Adi Pappali Pazhame Song Lyrics

Maniyaar Kudumbam cover

ஆண்: காத்தடிக்குது
பெண்: கலகலங்குது
ஆண்: கள்ளியம்பட்ட
பெண்: நெரு நெருங்குது
ஆண்: மல்லிக பூவு
பெண்: தோட்டத்துக்குள்ள
ஆண்: பூவுல எல்லாம்
பெண்: தேன் ஒழுகுது

ஆண்: வண்டுகள் எல்லாம்
பெண்: சுத்தி பறக்குது
ஆண்: ஒழுகுற தேனை உதட்டுல சப்புது சப்புது சப்புது சப்புது. (10)

ஆண்: அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு

ஆண்: ஹே ஹே ஹே அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு

ஆண்: அடி உருள கழங்கு வறுவல கருண கிழங்கு துவையல பார்வையிலே காச்சுரியே அடி கல்லு அதுல தோத்து போகும் பாரின்ல விக்கிற புல்லு

பெண்: அட மூடுமந்திர ராசா என் முந்திரி சாராய சீசா சைடுல தான் போடுறியே ரூட்டு என் மனசுல தான் ஏறுதடா பீட்டு

பெண்: அட பொங்கி பாயும் ஆறு நீ இந்த பொட்ட கோழி ஜோடி நீ நரம்பு பொடச்சு பாடுறியே பாட்டு நீ வரம்பு ஒடச்சு உன்ன எனக்கு காட்டு

ஆண்: அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு..ஹோய்

ஆண்: உன் காதோரம் ஆடு தோடு ராகம் பாடுது எனக்கு மத்தியான நேரம் கூட மோகம் கூடுது

பெண்: உன் வெளைஞ்சி கெடக்கும் ஒடம்ப பாத்தா வீரம் பொறக்குது இந்த சமைஞ்ச பூவு அறுவடைக்கு பாரம் சுமக்குது

ஆண்: ஆணும் பொன்னும் பாதி பாதி சேட்டை செய்யுற பூமி உன்ன அள்ளிக்கிட்டு போறேன் நான் தான் ஜல்லிக்கட்டு சாமி

பெண்: உண்ணா பசிக்கும் திண்ணா செரிக்கும் பொண்ணு ஒரு உணவு உன் கண்ணு முன்னால காத்து கெடக்கு கைய வெச்சி பழகு

ஆண்: மலையில் ஒரு குருவி குருவி தனியா தான் சிக்கிக்கிச்சாம்
பெண்: வேடன் கண் பாக்க பாக்க மனசில் தீ பத்திக்கிச்சாம்

ஆண்: சிக்கிக்கிச்சாம்
பெண்: பத்திக்கிச்சாம்
ஆண்: சிக்கிக்கிச்சாம்
பெண்: பத்திக்கிச்சாம்

ஆண்: அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட
பெண்: ம்.. உங்கக்கா கிட்ட
பெண்: ஹாஹான் உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு.ஹோய்

ஆண்: காத்தடிக்குது
பெண்: கலகலங்குது
ஆண்: கள்ளியம்பட்ட
பெண்: நெரு நெருங்குது
ஆண்: மல்லிக பூவு
பெண்: தோட்டத்துக்குள்ள
ஆண்: பூவுல எல்லாம்
பெண்: தேன் ஒழுகுது

ஆண்: வண்டுகள் எல்லாம்
பெண்: சுத்தி பறக்குது
ஆண்: ஒழுகுற தேனை உதட்டுல சப்புது சப்புது சப்புது சப்புது. (10)

ஆண்: அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு

ஆண்: ஹே ஹே ஹே அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு

ஆண்: அடி உருள கழங்கு வறுவல கருண கிழங்கு துவையல பார்வையிலே காச்சுரியே அடி கல்லு அதுல தோத்து போகும் பாரின்ல விக்கிற புல்லு

பெண்: அட மூடுமந்திர ராசா என் முந்திரி சாராய சீசா சைடுல தான் போடுறியே ரூட்டு என் மனசுல தான் ஏறுதடா பீட்டு

பெண்: அட பொங்கி பாயும் ஆறு நீ இந்த பொட்ட கோழி ஜோடி நீ நரம்பு பொடச்சு பாடுறியே பாட்டு நீ வரம்பு ஒடச்சு உன்ன எனக்கு காட்டு

ஆண்: அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு..ஹோய்

ஆண்: உன் காதோரம் ஆடு தோடு ராகம் பாடுது எனக்கு மத்தியான நேரம் கூட மோகம் கூடுது

பெண்: உன் வெளைஞ்சி கெடக்கும் ஒடம்ப பாத்தா வீரம் பொறக்குது இந்த சமைஞ்ச பூவு அறுவடைக்கு பாரம் சுமக்குது

ஆண்: ஆணும் பொன்னும் பாதி பாதி சேட்டை செய்யுற பூமி உன்ன அள்ளிக்கிட்டு போறேன் நான் தான் ஜல்லிக்கட்டு சாமி

பெண்: உண்ணா பசிக்கும் திண்ணா செரிக்கும் பொண்ணு ஒரு உணவு உன் கண்ணு முன்னால காத்து கெடக்கு கைய வெச்சி பழகு

ஆண்: மலையில் ஒரு குருவி குருவி தனியா தான் சிக்கிக்கிச்சாம்
பெண்: வேடன் கண் பாக்க பாக்க மனசில் தீ பத்திக்கிச்சாம்

ஆண்: சிக்கிக்கிச்சாம்
பெண்: பத்திக்கிச்சாம்
ஆண்: சிக்கிக்கிச்சாம்
பெண்: பத்திக்கிச்சாம்

ஆண்: அடி பப்பாளி பழமே என் தக்காளி ரசமே உங்கக்கா கிட்ட
பெண்: ம்.. உங்கக்கா கிட்ட
பெண்: ஹாஹான் உங்கக்கா கிட்ட என்ன பத்தி கொஞ்சம் சொல்லு அப்படி சொல்லலைனா உன் மேல தாண்டி ஜொள்ளு.ஹோய்

Male: Kaathadikudhu
Female: Kalakalangudhu
Male: Kalliyambatta
Female: Neru nerungudhu
Male: Mallika poovu
Female: Thottathukulla
Male: Poovula ellaam
Female: Thaenolugudhu

Male: Vandugal ellaam
Female: Suthi parakudhu
Male: Olugura thaena Udhatula sappudhu sappudhu Sappudhu sappudhu..(10)

Male: Adi pappali palamae En thakkaali rasamae Ungakka kitta enna pathi Konjam sollu Appadi sollalanaa Un mela thaandi jollu

Male: Hey hey hey Adi pappali palamae En thakkaali rasamae Ungakka kitta enna pathi Konjam sollu Appadi sollalanaa Un mela thaandi jollu

Male: Adi urula kalangu varuvala Karuna kelangu thuvayala Paarvaiyilae kachiriyae di kallu Athula thoththu pogum Foriegn la vikira fullu

Female: Ada moodumandhira raasa En mundhiri saaraaya seesaa Side la thaan podiriyae route -uh En manasula thaan yerudhada beat-uh

Female: Ada pongi paayum aaru nee Indha potta kozhi jodi nee Narambu podachu paaduriyae paatu Nee varamba odachi unna enakku kaatu

Male: Adi pappali palamae En thakkaali rasamae Ungakka kitta enna pathi Konjam sollu Appadi sollalanaa Un mela thaandi jollu..hoi

Male: Un kaadhoram aadu thodu Raagam paaduthu Enakku madhiyaana neram kuda Mogham kuduthu

Female: Un velanji kedakkum Odamba paatha Veeram porakuthu Indha samanja poovu aruvadaikku Baaram sumakudhu

Male: Aanum ponnum paathi paathi Seta seiyura boomi Unna allikittu poren naan thaan Jallikattu saami

Female: Unna pasikkum thinna serikkum Ponnu oru unavu Un kannu munnala kaathu kedakku Kaiya vechi pazhagu

Male: Malayil oru kuruvi kuruvi Thaniya thaan sikkikichaam
Female: Vedan kan paaka paaka Manasil thee pathikichaam

Male: Sikkikichaam
Female: Pathikichaam
Male: Sikkikichaam
Female: Pathikichaam

Male: Adi pappali palamae En thakkaali rasamae Ungakka kitta
Female: Hmm Ungakka kitta
Female: Hahhaan Ungakka kitta enna pathi Konjam sollu Appadi sollalanaa Un mela thaandi jollu..hoi

Other Songs From Maniyaar Kudumbam (2018)

Most Searched Keywords
  • viswasam tamil paadal

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • malargale malargale song

  • azhagu song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • teddy en iniya thanimaye

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • 90s tamil songs lyrics

  • song with lyrics in tamil