Ila Manathil Ezhum Kanavil Song Lyrics

Manjal Nila cover
Movie: Manjal Nila (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. J. Yesudas and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்ம்...ம்ம்...

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே இளமை அது தரும் இனிமை இளமை அது தரும் இனிமை இசை மழையினில் தினமும் நனைவோம் மகிழ்ந்து

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: தரிகிடதாம் தரிகிடதீம் தரிகிடஜம் தரிகிடனம் தரிகிடதாம் தரிகிடதீம் தரிகிடஜம் தரிகிடனம்

பெண்: ஆஆ..ஆ..
குழு: ..........
பெண்: ஆஆ..ஆ..
குழு: ..........

குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

ஆண்: கருங்குழல் அலை கருவிழி வலை எனைக் கவர்கிறதே அருந்தமிழ் கலை அழகிய சிலை ஒளி தருகிறதே

குழு: தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன னனா

பெண்: இளம் கனவுகளே வலம் வருகிறதே

ஆண்: மையல் எனும் கனல் தனில் என் மனம் உருகுது தையல் இவள் எழில்தனை என் மனம் தழுவுது

பெண்: தெம்மாங்கு காற்றும் தேவாரப் பாட்டும் தேவன் கோயில் காதல் தீபம் ஆகும்...

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே

குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

பெண்: புது மலருடல் மணம் தரும் மடல் உனை மயக்கியதோ தினம் ஒரு முறை கவி படித்திட மனம் அழைக்கிறதோ

குழு: தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன னனா

ஆண்: கரம் துடிக்கிறதோ உடல் துடிக்கிறதோ

பெண்: கன்னம் எனும் பழம்தனை உன் உதடுகள் தொடும் அன்னம் எனும் இவள் இடை உன் கரங்களில் விழும்

ஆண்: நீராடும் கங்கை நீ தெய்வ மங்கை காமன் மீட்டும் காதல் வீணை நீயே...

பெண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே

குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ..ஆ.. ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: {நதி வருவதும் அலை எழுவதும் கடல்தனில் விழவே இவள் மலர்ந்ததும் எழில் வளர்ந்ததும் இளையவன் தொடவே} (2)

பெண்: முகம் தரிசனமே கலை விமர்சனமே முகம் தரிசனமே கலை விமர்சனமே

ஆண்: நித்தம் மனம் சுகம் பெறும் உன் புது உறவினில் முத்தம் தினம் சுவை தரும் உன் கனி இதழ்களில்

பெண்: தேனூறும் முல்லை நானுந்தன் கிள்ளை மேகம் தேடும் வானம் நீயே வாராய்..

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

ஆண்: இளமை அது தரும் இனிமை
பெண்: இளமை அது தரும் இனிமை
ஆண்: இசை மழையினில் தினமும் நனைவோம் மகிழ்ந்து

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்ம்...ம்ம்...

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே இளமை அது தரும் இனிமை இளமை அது தரும் இனிமை இசை மழையினில் தினமும் நனைவோம் மகிழ்ந்து

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: தரிகிடதாம் தரிகிடதீம் தரிகிடஜம் தரிகிடனம் தரிகிடதாம் தரிகிடதீம் தரிகிடஜம் தரிகிடனம்

பெண்: ஆஆ..ஆ..
குழு: ..........
பெண்: ஆஆ..ஆ..
குழு: ..........

குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

ஆண்: கருங்குழல் அலை கருவிழி வலை எனைக் கவர்கிறதே அருந்தமிழ் கலை அழகிய சிலை ஒளி தருகிறதே

குழு: தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன னனா

பெண்: இளம் கனவுகளே வலம் வருகிறதே

ஆண்: மையல் எனும் கனல் தனில் என் மனம் உருகுது தையல் இவள் எழில்தனை என் மனம் தழுவுது

பெண்: தெம்மாங்கு காற்றும் தேவாரப் பாட்டும் தேவன் கோயில் காதல் தீபம் ஆகும்...

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே

குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

பெண்: புது மலருடல் மணம் தரும் மடல் உனை மயக்கியதோ தினம் ஒரு முறை கவி படித்திட மனம் அழைக்கிறதோ

குழு: தனனன்னா தனனன னனா தனனன்னா தனனன னனா

ஆண்: கரம் துடிக்கிறதோ உடல் துடிக்கிறதோ

பெண்: கன்னம் எனும் பழம்தனை உன் உதடுகள் தொடும் அன்னம் எனும் இவள் இடை உன் கரங்களில் விழும்

ஆண்: நீராடும் கங்கை நீ தெய்வ மங்கை காமன் மீட்டும் காதல் வீணை நீயே...

பெண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே

குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஆ..ஆ.. ஆஅ...ஆ...ஆ..ஆ...

ஆண்: {நதி வருவதும் அலை எழுவதும் கடல்தனில் விழவே இவள் மலர்ந்ததும் எழில் வளர்ந்ததும் இளையவன் தொடவே} (2)

பெண்: முகம் தரிசனமே கலை விமர்சனமே முகம் தரிசனமே கலை விமர்சனமே

ஆண்: நித்தம் மனம் சுகம் பெறும் உன் புது உறவினில் முத்தம் தினம் சுவை தரும் உன் கனி இதழ்களில்

பெண்: தேனூறும் முல்லை நானுந்தன் கிள்ளை மேகம் தேடும் வானம் நீயே வாராய்..

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

ஆண்: இளமை அது தரும் இனிமை
பெண்: இளமை அது தரும் இனிமை
ஆண்: இசை மழையினில் தினமும் நனைவோம் மகிழ்ந்து

ஆண்: இளமனதினில் எழும் கனவினில் விழி மலர்கிறதே
குழு: தனனன்னா தனனன்னா தனனன னனா

Chorus: Hmm mmmm Mmm..mm ...mmmm..mm

Male: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae
Chorus: Hmm mmmm

Male: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae Ilamai athu tharum inimai Ilamai athu tharum inimai Isai mazhaiyinil dhinamum Nanaivom magizhnthu

Male: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae
Chorus: Tharikidathaam tharikidatheem Tharikidajam tharigidanam Tharikidathaam tharikidatheem Tharikidajam tharigidanam

Female: Aaa..aa..
Chorus: .......
Female: Aaa..aa..
Chorus: .......

Chorus: Thananannaa thananannaa thanana nanaa Thananannaa thananannaa thanana nanaa

Male: Karunguzhal alai karuvizhi valai Enai kavargirathae Arunthamizh kalai azhagiya silai Oli tharugirathae

Chorus: Thanannnaa thananana nanaa Thanannnaa thananana nanaa

Female: Ilam kanavugalae valam varugirathae

Male: Maiyal enum kanal thanil En manam uruguthu Thaiyal ival ezhilthanai En manam thazhuvuthu

Female: Themmaangu kaattrum thevaara paattum Dhevan koyil kadhal dheepam aagum

Male: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae

Chorus: Thananannaa thananannaa thanana nanaa Thananannaa thananannaa thanana nanaa

Female: Pudhu malarudal manam tharum madal Unai mayakkiyatho Dhinam oru muraai kavi padiththida Manam azhaikkiratho

Chorus: Thanannnaa thananana nanaa Thanannnaa thananana nanaa

Male: Karam thudikkiratho udal thudikkiratho

Female: Kannam enum pazhamthanai Un Udhadugal thodum Annam enum ival idai Un karangalil vizhum

Male: Neeraadum gangai nee dheiva mangai Kaaman meettum kadhal veenai neeyae

Female: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae

Male: {Nadhi varuvathum alai ezhuvathum Kadalthanil vizhave Ival malarnthathum ezhil valarnthathum Ilaiyavan thodavae} (2)

Female: Mugam tharisanamae kalai vimarsanamae Mugam tharisanamae kalai vimarsanamae

Male: Niththam manam sugam perum Un pudhu uravinil Muththam dhinam suvai tharum Un kani idhazhgalil

Female: Thaenoorum mullai naanunthan killai Megam vaazdum vaanam neeyae vaaraai..

Male: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae
Chorus: Thananannaa thananannaa thanana nanaa

Male: Ilamai athu tharum inimai
Female: Ilamai athu tharum inimai
Male: Isai mazhaiyinil dhinamum Nanaivom magizhnthu

Male: Ilamanathil ezhum kanavinil Vizhi malargirathae
Chorus: Thananannaa thananannaa thanana nanaa

Other Songs From Manjal Nila (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie tamil songs lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • christian padal padal

  • asku maaro karaoke

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • thoorigai song lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • aathangara orathil

  • nerunjiye

  • raja raja cholan song karaoke

  • master lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil