Sleepi Kanda Meenu Song Lyrics

Maniyaar Kudumbam cover
Movie: Maniyaar Kudumbam (2018)
Music: J. Thambi Ramaiah
Lyricists: J. Thambi Ramaiah
Singers: Karthik and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: {தான தான தான தந்தான} (3) தந்தனன தனனா..

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

பெண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அட என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

ஆண்: தேங்கா பூ மனசும் தென்னம் பாலை சிரிப்பும் உன்கூட சேர்ந்து வாழ சொல்லுதே என் உசுருகுள்ள பல்லு முழச்சு கொள்ளுதே

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

குழு: .............

ஆண்: உன்பால் பிடித்த பருத்தி பிஞ்சு பார்வையிலே என் நெத்தி மட்டும் வேர்வையாச்சு நேர்மையிலே

பெண்: நீ ரோட்டுல தான் நட நடந்து போகையில நான் வாய் திறந்து நிக்குறேனே வெட்கத்தில

ஆண்: நீ வாழ பழத்தில் ஊசி ஏதும் மருத்துவச்சி நான் வாழும் வரை சத்தியமா உன் கட்சி

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட சிலீப்பி கண்ட சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

ஆண்: உன்ன பாக்கும் முன்னே எனக்கு பேரு ஊருசுத்தி இந்த களிமண்ண பூசி கிட்ட உசுர சுத்தி

பெண்: காசு கொஞ்சம் சேர்த்து வைங்க கள்ளம் இல்ல உன்ன மிஞ்ச யாரும் இல்ல இந்த ஜில்லாவுல

ஆண்: நீ இருண்டு கிடந்த வானத்தில் ஒளி தந்தாய் என் இதயம் சொல்லுது எனக்கு நீ தான் இரண்டாம் தாய்

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

குழு: {தான தான தான தந்தான} (3) தந்த னனா தனனா..

குழு: {தான தான தான தந்தான} (3) தந்தனன தனனா..

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

பெண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அட என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

ஆண்: தேங்கா பூ மனசும் தென்னம் பாலை சிரிப்பும் உன்கூட சேர்ந்து வாழ சொல்லுதே என் உசுருகுள்ள பல்லு முழச்சு கொள்ளுதே

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

குழு: .............

ஆண்: உன்பால் பிடித்த பருத்தி பிஞ்சு பார்வையிலே என் நெத்தி மட்டும் வேர்வையாச்சு நேர்மையிலே

பெண்: நீ ரோட்டுல தான் நட நடந்து போகையில நான் வாய் திறந்து நிக்குறேனே வெட்கத்தில

ஆண்: நீ வாழ பழத்தில் ஊசி ஏதும் மருத்துவச்சி நான் வாழும் வரை சத்தியமா உன் கட்சி

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட சிலீப்பி கண்ட சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

ஆண்: உன்ன பாக்கும் முன்னே எனக்கு பேரு ஊருசுத்தி இந்த களிமண்ண பூசி கிட்ட உசுர சுத்தி

பெண்: காசு கொஞ்சம் சேர்த்து வைங்க கள்ளம் இல்ல உன்ன மிஞ்ச யாரும் இல்ல இந்த ஜில்லாவுல

ஆண்: நீ இருண்டு கிடந்த வானத்தில் ஒளி தந்தாய் என் இதயம் சொல்லுது எனக்கு நீ தான் இரண்டாம் தாய்

ஆண்: சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப் சிலீப்
பெண்: சீம சீம சீம சீம சீம

ஆண்: சிலீப்பி கண்ட மீன போல சீம கருவ முள்ள போல என் மனசில் உன் நெனப்பு வளருதே அடி என்ன மீறி என் நாக்கு ஒலருதே

குழு: {தான தான தான தந்தான} (3) தந்த னனா தனனா..

Chorus: {Thaana thaana Thana thandhaana.} (3) Thandha nana thana naaa..

Male: Sleep sleep sleep sleep sleep
Female: Seema seema seema Seema seema

Male: Sleepi kanda meena pola Sema karuva mulla pola En manasil un nenappu valaruthae Adi enna meeri en naaku olaruthae

Female: Sleepi kanda meena pola Sema karuva mulla pola En manasil un nenappu valaruthae Ada enna meeri en naaku olaruthae

Male: Thenga poo manasum Thennam paalai chirippum Unkuda sernthu vaazha solluthae En usuru kulla pallu muluchu kolluthae

Male: Sleep sleep sleep sleep sleep
Female: Seema seema seema Seema seema

Male: Sleepi kanda meena pola Sema karuva mulla pola En manasil un nenappu valaruthae Adi enna meeri en naaku olaruthae

Chorus: ..............

Male: Un paal piditha paruthi pinju Paarvaiyilae En neththi mattum vervaiyaachu Nermaiyilae

Female: Nee rotula thaan Nada nadantha pogaiyila Naan vaai thiranthu nikkurenae Vetkathila

Male: Nee vaazha pazhathil Oosi yethum maruthuvachi Naan vazhum varai Sathiyama un katchi

Male: Sleep sleep sleep sleep sleep
Female: Seema seema seema Seema seema

Male: Sleepi kanda meena pola Sema karuva mulla pola En manasil un nenappu valaruthae Adi enna meeri en naaku olaruthae

Male: Unna pakkum munnae Enakku peru ooru suththi Intha kali manna poosi kitta Usura suththi

Female: Kaasu konjam Serthu vainga kallam illa Unna minja yaarum illa Jillavula

Male: Nee irundu kidantha Vaanathil oli thanthaai En idhayam solluthu enakku Nee thaan irandaam thaai

Male: Sleep sleep sleep sleep sleep
Female: Seema seema seema Seema seema

Male: Sleepi kanda meena pola Sema karuva mulla pola En manasil un nenappu valaruthae Adi enna meeri en naaku olaruthae

Chorus: {Thaana thaana Thana thandhaana.} (3) Thandha nana thana naaa..

Other Songs From Maniyaar Kudumbam (2018)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • master song lyrics in tamil free download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil poem lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • karaoke for female singers tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • snegithiye songs lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamilpaa master

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil