Kaalai Kaalai Song Lyrics

Manithan cover
Movie: Manithan (2016)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சந்திர போஸ்

பெண்: .........

பெண்: காளை காளை கிளாப்ஸ்: .......
பெண்: முரட்டு காளை கிளாப்ஸ்: .......

பெண்: முரட்டு காளை நீ தானா போக்கிரி ராஜா நீ தானா பாயும் புலியும் நீ தானா பயந்து போவது சரி தானா வாழ்வோமே ஒன்னோடு ஒன்னா வாலிபம் ஏங்குது எந்திரி கண்ணா

ஆண்: காளை காளை முரட்டு காளை முரட்டு காளை நான் தாண்டி போக்கிரி ராஜா நான் தாண்டி பாயும் புலியும் நான் தாண்டி பயந்து போக மாட்டேன்டி நாடெல்லாம் என் பேரச் சொல்லும் நல்லவனுக்கு நல்லவன் தாண்டி

பெண்: உள்காய்ச்சல் ஏறலையா உன் உள்ளம் மாறலையா பந்திக்கு அழைத்தேனே பசி இல்லையா

ஆண்: நெஜமாத்தான் ஏங்குறியா நீ என்ன பொம்பளையா ஹோய் என்னை விட்டா உனக்கேதும் வழி இல்லையா

பெண்: அட மாமா அழலாமா நான் தாலி கட்டட்டா
ஆண்: அடி மானே திமிர் தானே உன் கொட்டம் அடக்கிட கற்றவன் நானே

பெண்: காளை காளை முரட்டு காளை
ஆண்: ஆ முரட்டு காளை நான் தாண்டி போக்கிரி ராஜா நான் தாண்டி

பெண்: பாயும் புலியும் நீ தானா பயந்து போவது சரிதானா
ஆண்: நாடெல்லாம் என் பேர சொல்லும் நல்லவனுக்கு நல்லவன் தாண்டி

ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா.
பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஆ ஹா
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே

பெண்: பொம்பளைய சேராம போய் சேர்ந்த ஆளுகளை கட்டையில தீ கூட தீண்டாதையா

ஆண்: சேலைக்குள் தெரியாம சிக்கி விட்ட ஆம்பளைக்கு சொர்க்கத்தில் இடமேதும் கிடையாதமோய்

பெண்: கிளிப்போல தோள் மேலே நான் ஏறி கொள்ளட்டா
ஆண்: என்ன பெண்மை என்ன மென்மை உன் கற்பினை கண்டதும் கண்ணகி கெட்டா

பெண்: காளை காளை என்முரட்டு காளை முரட்டு காளை நீ தானா போக்கிரி ராஜா நீ தானா பாயும் புலியும் நீ தானா பயந்து போவது சரி தானா வாழ்வோமே ஒன்னோடு ஒன்னா வாலிபம் ஏங்குது எந்திரி கண்ணா

ஆண்: காளை காளை ஆ முரட்டு காளை முரட்டு ஆ காளை நான் தாண்டி போக்கிரி ராஜா நான் தாண்டி பாயும் புலியும் நான் தாண்டி பயந்து போக மாட்டேன்டி நாடெல்லாம் என் பேரச் சொல்லும் நல்லவனுக்கு நல்லவன் தாண்டி

பெண்: காளை காளை
ஆண்: ஏ ஹாஹா
பெண்: முரட்டு காளை
ஆண்: ஏ ஹே ஹே ஹேய்

இசையமைப்பாளர்: சந்திர போஸ்

பெண்: .........

பெண்: காளை காளை கிளாப்ஸ்: .......
பெண்: முரட்டு காளை கிளாப்ஸ்: .......

பெண்: முரட்டு காளை நீ தானா போக்கிரி ராஜா நீ தானா பாயும் புலியும் நீ தானா பயந்து போவது சரி தானா வாழ்வோமே ஒன்னோடு ஒன்னா வாலிபம் ஏங்குது எந்திரி கண்ணா

ஆண்: காளை காளை முரட்டு காளை முரட்டு காளை நான் தாண்டி போக்கிரி ராஜா நான் தாண்டி பாயும் புலியும் நான் தாண்டி பயந்து போக மாட்டேன்டி நாடெல்லாம் என் பேரச் சொல்லும் நல்லவனுக்கு நல்லவன் தாண்டி

பெண்: உள்காய்ச்சல் ஏறலையா உன் உள்ளம் மாறலையா பந்திக்கு அழைத்தேனே பசி இல்லையா

ஆண்: நெஜமாத்தான் ஏங்குறியா நீ என்ன பொம்பளையா ஹோய் என்னை விட்டா உனக்கேதும் வழி இல்லையா

பெண்: அட மாமா அழலாமா நான் தாலி கட்டட்டா
ஆண்: அடி மானே திமிர் தானே உன் கொட்டம் அடக்கிட கற்றவன் நானே

பெண்: காளை காளை முரட்டு காளை
ஆண்: ஆ முரட்டு காளை நான் தாண்டி போக்கிரி ராஜா நான் தாண்டி

பெண்: பாயும் புலியும் நீ தானா பயந்து போவது சரிதானா
ஆண்: நாடெல்லாம் என் பேர சொல்லும் நல்லவனுக்கு நல்லவன் தாண்டி

ஆண்: ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா.
பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண்: ஆ ஹா
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே

பெண்: பொம்பளைய சேராம போய் சேர்ந்த ஆளுகளை கட்டையில தீ கூட தீண்டாதையா

ஆண்: சேலைக்குள் தெரியாம சிக்கி விட்ட ஆம்பளைக்கு சொர்க்கத்தில் இடமேதும் கிடையாதமோய்

பெண்: கிளிப்போல தோள் மேலே நான் ஏறி கொள்ளட்டா
ஆண்: என்ன பெண்மை என்ன மென்மை உன் கற்பினை கண்டதும் கண்ணகி கெட்டா

பெண்: காளை காளை என்முரட்டு காளை முரட்டு காளை நீ தானா போக்கிரி ராஜா நீ தானா பாயும் புலியும் நீ தானா பயந்து போவது சரி தானா வாழ்வோமே ஒன்னோடு ஒன்னா வாலிபம் ஏங்குது எந்திரி கண்ணா

ஆண்: காளை காளை ஆ முரட்டு காளை முரட்டு ஆ காளை நான் தாண்டி போக்கிரி ராஜா நான் தாண்டி பாயும் புலியும் நான் தாண்டி பயந்து போக மாட்டேன்டி நாடெல்லாம் என் பேரச் சொல்லும் நல்லவனுக்கு நல்லவன் தாண்டி

பெண்: காளை காளை
ஆண்: ஏ ஹாஹா
பெண்: முரட்டு காளை
ஆண்: ஏ ஹே ஹே ஹேய்

Female: {Thanththana thanaththa thana Thanththana thanaththa thana Thanththana thanaththa thana Thana nana naa.

Female: Thanththana thanaththa thana Thanththana thanaththa thana Thanththana thanaththa thana Thana nana naa.} (2)

Female: Kaalai kaalai Claps: ......
Female: Murattu kaalai Claps: ......

Female: Murattu kaalai nee thaana Pokkiri raaja nee thaana Paaiyum puliyum nee thaana Payandhu povadhu sari thaana Vaazhvomae onnodu onnaa Vaalibam yengudhu endhiri kannaa

Male: Kaalai kaalai. murattu kaalai Murattu kaalai naanthaandi Pokkiri raajaa naanthaandi Paaiyum puliyum naanthaandi Payandhu poga maattendi Naadellaam en pera sollum Nallavanukku nallavandhandi

Female: Ull kaaichchal yeralaiyaa Un ullam maralaiyaa Pandhikku azhaiththenae Pasi illaiyaa

Male: Nejamaaththaan yenghuriyaa Nee enna pombalaiyaa.hoi Yennai vittaa unakkedhum Vazhi illaiyaa

Female: Ada mamaa.azhalaamaa Naan thaali kattattaa
Male: Adi maanae.thimirthaanae Un kottam adakkida kattravan naanae

Female: Kaalai kaalai. murattu kaalai
Male: Aa.. murattu kaalai naanthaandi Pokkiri raajaa naanthaandi

Female: Paaiyum puliyum nee thaana Payandhu povadhu sari thaana
Male: Naadellaam en pera sollum Nallavanukku nallavandhandi

Male: Aa..haa..haa.haa.haa..
Female: Oh..hoo.hoo.hoo.hoo..
Male: Aa..haa
Female: Aa..haa
Male: Ae..hae..aehaehae.

Female: Pombalaiya seraama Poi serntha allugalai Kattaiyil thee kooda Theendaathaiyaa

Male: Saelaikkul theriyaama Sikki vitta aambalaikku Sorgaththil idam yedhum Kidaiyaathammoi

Female: Kili pola thool melae Naan yeri kollattaa
Male: Yenna penmai yenna menmai Un karpinai kandadhum kannagi kettaa..

Female: Kaalai kaalai En murattu kaalai Murattu kaalai nee thaana Pokkiri raaja nee thaana Paaiyum puliyum nee thaana Payandhu povadhu sari thaana Vaazhvomae onnodu onnaa Vaalibam yengudhu endhiri kannaa

Male: Kaalai kaalai Aa..murattu kaalai Aha..murattu kaalai naan thaandi Pokkiri raajaa naanthaandi Paaiyum puliyum naanthaandi Payandhu poga maattendi Naadellaam en pera sollum Nallavanukku nallavandhandi

Female: Kaalai kaalai
Male: Ye..hahaa..
Female: Murattu kaalai
Male: Ae..hae..hae..hai..

Other Songs From Manithan (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • valayapatti song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • lyrics of new songs tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • one side love song lyrics in tamil

  • pularaadha

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • anegan songs lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil happy birthday song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • i songs lyrics in tamil