Aasai Oviyam Song Lyrics

Manjal Veyil cover
Movie: Manjal Veyil (2009)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Bharathwaj and Subhiksha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆசை ஓவியம் பேசும் ஓவியம் உன்னை வரையவேண்டும்படி வருவாயா ஓவியம் வரைய உன்னிடம் இருந்து வர்ணங்கள் கொஞ்சம் தருவாயா

பெண்: கை விரல் என்பது தூரிகையானால் காய்கிதமாகவும் வருவேனே வர்ணங்கள் என்ன நீ வந்துக்கேட்டால் உயிரை வழித்து தருவேனே

ஆண்: அடடா அடடா உலகத்தில் இல்லை எவனும் இதுபோல் வரைந்ததுமில்லை காதலியே நீ நிறங்களின் பிள்ளை காதலியே நீ நிறங்களின் பிள்ளை

ஆண்: ஆசை ஓவியம் பேசும் ஓவியம் உன்னை வரையவேண்டும்படி வருவாயா

குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: விண்ணை விழுங்கிய விழிகளில் இருந்து நீல வர்ணம் தருவாயா

பெண்: நீல வர்ணம் இருந்த விழியில் நீயே விழுந்து விடுவாயா

ஆண்: உதடுகள் என்னும் செவ்வந்தி நிலத்தில் சிவப்பு வர்ணம் தருவாயா

பெண்: உதட்டில் வர்ணம் எதுக்கும் நேரம் உடம்பே சிவக்க வைப்பாயா

ஆண்: கூந்தல் நெளிவில் கூச்சம் மறந்து கருப்பு வர்ணம் தருவாயா

பெண்: கூந்தலின் நிறத்தில் கண் தெரியாமல் நீயே தொலைந்து போவாயா

ஆண்: அடடா அடடா உலகத்தில் இல்லை எவனும் இதுபோல் வரைந்ததுமில்லை என்னவளே நீ ஓவிய சோலை

ஆண்: மகரந்தம் ஊறும் மேனியில் இருந்து மஞ்சள் வர்ணம் தருவாயா

பெண்: மஞ்சள் வர்ணம் பொங்கும் மேனியில் நீயே கரைந்து விடுவாயா

ஆண்: இச்சை நிலவே பச்சை நரம்பில் பசுமை வர்ணம் தருவாயா

பெண்: நரம்பு வழியே கசிய கசிய காதல் வழிய செய்வாயா

ஆண்: வளையும் வயசே மனசில் இருந்து வெள்ளை வர்ணம் தருவாயா

பெண்: வெள்ளை வர்ணம் இருக்கும் மனசை கொள்ளையடித்து செல்வாயா

ஆண்: அடடா அடடா உலகத்தில் இல்லை எவனும் இதுபோல் வரைந்ததுமில்லை இனியவளே நீ அழகுக்கு எல்லை

ஆண்: ஆசை ஓவியம் பேசும் ஓவியம் உன்னை வரையவேண்டும்படி வருவாயா

ஆண்: ஆசை ஓவியம் பேசும் ஓவியம் உன்னை வரையவேண்டும்படி வருவாயா ஓவியம் வரைய உன்னிடம் இருந்து வர்ணங்கள் கொஞ்சம் தருவாயா

பெண்: கை விரல் என்பது தூரிகையானால் காய்கிதமாகவும் வருவேனே வர்ணங்கள் என்ன நீ வந்துக்கேட்டால் உயிரை வழித்து தருவேனே

ஆண்: அடடா அடடா உலகத்தில் இல்லை எவனும் இதுபோல் வரைந்ததுமில்லை காதலியே நீ நிறங்களின் பிள்ளை காதலியே நீ நிறங்களின் பிள்ளை

ஆண்: ஆசை ஓவியம் பேசும் ஓவியம் உன்னை வரையவேண்டும்படி வருவாயா

குழு: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: விண்ணை விழுங்கிய விழிகளில் இருந்து நீல வர்ணம் தருவாயா

பெண்: நீல வர்ணம் இருந்த விழியில் நீயே விழுந்து விடுவாயா

ஆண்: உதடுகள் என்னும் செவ்வந்தி நிலத்தில் சிவப்பு வர்ணம் தருவாயா

பெண்: உதட்டில் வர்ணம் எதுக்கும் நேரம் உடம்பே சிவக்க வைப்பாயா

ஆண்: கூந்தல் நெளிவில் கூச்சம் மறந்து கருப்பு வர்ணம் தருவாயா

பெண்: கூந்தலின் நிறத்தில் கண் தெரியாமல் நீயே தொலைந்து போவாயா

ஆண்: அடடா அடடா உலகத்தில் இல்லை எவனும் இதுபோல் வரைந்ததுமில்லை என்னவளே நீ ஓவிய சோலை

ஆண்: மகரந்தம் ஊறும் மேனியில் இருந்து மஞ்சள் வர்ணம் தருவாயா

பெண்: மஞ்சள் வர்ணம் பொங்கும் மேனியில் நீயே கரைந்து விடுவாயா

ஆண்: இச்சை நிலவே பச்சை நரம்பில் பசுமை வர்ணம் தருவாயா

பெண்: நரம்பு வழியே கசிய கசிய காதல் வழிய செய்வாயா

ஆண்: வளையும் வயசே மனசில் இருந்து வெள்ளை வர்ணம் தருவாயா

பெண்: வெள்ளை வர்ணம் இருக்கும் மனசை கொள்ளையடித்து செல்வாயா

ஆண்: அடடா அடடா உலகத்தில் இல்லை எவனும் இதுபோல் வரைந்ததுமில்லை இனியவளே நீ அழகுக்கு எல்லை

ஆண்: ஆசை ஓவியம் பேசும் ஓவியம் உன்னை வரையவேண்டும்படி வருவாயா

Male: Aasai oviyam pesum oviyam Unai varaiyavendumbadi varuvaayaa Oviyam varaiya unnidam irundhu Varnangal konjam tharuvaayaa

Female: Kai viral enbadhu thoorigaiyaanaal Kaagidhamaagavum varuvenae Varngangal enna nee vandhukkettaal Uyirai vazhiththu tharuvenae

Male: Adadaa adadaa ulagathil illai Evanum idhupol varaindhadhumillai Kaadhaliyae nee nirangalin pillai Kaadhaliyae nee nirangalin pillai

Male: Aasai oviyam pesum oviyam Unai varaiyavendumbadi varuvaayaa

Chorus: Hmm hmm hmmm mmm mmm Hmm hmm hmmm mmm mmm

Male: Vinnai vizhungiya Vizhigalil irundhu Neela varnam tharuvaayaa

Female: Neela varnam Irundha vizhiyil Neeyae vizhundhuviduvaayaa

Male: Udhadugal ennum Sevvandhi nilathil Sivappu varnam tharuvaayaa

Female: Udhattil varnam Edukkum neram Udambae sivakka vaippaayaa

Male: Koondhal nelivil Koocham marandhu Karuppu varnam tharuvaayaa

Female: Kondhalin nirathil Kann theriyaamal Neeyae tholaindhu poavaayaa

Male: Adadaa adadaa ulagathil illai Evanum idhupol varaindhadhumillai Ennavalae nee oviya cholai

Male: Magarandham oorum Meniyil irundhu Manjal varnam tharuvaayaa

Female: Manjal varnam Pongum meniyil Neeyae karaindhuviduvaayaa

Male: Ichchai nilavae Pachchai narambil Pasumai varnam tharuvaayaa

Female: Narambu vazhiyae Kasiya kasiya Kaadhal vazhiya cheivaayaa

Male: Valaiyum vayasae Manasil irundhu Vvellai varnam tharuvaayaa

Female: Vellai varnam Irukkum manasai Kollaiyadiththu chelvaayaa

Male: Adadaa adadaa ulagathil illai Evanum idhupol varaindhadhumillai Iniyavalae nee azhagukku ellai

Male: Aasai oviyam pesum oviyam Unai varaiyavendumbadi varuvaayaa

Other Songs From Manjal Veyil (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • i songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • best lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • bigil unakaga

  • master movie lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download