Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ. ஹோ...ஓஒ...ஓஒ...ஓ..ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா
விசில்: ...........
ஆண்: பாட்டெடுத்து கற்றுக் கொடுத்து பாட வைத்ததும் ஏனடியோ மேடையிலே பாட வந்தால் மூடி வைத்ததும் ஏனடியோ நேற்றைய கனவெல்லாம் காற்றின் கதை தானோ அரங்கேற்றம் காணாத ஒரு பாட்டின் பொருள் தானோ புத்தம் புது புத்தகம் செல்லரித்துப் போகுமா சிங்காரப் பைங்கிளியே
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா
ஆண்: ஹா...ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆ...ஹா..ஆ.. ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹா..ஆ..ஆ...ஆ..
ஆண்: களங்கம் இல்லா மனதினிலே காலை வைத்தது யாரடியோ கலங்கி நின்ற போதினிலே கல்லெறிந்ததும் ஏனடியோ அழகாய் அகல் விளக்கை அங்கு யாரோ ஏற்றி வைத்தார் அலை வீசும் சுடர் ஒளியை திரை போட்டே மூடி வைத்தார் இந்தத் திரை விலகும் இன்பக் கதை தொடரும் சிங்காரப் பைங்கிளியே
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா
ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ. ஹோ...ஓஒ...ஓஒ...ஓ..ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா
விசில்: ...........
ஆண்: பாட்டெடுத்து கற்றுக் கொடுத்து பாட வைத்ததும் ஏனடியோ மேடையிலே பாட வந்தால் மூடி வைத்ததும் ஏனடியோ நேற்றைய கனவெல்லாம் காற்றின் கதை தானோ அரங்கேற்றம் காணாத ஒரு பாட்டின் பொருள் தானோ புத்தம் புது புத்தகம் செல்லரித்துப் போகுமா சிங்காரப் பைங்கிளியே
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா
ஆண்: ஹா...ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆ...ஹா..ஆ.. ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹா..ஆ..ஆ...ஆ..
ஆண்: களங்கம் இல்லா மனதினிலே காலை வைத்தது யாரடியோ கலங்கி நின்ற போதினிலே கல்லெறிந்ததும் ஏனடியோ அழகாய் அகல் விளக்கை அங்கு யாரோ ஏற்றி வைத்தார் அலை வீசும் சுடர் ஒளியை திரை போட்டே மூடி வைத்தார் இந்தத் திரை விலகும் இன்பக் கதை தொடரும் சிங்காரப் பைங்கிளியே
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா என் ஆவியே வேகுதே புண்ணாகியே போனதே அன்பாலே தவிக்குதடி என் நெஞ்சு துடிக்குதடி
ஆண்: காதல் என்னும் வேதம் இங்கு கண்ணீரில் வாடுதம்மா நடுக் கானகத்தில் கண் விழித்து பொன் மானைத் தேடுதம்மா
Male: Haa..aaa..aaa...aa..aaa. Hoo.ooo ooo oo oo ooo Ho oo hoo ooo ooo
Male: Kaadhal ennum vaedham ingu Kanneeril vaadudhammaa Nadu kaanagathil kan vizhithu Pon maanai thaedudhammaa En aaviyae vaegudhae punnaagiyae ponadhae Anbaalae thavikkudhadi en nenju thudikkudhadi
Male: Kaadhal ennum vaedham ingu Kanneeril vaadudhammaa Nadu kaanagathil kan vizhithu Pon maanai thaedudhammaa
Whistle: ..........
Male: Paatteduthu katru koduthu Paada vaithadhum yaenadiyo Maedaiyilae paada vandhaal Moodi vaithadhum yaenadiyo Naetraiya kanavellaam kaatrin kadhai thaano Arangaetram kaanaadha oru paattin porul thaano Putham pudhu puthagam cellaruthu pogumaa Singaara paingiliyae
Male: Kaadhal ennum vaedham ingu Kanneeril vaadudhammaa Nadu kaanagathil kan vizhithu Pon maanai thaedudhammaa En aaviyae vaegudhae punnaagiyae ponadhae Anbaalae thavikkudhadi en nenju thudikkudhadi
Male: Kaadhal ennum vaedham ingu Kanneeril vaadudhammaa Nadu kaanagathil kan vizhithu Pon maanai thaedudhammaa
Male: Haa..aa...aa..aaa..aa..haa..aa. Hoo ooo oo oo haa.aa..aa..aa.
Male: Kalangam illaa manadhinilae Kaalai vaithadhu yaaradiyo Kalangi nindra podhinilae Kallerindhadhum yaenadiyo Azhagaai agal vilakkai angu yaaro yaetri vaithaar Alai veesum sudar oliyai thirai pottae moodi vaithaar Indha thirai vilagum inba kadhai thodarum Singaara paingiliyae
Male: Kaadhal ennum vaedham ingu Kanneeril vaadudhammaa Nadu kaanagathil kan vizhithu Pon maanai thaedudhammaa En aaviyae vaegudhae punnaagiyae ponadhae Anbaalae thavikkudhadi en nenju thudikkudhadi
Male: Kaadhal ennum vaedham ingu Kanneeril vaadudhammaa Nadu kaanagathil kan vizhithu Pon maanai thaedudhammaa
vijay sethupathi song lyrics
tamil songs with english words
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil love song lyrics
tamil song search by lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
amman kavasam lyrics in tamil pdf
thamirabarani song lyrics
lyrics of google google song from thuppakki
teddy en iniya thanimaye
master dialogue tamil lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
thangamey song lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
usure soorarai pottru
top 100 worship songs lyrics tamil