள் இல்லாமலே ஒரு காட்சி தோன்றுமா

Male: Kaadhal illaadhadhu oru vaazhkaiyaagumaa

Female: Kangal illamalae oru kaatchi thondrumaa

Male: Kaadhal illaadhadhu oru vaazhkaiyaagumaa

Female: Kangal illamalae oru kaatchi thondrumaa

Male: Pennai thodaadhadhu oru perumaiyaagumaa

Female: Mutham sindhaamalae adhu muzhumaiyaagumaa Muzhumaiyaagumaa

Male: Kaadhal illaadhadhu oru vaazhkaiyaagumaa

Female: Kangal illamalae oru kaatchi thondrumaa

Chorus: ...........

Male: Dhaanam vaeru kannae kaadhal vaeru pennae Dhaegam thaedum kaamam deivam thaedum kaadhal

Female: Kaadhal endru sollil kaamam konjam undu Idaiyil chinnathodu ada adhu dhaan romba paadu

Male: Kodu podu adhai thaanda maatten
Female: Thaanda cholli unnai thoonda maatten

Male: Unnodu kattil sammadham vaangum varaiyilum Kaaman pandigai kondaadamaatten

Female: Kaadhal illaadhadhu oru vaazhkaiyaagumaa

Male: Kangal illamalae oru kaatchi thondrumaa

Chorus: .............

Female: Kadhirgal mutri ponaal kalathil saera vaendum Kaadhal mttri ponaal adhu engae saera vaendum

Male: Malargal konjam saaindhaal ilaigal thaanga vaendum Mangai konjam saaindhaal en maarbil thaanga vaendum

Female: Ondril ondraai maara vaendum
Male: Unnil ennai thaeda vaendum

Female: Eppodhum idai vidaamalum Nagam padaamalum Katti poovai nee kaiyaala vaendum

Male: {Kaadhal illaadhadhu oru vaazhkaiyaagumaa

Female: Kangal illamalae oru kaatchi thondrumaa} (2)

Male: Pennai thodaadhadhu oru perumaiyaagumaa

Female: Mutham sindhaamalae adhu muzhumaiyaagumaa Muzhumaiyaagumaa

Male: Kaadhal illaadhadhu oru vaazhkaiyaagumaa

Female: Kangal illamalae oru kaatchi thondrumaa

Other Songs From Mani Rathnam (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nee kidaithai lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • new songs tamil lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • dhee cuckoo song

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kutty story in tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • asku maaro karaoke

  • kanthasastikavasam lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • hello kannadasan padal

  • song lyrics in tamil with images