Vanaththai Parthen (Sad) Song Lyrics

Manithan cover
Movie: Manithan (2016)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Vanitha and Kovai Murali

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சந்திரபோஸ்

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: தங்கை என்னும் தங்கம் இங்கே தீயில் வேகும் இப்போது கண்கள் சிந்தும் கண்ணீராலே எந்த தீயும் அணையாது

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: நிலைமையை சொல்ல முடியாது நிலவுக்கு தற்கொலை கிடையாது பூவை வைத்த பாவியே தீயை வைக்கிறான்

ஆண்: நெருப்புக்கு உண்மை தெரியாது தெரிந்தால் நெருப்பு எரியாது உண்மை வந்து பேசுமா ஊமை நான் அம்மா

ஆண்: மணநாள் பார்த்தவன் நானே பிண நாள் பார்ப்பதும் நானே மணநாள் பார்த்தவன் நானே பிண நாள் பார்ப்பதும் நானே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: ஏற்கனவே அவன் எரித்து விட்டான் எரித்ததை மறுபடி எரித்து விட்டான் தர்மம் காக்கும் தேவனோ தூங்கி போய் விட்டான்

ஆண்: வாழ்க்கை எது வென்று புரியவில்லை வாய் விட்டு அழவும் வசதியில்லை வெந்த புண்ணில் அல்லவோ வேலும் பாய்ந்தது

ஆண்: விதியால் வந்ததா இல்லை சதியால் வந்ததே தொல்லை விதியால் வந்ததா இல்லை சதியால் வந்ததே தொல்லை

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: தங்கை என்னும் தங்கம் இங்கே தீயில் வேகும் இப்போது கண்கள் சிந்தும் கண்ணீராலே எந்த தீயும் அணையாது

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

இசையமைப்பாளர்: சந்திரபோஸ்

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: தங்கை என்னும் தங்கம் இங்கே தீயில் வேகும் இப்போது கண்கள் சிந்தும் கண்ணீராலே எந்த தீயும் அணையாது

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: நிலைமையை சொல்ல முடியாது நிலவுக்கு தற்கொலை கிடையாது பூவை வைத்த பாவியே தீயை வைக்கிறான்

ஆண்: நெருப்புக்கு உண்மை தெரியாது தெரிந்தால் நெருப்பு எரியாது உண்மை வந்து பேசுமா ஊமை நான் அம்மா

ஆண்: மணநாள் பார்த்தவன் நானே பிண நாள் பார்ப்பதும் நானே மணநாள் பார்த்தவன் நானே பிண நாள் பார்ப்பதும் நானே

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: ஏற்கனவே அவன் எரித்து விட்டான் எரித்ததை மறுபடி எரித்து விட்டான் தர்மம் காக்கும் தேவனோ தூங்கி போய் விட்டான்

ஆண்: வாழ்க்கை எது வென்று புரியவில்லை வாய் விட்டு அழவும் வசதியில்லை வெந்த புண்ணில் அல்லவோ வேலும் பாய்ந்தது

ஆண்: விதியால் வந்ததா இல்லை சதியால் வந்ததே தொல்லை விதியால் வந்ததா இல்லை சதியால் வந்ததே தொல்லை

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

ஆண்: தங்கை என்னும் தங்கம் இங்கே தீயில் வேகும் இப்போது கண்கள் சிந்தும் கண்ணீராலே எந்த தீயும் அணையாது

ஆண்: வானத்தை பார்த்தேன் பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை இன்னும் பார்க்கலையே நான் பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய் விதியே சரி தானா

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Naan pirandhadhu azhudhida thaana Ei vidhiyae seri thaana

Male: Thangai ennum thangam ingae Theeyil vegum ippodhu Kangal sindhum kaneeralae Endha theeyum anaiyadhu

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Naan pirandhadhu azhudhida thaana Ei vidhiyae seri thaana

Male: Nilamaiyai solla mudiyadhu Nilavukku tharkolai kidaiyadhu Poovai vaitha paaviyae Theeyai veikkiraan.

Male: Neruppukku unmai theriyadhu Therindhaal neruppu yeriyadhu Unmai vandhu pesumaa Oomai naan amma

Male: Mananaal paarthavan naanae Pina naal paarpadhum naanae Mananaal paarthavan naanae Pina naal paarpadhum naanae

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Naan pirandhadhu azhudhida thaana Ei vidhiyae seri thaana

Male: Yerkanavae avan yerithu vittaan Yerithathai marupadi yerithu vittaan Dharmam kaakkum dhevanoo Toonghi poi vittaan

Male: Vaazhkai edhu vendru puriyavillai Vaai vittu azhavum vasadhiyillai Vendha punnil allavoo Velum paindhadhu

Male: Vidhiyaal vandhadha illai Sadhiyaal vandhadhae thollai Vidhiyaal vandhadha illai Sadhiyaal vandhadhae thollai

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Naan pirandhadhu azhudhida thaana Ei vidhiyae seri thaana

Male: Thangai ennum thangam ingae Theeyil vegum ippodhu Kangal sindhum kaneeralae Endha theeyum anaiyadhu

Male: Vaanathai paarthen Bhoomiyai paarthen Manushanai innum paarkalaiyae Naan pirandhadhu azhudhida thaana Ei vidhiyae seri thaana.

Other Songs From Manithan (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mgr karaoke songs with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • naan unarvodu

  • story lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • aathangara orathil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • tamilpaa master

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil