Adi Marivantha Song Lyrics

Manikuyil cover
Movie: Manikuyil (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி

ஆண்: அம்மா நீ நெனச்சதும் அப்படியே நடக்குது செல்வாக்கும் வசதியும் காலடியில் கிடக்குது கண்ணால் ஒரு சாட செஞ்சா காள மாடும் கண்ணு போடும்

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி மாறி வந்த மயிலே

ஆண்: ஆள் இருந்தா காவலுக்கு ஆடு வந்து மேயுமா ஆடு வந்து மேஞ்சதுக்கு பாட்டுச் சொன்னா போதுமா கண்ணே கண்ணம்மா. ஆ. ஆ. கண்ணே கண்ணம்மா எங்க கச்சேரி கேக்கணுமா பக்க வாத்தியமா சட்டி பானைகள் போதுமம்மா ஏழை சொல்லு தான் ஒரு நாள் அம்பலத்தில் ஏறுமம்மா ஏறி விட்டா மேலும் கீழும் ஒண்ணு போல மாறுமம்மா சொன்னாக்கா ஏத்துக்கோ ஒன்ன நீயும் மாத்திக்கோ எல்லாருக்கும் எல்லாம் என்று பாடும் பாட்ட காதில் வாங்கு

ஆண்: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி அம்மா நீ நெனச்சதும் அப்படியே நடக்குது செல்வாக்கும் வசதியும் காலடியில் கிடக்குது கண்ணால் ஒரு சாட செஞ்சா காள மாடும் கண்ணு போடும்

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி மாறி வந்த மயிலே

ஆண்: கை நிறைய காசிருக்கும் பைங்கிளியே சொர்ணமே காசெடுத்து நீ கொடுத்தா குயிலு வந்து கூவுமே பொன்னே பொன்னம்மா. ஆ. ஆ. பொன்னே பொன்னம்மா ஏழ பாடிட சம்மதமா ஹேய் மானே எம் பாட்ட உங்க மாளிக ஒத்துக்குமா பட்டு மெத்ததான் உனக்கு கோரப் புல்லா மாறிடுச்சா பட்டிதிலே வெச்ச பாலும் எட்டிக் காயா ஆயிடுச்சா ஏழப் பாட்டக் கேக்குற ஏறெடுத்து பாக்குற என்ன ஆச்சு ஏது ஆச்சு மானே தேனே நீயும் சொல்லு

ஆண்: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி அம்மா நீ நெனச்சதும் அப்படியே நடக்குது செல்வாக்கும் வசதியும் காலடியில் கிடக்குது கண்ணால் ஒரு சாட செஞ்சா காள மாடும் கண்ணு போடும்

ஆண்: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி மாறி வந்த மயிலே

ஆண்: அடி மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி

ஆண்: அம்மா நீ நெனச்சதும் அப்படியே நடக்குது செல்வாக்கும் வசதியும் காலடியில் கிடக்குது கண்ணால் ஒரு சாட செஞ்சா காள மாடும் கண்ணு போடும்

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி மாறி வந்த மயிலே

ஆண்: ஆள் இருந்தா காவலுக்கு ஆடு வந்து மேயுமா ஆடு வந்து மேஞ்சதுக்கு பாட்டுச் சொன்னா போதுமா கண்ணே கண்ணம்மா. ஆ. ஆ. கண்ணே கண்ணம்மா எங்க கச்சேரி கேக்கணுமா பக்க வாத்தியமா சட்டி பானைகள் போதுமம்மா ஏழை சொல்லு தான் ஒரு நாள் அம்பலத்தில் ஏறுமம்மா ஏறி விட்டா மேலும் கீழும் ஒண்ணு போல மாறுமம்மா சொன்னாக்கா ஏத்துக்கோ ஒன்ன நீயும் மாத்திக்கோ எல்லாருக்கும் எல்லாம் என்று பாடும் பாட்ட காதில் வாங்கு

ஆண்: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி அம்மா நீ நெனச்சதும் அப்படியே நடக்குது செல்வாக்கும் வசதியும் காலடியில் கிடக்குது கண்ணால் ஒரு சாட செஞ்சா காள மாடும் கண்ணு போடும்

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி மாறி வந்த மயிலே

ஆண்: கை நிறைய காசிருக்கும் பைங்கிளியே சொர்ணமே காசெடுத்து நீ கொடுத்தா குயிலு வந்து கூவுமே பொன்னே பொன்னம்மா. ஆ. ஆ. பொன்னே பொன்னம்மா ஏழ பாடிட சம்மதமா ஹேய் மானே எம் பாட்ட உங்க மாளிக ஒத்துக்குமா பட்டு மெத்ததான் உனக்கு கோரப் புல்லா மாறிடுச்சா பட்டிதிலே வெச்ச பாலும் எட்டிக் காயா ஆயிடுச்சா ஏழப் பாட்டக் கேக்குற ஏறெடுத்து பாக்குற என்ன ஆச்சு ஏது ஆச்சு மானே தேனே நீயும் சொல்லு

ஆண்: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி அம்மா நீ நெனச்சதும் அப்படியே நடக்குது செல்வாக்கும் வசதியும் காலடியில் கிடக்குது கண்ணால் ஒரு சாட செஞ்சா காள மாடும் கண்ணு போடும்

ஆண்: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி

குழு: மாறி வந்த மயிலே இப்ப மழையடிக்கப் போகுதடி ஏறி வந்த வெயிலே இப்ப ஏழைகள வாட்டுதடி மாறி வந்த மயிலே

Male: Adi maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi

Chorus: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi

Male: Ammaa nee nenachadhum Appadiyae nadakkudhu Selvaakkum vasadhiyum kaaladiyil kidakkudhu Kannaal oru saada senjaa Kaala maadum kannu podum

Chorus: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Maari vandha mayilae

Male: Aal irundhaa kaavalukku Aadu vandhu maeyumaa Aadu vandhu maenjadhukku Paattu chonnaa podhumaa Kannae kannammaa. aa. aa. Kannae kannammaa enga kachaeri kekkanumaa Pakka vaathiyamaa satti paanaigal podhumammaa Ezhai sollu thaan oru naal ambalathil yaerumammaa Yaeri vittaa maelum keezhum onnu pola maarumammaa Sonnaakkaa yaetthukko onna neeyum maathikko Ellaarukkum ellaam endru Paadum paatta kaadhil vaangu

Male: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi Ammaa nee nenachadhum appadiyae nadakkudhu Selvaakkum vasadhiyum kaaladiyil kidakkudhu Kannaal oru saada senjaa Kaala maadum kannu podum

Chorus: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi Maari vandha mayilae

Male: Kai niraiya kaasirukkum paingiliyae sornamae Kaaseduthu nee koduthaa kuyilu vandhu koovumae Ponnae ponnammaa. aa. aa. Ponnae ponnammaa ezha paadida sammadhamaa Haei maanae yem paatta unga maaliga othukkumaa Pattu metha thaan unakku kora pullaa maariduchaa Pattadhilae vecha paalum etti kaayaa aayiduchaa Ezha paatta kaekkura yaereduthu paakkura Enna aachu yaedhu aachu maanae thaenae neeyum sollu

Male: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi Ammaa nee nenachadhum appadiyae nadakkudhu Selvaakkum vasadhiyum kaaladiyil kidakkudhu Kannaal oru saada senjaa Kaala maadum kannu podum

Male: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi

Chorus: Maari vandha mayilae Ippa mazhaiyadikka pogudhadi Yaeri vandha veyilae Ippa ezhaigala vaattudhadi Maari vandha mayilae

Other Songs From Manikuyil (1993)

Thaneerilay Mugam Song Lyrics
Movie: Manikuyil
Lyricist: Ponnadiyan
Music Director: Ilayaraja
Vetti Vetti Veru Song Lyrics
Movie: Manikuyil
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Kathal Nilavey Song Lyrics
Movie: Manikuyil
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oru Nadodi Song Lyrics
Movie: Manikuyil
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • bujjisong lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • marudhani lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke