Samaiyal Padame Porumaiyaga Song Lyrics

Manipur Mamiyar cover
Movie: Manipur Mamiyar (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாரீர் மாமணிகால் நளனும் பீமனும் வந்து சமையத்தைப்பற்றி படங்களில் படித்திருப்பீர்கள் இன்று நான் அதை உங்களுக்கு நேரடியாக விளக்க போகிறேன்

குழு: ஆகட்டும் ஐயா

ஆண்: சமையல் பாடமே பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே..

பெண்: ஹாஸ்டல் சோற்றை தின்று தின்று மரத்து போனதே
பெண்: என்னடி
பெண்: நாக்கு மரத்து போனதே
குழு: ஹாஸ்டல் சோற்றை தின்று தின்று மரத்து போனதே... மனதை பார்த்து ருசித்து பார்க்க ஆசை வந்ததே..

ஆண்: அடியே மோகனா சமைத்திட நான் உந்தன் கணவனா பெண்கள்தானே சமைக்க வேண்டும் பெரியவர் சொல்வதை... சிறியவர் கேட்டிட வேண்டுமடி

ஆண்: சமையல் பாடமே
குழு: பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே

விசில்: ................

ஆண்: கல்யாணி... கல்யாணி... ஆ ஆஅ ஆஅ ஆஆஅ.. கல்யாணி...சமையல் செய்யும் பெண்ணா நீ களைந்திடு அரசியை கல்யாணி கல்..கல்..ஆணி...ஆணி... கவனி கல்யாணி

பெண்: க க க க க க கருவேப்பிள்ளை இருக்கா கடுகு உளுந்து இருக்கா
ஆண்: இருக்கு
குழு: எங்கே
ஆண்: கருவேப்பிள்ளை....கடுகு உளுந்தும் கருப்பு பெட்டியில் இருக்கு கருப்பு பெட்டியில் இருக்கு

குழு: ஆமாம்...இருக்கு

பெண்: ம ம ம ம ம ம மஞ்சதூளு இருக்கா மசாலா பொடி இருக்கா
ஆண்: இருக்கு..
குழு: எங்கே

ஆண்: மஞ்சதூளு...மசாலா பொடி பச்சை பெட்டியில் இருக்கு பச்சை பெட்டியில் இருக்கு
குழு: ஆமாம்...இருக்கு

பெண்: ப ப ப ப ப த.. பருப்பு இருக்குதா
ஆண்: இருக்கு
குழு: த நி த நி த நி த நி த நி தண்ணீர் கொதிக்குதா

ஆண்: நி ரி நி கொஞ்சம் பொறு நீ சமையல் வேலை கவனி கொதித்த உலையில் அரிசியை போடு வெந்தால் அதை நீ வடித்திடு கிடைத்திடும் சாப்பாடு

ஆண்: சமையல் பாடமே
குழு: பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே

ஆண்: மனோரமா சீதா... ஸ தா மா க ஸ தா மா க...சாதமாக தாமதமா மனோரமா சீதா... ஸ தா மா க தாமதமா ஏன்டி வசந்தா நானும் ருசித்து பார்க்க ரசம் தா ஏன்டி வசந்தா..

குழு: கம கம கம கம வாசம் வருதே
பெண்: ம சா லா...கரம் மசாலா...
குழு: கம கம கம கம வாசம் வருதே
ஆண்: சரி சரி சரி சரி சரி விளையாட்டுகள் போதும்
பெண்: அடியே வனிதா சாதம் ரெடியா

பெண்: ச ம க ரி ச நி ச ரி ச
குழு: சாதம் இருக்கு ரெடியா
பெண்: ச நி த ம த நி ச ரி ச
குழு: ரசம் கொதிக்குது தனியா

குழு: சமையல் ரெடி...அவியல் ரெடி... சமையல் ரெடி...அவியல் ரெடி...பொறியல் ரெடி.. நீங்க ரெடி... ததிகினத்தோம் ததிகினத்தோம் சமையல் வேலை முடிஞ்சு போச்சு முடிஞ்சே போச்சு..

ஆண்: இலையை போடடி பெண்ணே...இலையை போடடி சமைத்த உணவை ருசிக்க வேண்டும் இலையை போடடி..

ஆண்: சர்வ ஜனனி சுக்ஹினோ பவந்து
குழு: தத்தாஸ்த்து

ஆண்: நாரீர் மாமணிகால் நளனும் பீமனும் வந்து சமையத்தைப்பற்றி படங்களில் படித்திருப்பீர்கள் இன்று நான் அதை உங்களுக்கு நேரடியாக விளக்க போகிறேன்

குழு: ஆகட்டும் ஐயா

ஆண்: சமையல் பாடமே பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே..

பெண்: ஹாஸ்டல் சோற்றை தின்று தின்று மரத்து போனதே
பெண்: என்னடி
பெண்: நாக்கு மரத்து போனதே
குழு: ஹாஸ்டல் சோற்றை தின்று தின்று மரத்து போனதே... மனதை பார்த்து ருசித்து பார்க்க ஆசை வந்ததே..

ஆண்: அடியே மோகனா சமைத்திட நான் உந்தன் கணவனா பெண்கள்தானே சமைக்க வேண்டும் பெரியவர் சொல்வதை... சிறியவர் கேட்டிட வேண்டுமடி

ஆண்: சமையல் பாடமே
குழு: பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே

விசில்: ................

ஆண்: கல்யாணி... கல்யாணி... ஆ ஆஅ ஆஅ ஆஆஅ.. கல்யாணி...சமையல் செய்யும் பெண்ணா நீ களைந்திடு அரசியை கல்யாணி கல்..கல்..ஆணி...ஆணி... கவனி கல்யாணி

பெண்: க க க க க க கருவேப்பிள்ளை இருக்கா கடுகு உளுந்து இருக்கா
ஆண்: இருக்கு
குழு: எங்கே
ஆண்: கருவேப்பிள்ளை....கடுகு உளுந்தும் கருப்பு பெட்டியில் இருக்கு கருப்பு பெட்டியில் இருக்கு

குழு: ஆமாம்...இருக்கு

பெண்: ம ம ம ம ம ம மஞ்சதூளு இருக்கா மசாலா பொடி இருக்கா
ஆண்: இருக்கு..
குழு: எங்கே

ஆண்: மஞ்சதூளு...மசாலா பொடி பச்சை பெட்டியில் இருக்கு பச்சை பெட்டியில் இருக்கு
குழு: ஆமாம்...இருக்கு

பெண்: ப ப ப ப ப த.. பருப்பு இருக்குதா
ஆண்: இருக்கு
குழு: த நி த நி த நி த நி த நி தண்ணீர் கொதிக்குதா

ஆண்: நி ரி நி கொஞ்சம் பொறு நீ சமையல் வேலை கவனி கொதித்த உலையில் அரிசியை போடு வெந்தால் அதை நீ வடித்திடு கிடைத்திடும் சாப்பாடு

ஆண்: சமையல் பாடமே
குழு: பொறுமையாக படிக்க வேண்டும் சமையல் பாடமே

ஆண்: மனோரமா சீதா... ஸ தா மா க ஸ தா மா க...சாதமாக தாமதமா மனோரமா சீதா... ஸ தா மா க தாமதமா ஏன்டி வசந்தா நானும் ருசித்து பார்க்க ரசம் தா ஏன்டி வசந்தா..

குழு: கம கம கம கம வாசம் வருதே
பெண்: ம சா லா...கரம் மசாலா...
குழு: கம கம கம கம வாசம் வருதே
ஆண்: சரி சரி சரி சரி சரி விளையாட்டுகள் போதும்
பெண்: அடியே வனிதா சாதம் ரெடியா

பெண்: ச ம க ரி ச நி ச ரி ச
குழு: சாதம் இருக்கு ரெடியா
பெண்: ச நி த ம த நி ச ரி ச
குழு: ரசம் கொதிக்குது தனியா

குழு: சமையல் ரெடி...அவியல் ரெடி... சமையல் ரெடி...அவியல் ரெடி...பொறியல் ரெடி.. நீங்க ரெடி... ததிகினத்தோம் ததிகினத்தோம் சமையல் வேலை முடிஞ்சு போச்சு முடிஞ்சே போச்சு..

ஆண்: இலையை போடடி பெண்ணே...இலையை போடடி சமைத்த உணவை ருசிக்க வேண்டும் இலையை போடடி..

ஆண்: சர்வ ஜனனி சுக்ஹினோ பவந்து
குழு: தத்தாஸ்த்து

Male: Naareer mamanigaal Nalanum bheemanum vanthu Samaithaippatri padangalil Padithirupeeragal Indru naan athai ungalukku Neradiyaga vilakkapogiren

Chorus: Aagattum aiyya

Male: Samayal paadamae Porumaiyaaga padikka vendum Samayal paadamae Porumaiyaaga padikka vendum Samayal padamae.

Female: Hostel sotrai thindru thindru Marathu ponathae..
Female: Ennadi...
Female: Naakku...marathu ponathae
Chorus: Hostel sotrai thindru thindru Marathu ponathae.. Manathai paarthu rusithu paarka Aasai vanthathae.

Male: Adiyae mohana. Samaithida naan unthan kanavanaa Pengal thaanae samaikka vendum Periyavar solvathai . Siriyavar kettida vendumadi

Male: Samayal paadamae
Chorus: Porumaiyaaga padikka vendum Samayal paadamae

Whistle: .............

Male: Kalyani... Kalyaniiiiiii... Aa aaaa aaaa aaaaa Kalayaniii...samayal seiyum penna nee Kalainthidu arisiyai kalyaani Kal...kal..aanii..aaniiii.. Gavani kalyaaniii..

Female: Ga ga ga ga ga ga karuvepilai irukkaa Kadugu ulunthu irukkaa
Male: Irukku.
Chorus: Engae.
Male: Karuvepilai.kadugum ulunthum Karuppu pettiyil irukku Karuppu pettiyil irukku

Chorus: Aamaam.irukku

Female: Ma ma ma ma ma ma Manjathoolu irukka masala podi irukkaa
Male: Irukku.
Chorus: Engae..

Male: Manjathoolu.masala podi Pachai pettiyil irukku Pachai pettiyil irukku
Chorus: Aamaam.irukku

Female: Pa pa pa pa pa dha. Paruppu irukkutha
Male: Irukku
Chorus: Dha ni dha ni dha ni dha ni dha ni Thanneer kothikutha

Male: Ni ri ni konjam poru nee Samayal velai gavani Kothitha ulaiyil arisayai podu Venthaal athai nee Vadithidu kidaithidum saapaadu

Male: Samayal paadamae
Chorus: Porumaiyaaga padikka vendum Samayal paadamae

Male: Manorama seethaa.. Sa dha ma ga Sa dha ma ga.sathamaaga thamathamaa Manorama seethaa.. Sathamaaga thamathamaa Yendi vasaantha. Naanum rusithu paarka rasam thaa Yendi vasaantha.

Chorus: Gama gama gama gama vaasam varuthae
Female: Ma sa laa.garam masalaaaa.
Chorus: Gama gama gama gama vaasam varuthae
Male: Sari sari sari sari sari vilayatugal pothum
Female: Adiye vanitha saatham readyaa

Female: Sa ma ga ri sa ni sa ri sa
Chorus: Saatham irukku readyaa
Female: Sa ni dha ma dha ni sa ri sa
Chorus: Rasam kothikkuthu thaniyaa

Chorus: Samayal ready.aviyal ready. Samayal ready.aviyal ready.poriyal ready. Neenga ready. Thathiginathom thathiginathom Samayal velai mudinju pochu Mudinjae pochu.

Male: Ilaiyai podadi pennnae.ilaiyai podadi Samaithai unavai rusikka vendum Ilaiyai podadiiii..

Male: Sarva janani sukhino bhavantu
Chorus: Thathaastuuu..

Other Songs From Manipur Mamiyar (1982)

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in english

  • nee kidaithai lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • mailaanji song lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil lyrics video song

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • amarkalam padal

  • sad song lyrics tamil