Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா மணி ஊஞ்சல் தானாட அதன் மேலே நானாட இள மாலை நேரம்தான்
பெண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா
ஆண்: ஏட்டில் ஒரு பாவலன் எழுதாத காவியம் நாட்டில் ஒரு தூரிகை புனையாத ஓவியம்
பெண்: நீ வளர்க்க என் கண் தேடுது உன் சொந்தம் தேன் வளர்க்க என் வாய் பாடுது உன் சந்தம்
ஆண்: நீராடும் ஓடையே எனக்கென குளிர் சேர்க்கும் வாடையே மோகம் எந்நாளும் என்னை வாட்டுதே அன்பே வா ஆ. ஆ.
பெண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா மணி ஊஞ்சல் தானாட அதன் மேலே நானாட இள மாலை நேரம்தான்
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா
பெண்: நாளும் உனைக் கூவிடும் குயிலாக பூங்குயில் நீயும் எனை வாட்டினால் உறவேது பூமியில்
ஆண்: நான் விரும்பும் பொன் மான் தாமரை நெஞ்சம் நாள் முழுக்க என் மேல் சாய்ந்திடக் கெஞ்சும்
பெண்: சேராது உன் மடி தனிமையில் தூங்காது பூங்கொடி கூடும் சந்தோஷம் இன்று வாய்த்ததே அன்பே வா ஆ. ஆ.
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா
பெண்: மணி ஊஞ்சல் தானாட அதன் மேலே நானாட இள மாலை நேரம்தான்
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா
பெண்: ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா மணி ஊஞ்சல் தானாட அதன் மேலே நானாட இள மாலை நேரம்தான்
பெண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா
ஆண்: ஏட்டில் ஒரு பாவலன் எழுதாத காவியம் நாட்டில் ஒரு தூரிகை புனையாத ஓவியம்
பெண்: நீ வளர்க்க என் கண் தேடுது உன் சொந்தம் தேன் வளர்க்க என் வாய் பாடுது உன் சந்தம்
ஆண்: நீராடும் ஓடையே எனக்கென குளிர் சேர்க்கும் வாடையே மோகம் எந்நாளும் என்னை வாட்டுதே அன்பே வா ஆ. ஆ.
பெண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா மணி ஊஞ்சல் தானாட அதன் மேலே நானாட இள மாலை நேரம்தான்
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா
பெண்: நாளும் உனைக் கூவிடும் குயிலாக பூங்குயில் நீயும் எனை வாட்டினால் உறவேது பூமியில்
ஆண்: நான் விரும்பும் பொன் மான் தாமரை நெஞ்சம் நாள் முழுக்க என் மேல் சாய்ந்திடக் கெஞ்சும்
பெண்: சேராது உன் மடி தனிமையில் தூங்காது பூங்கொடி கூடும் சந்தோஷம் இன்று வாய்த்ததே அன்பே வா ஆ. ஆ.
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா
பெண்: மணி ஊஞ்சல் தானாட அதன் மேலே நானாட இள மாலை நேரம்தான்
ஆண்: காதல் நிலாவே பூவே கை மீது சேர வா
பெண்: ஆசைக் கனாவே வாழ்வே ஆவல்கள் தீர வா
Male: Kaadhal nilaavae poovae Kai meedhu saera vaa Aasai kanaavae vaazhvae aavalgal theera vaa Mani oonjal thaan aada adhan melae naan aada Ila maalai neram thaan
Female: Kaadhal nilaavae poovae Kai meedhu saera vaa Aasai kanaavae vaazhvae aavalgal theera vaa
Male: Yaettil oru paavalan ezhudhaadha kaaviyam Naattil oru thoorigai punaiyaadha oviyam
Female: Nee valarkka en kan thaedudhun sondham Thaen valarkka en vaai paadudhun sandham
Male: Neeraadum odaiyae Yenakkena kulir saerkkum vaadaiyae Mogam ennaalum ennai vaattudhae Anbae vaa aa. aa.
Female: Kaadhal nilaavae poovae Kai meedhu saera vaa Aasai kanaavae vaazhvae aavalgal theera vaa Mani oonjal thaan aada adhan melae naan aada Ila maalai neram thaan
Male: Kaadhal nilaavae poovae Kai meedhu saera vaa
Female: Naalum unai koovidum kuyilaaga poonguyil Neeyum enai vaattinaal uravaedu boomiyil
Male: Naan virumbum pon maan thaamarai nenjam Naal muzhukka en mael saaindhida kenjum
Female: Saeraadhu un madi Thanimaiyil thoongaadhu poongodi Koodum sandhosham indru vaaithadhae Anbae vaa aa. aa.
Male: Kaadhal nilaavae poovae Kai meedhu saera vaa Aasai kanaavae vaazhvae aavalgal theera vaa
Female: Mani oonjal thaan aada adhan melae naan aada Ila maalai neram thaan
Male: Kaadhal nilaavae poovae
Kai meedhu saera vaa
Female: Aasai kanaavae vaazhvae aavalgal theera vaa
kanave kanave lyrics
anegan songs lyrics
aalapol velapol karaoke
tamil karaoke songs with lyrics for female
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
theera nadhi maara lyrics
you are my darling tamil song
lollipop lollipop tamil song lyrics
isaivarigal movie download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
romantic love song lyrics in tamil
amman songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
soorarai pottru movie song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics download
karnan movie song lyrics in tamil
ilaya nila karaoke download
devane naan umathandaiyil lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil