En Manasukulla Song Lyrics

Maniyaar Kudumbam cover
Movie: Maniyaar Kudumbam (2018)
Music: J. Thambi Ramaiah
Lyricists: J. Thambi Ramaiah
Singers: D. Imman and Surmukhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் மனசுக்குள்ள நீ புகுந்துகிட்ட என் உசுருக்குள்ள நீ பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண்: உயிரை கயிறாக நீ தான் திரிச்சி புட்ட அரணா கொடி போல இடுப்புல தான் சுத்தி கிட்ட

ஆண்: கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி காயம் தான் பண்ணி புட்ட என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: என் மனசுக்குள்ள நீ புகுந்துகிட்ட என் உசுருக்குள்ள நீ பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண்: உயிரை கயிறாக நீ தான் திரிச்சி புட்ட அரணா கொடி போல இடுப்புல தான் சுத்தி கிட்ட

ஆண்: கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி காயம் தான் பண்ணி புட்ட என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: குத்தால மலையில தான் கொட்டுதடி அருவி மத்தாளம் போடா சொல்லி பாடுதடி குருவி

ஆண்: வாடி நீ கட்டிக்கலாம் தழுவி

பெண்: வாய் மேல் வாய வெச்சு அளவு எடுக்க வாடா பாய் மேல என்ன வெச்சி பாடம் சொல்லி தாடா

பெண்: சுந்தரி நான் இருக்கேன் சூடா

ஆண்: கை தாளம் போட்டு போட்டு கை வலிச்சு போச்சு மெய் தாளம் போட இப்போ நேரம் நெருங்கியாச்சு

பெண்: அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண்: அடுத்த பத்து மாசம் குவா குவா குவா குவா

பெண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: வேக்காடு இல்லாத ஏற்காடு மேல உப்பு மூட்டை ஆக்கி உன்ன தூக்கி போறேன் முதுகுக்கு சுகமாடி மானே

பெண்: நோக்காடு இல்லாத பூக்காடு உள்ள போய் பாடம் நடத்துறேன்னு நீ சொன்ன வரேன் நான் இனிக்க துடிக்கிற தேனே

ஆண்: ஊரை எல்லாம் போக்கு காட்டி ஓரங்கட்டலாமா போர்வைக்குள்ள நாமளும் தான் போரை நடத்தலாமா

பெண்: அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண்: அடுத்த பத்து மாசம் குவா குவா குவா குவா

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே.ஹே

ஆண்: என் மனசுக்குள்ள நீ புகுந்துகிட்ட என் உசுருக்குள்ள நீ பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண்: உயிரை கயிறாக நீ தான் திரிச்சி புட்ட அரணா கொடி போல இடுப்புல தான் சுத்தி கிட்ட

ஆண்: கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி காயம் தான் பண்ணி புட்ட என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: என் மனசுக்குள்ள நீ புகுந்துகிட்ட என் உசுருக்குள்ள நீ பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண்: உயிரை கயிறாக நீ தான் திரிச்சி புட்ட அரணா கொடி போல இடுப்புல தான் சுத்தி கிட்ட

ஆண்: கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி காயம் தான் பண்ணி புட்ட என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: குத்தால மலையில தான் கொட்டுதடி அருவி மத்தாளம் போடா சொல்லி பாடுதடி குருவி

ஆண்: வாடி நீ கட்டிக்கலாம் தழுவி

பெண்: வாய் மேல் வாய வெச்சு அளவு எடுக்க வாடா பாய் மேல என்ன வெச்சி பாடம் சொல்லி தாடா

பெண்: சுந்தரி நான் இருக்கேன் சூடா

ஆண்: கை தாளம் போட்டு போட்டு கை வலிச்சு போச்சு மெய் தாளம் போட இப்போ நேரம் நெருங்கியாச்சு

பெண்: அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண்: அடுத்த பத்து மாசம் குவா குவா குவா குவா

பெண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: வேக்காடு இல்லாத ஏற்காடு மேல உப்பு மூட்டை ஆக்கி உன்ன தூக்கி போறேன் முதுகுக்கு சுகமாடி மானே

பெண்: நோக்காடு இல்லாத பூக்காடு உள்ள போய் பாடம் நடத்துறேன்னு நீ சொன்ன வரேன் நான் இனிக்க துடிக்கிற தேனே

ஆண்: ஊரை எல்லாம் போக்கு காட்டி ஓரங்கட்டலாமா போர்வைக்குள்ள நாமளும் தான் போரை நடத்தலாமா

பெண்: அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண்: அடுத்த பத்து மாசம் குவா குவா குவா குவா

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண்: இப்படி பண்ணி புட்டியே.ஹே

Male: En manasukulla nee Pugunthu kitta En usurukulla nee Pothanjikitta

Male: Uyira kaiyiraaga nee thaan Thirichi putta Arana kodi pola idupula thaan Suththi kitta

Male: Kanna nee kalati erinji Kaayam thaan panni putta Enna nee kasakki pulunchi Juice-ah kuduchu putta

Male: Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae

Male: En manasukulla nee Pugunthu kitta En usurukulla nee Pothanjikitta

Male: Uyira kaiyiraaga nee thaan Thirichi putta Arana kodi pola idupula thaan Suththi kitta

Male: Kanna nee kalati erinji Kaayam thaan panni putta Enna nee kasakki pulunchi Juice-ah kuduchu putta

Male: Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae

Male: Kuththaala maliyila thaan Kottuthadi aruvi Maththaalam poda solli Paaduthadi kuruvi

Male: Vaadi nee Kattikalaaam thaluvi

Female: Vaai mel vaaiya vechu Alavu edukka vaada Paai mela enna vechi Paadam solli thaada

Female: Sundari naan Irukken sooda

Male: Kai thaalam pottu pottu Kai valichu pochu Mei thaalam poda ipo Neram nerungiyachu

Female: Ada neeyum naanum serntha
Male: Adutha paththu maasam Kuva kuva kuva kuva

Female: Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae

Male: Vekkaadu illatha Yerkaadu mela Uppu mootai aakki Unna thooki poren Muthuguku sugamadi maanae

Female: Nokaadu illatha Pookaadu ullapoi Paadam nadathurennu Nee sonna varen naan Inikka thudikira thaenae

Male: Oorai ellaam pokku kaati Orangattalaama Porvaikulla naamalum thaan Porai nadatha laama

Female: Ada neeyum naanum serntha
Male: Adutha paththu maasam Kuva kuva kuva kuva

Male: Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae Ippadi panni puttiyae

Male: Ippadi panni puttiyae..hei

Other Songs From Maniyaar Kudumbam (2018)

Similiar Songs

Yea Dushyantha Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Mobila Mobila Song Lyrics
Movie: Rendu
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • kichili samba song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • master tamil lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil lyrics song download

  • tamil song lyrics in english translation

  • christian padal padal

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • meherezyla meaning

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • en iniya thanimaye