Gold Coated Poo Neeya Song Lyrics

Manjal Veyil cover
Movie: Manjal Veyil (2009)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Bharathwaj and Sandhya

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ...........

ஆண்: கோல்ட் கோட்டெட் பூ நீயா
ஆண்: கலக்கலா
ஆண்: ஐஸ் போட்ட தீ நீயா
ஆண்: கலக்கலா

ஆண்: கோல்ட் கோட்டெட் பூ நீயா ஐஸ் போட்ட தீ நீயா அசையுது ஒரு டுவின் டவர் கவிதை மெதுவா உறையுது மனம் சிரபுஞ்சி மழையாய் பொதுவா

ஆண்: என் ஆசையும் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயேதான் என் ஆக்சிஜன் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயே தான்

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா

பெண்: ரெயின் கோட்டெட் மழை நீயே ஓ.ரிக்கி மார்டின் இசை நீயே

குழு: ..........

ஆண்: வாட்டர் பெட் ஒன்று மெல்ல வாக்கிங் போகின்றதென்ன ஹீட்டர் இல்லாமல் மீட்டர் இல்லாமல் உஷ்ணம் உதட்டோரம் தெரிகிறதே

பெண்: மூளை நேரங்களில் மெல்ல மூட் அவுட் ஆச்சி என்ன ஏஎம் ஆனாலும் பிஎம் ஆனாலும் உந்தன் ஆசைகள் கொல்கிறதே

ஆண்: இதயத்தின் நடுவிலே நின்று இன்சட் ராக்கெட்டும் இன்று ஜிவ்வென்று பறக்கிறதே லவ் என்று குதிக்கிறதே

பெண்: சத்தங்கள் கேட்கிற பேச்சில் முத்தங்கள் பூக்கின்ற பேச்சில் இளமையும் நனைகிறதே இறகுகள் இணைகிறதே

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா

பெண்: ரெயின் கோட்டெட் மழை நீயே ஏ.ரிக்கி மார்டின் இசை நீயே

பெண்: கலக்கலா க க கலக்கலா கலக்கலா க க கலக்கலா

குழு: .........

ஆண்: எந்தன் ஆசைகள் எல்லாம் சென்டிமீட்டரில் சொன்னால் இமயமலை மீது ஈபில் டவர் வைத்து எட்டி பார்க்கின்ற உயரமடி

பெண்: எந்தன் வெட்கத்தை அள்ளி இரவு இரத்தில் வைத்தால் பூமி சிவப்பாகி வானம் சிவப்பாகி மொத்த ஓசோனும் சிவக்குமடா

ஆண்: அமெரிக்கா சம்பளம் சொர்க்கம் அராபிய மதுவகை சொர்க்கம் இந்திய காதலியோ சொர்க்கத்தில் சொர்க்கமடி

பெண்: பூமிக்கு சந்திரன் பக்கம் புதனுக்கு வெள்ளியும் பக்கம் மல்லிகை பூவுக்குதான் மீசையும் பக்கமடா

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா க க கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா க க கலக்கலா

ஆண்: கோல்ட் கோட்டெட் பூ நீயா ஐஸ் போட்ட தீ நீயா அசையுது ஒரு டுவின் டவர் கவிதை மெதுவா உறையுது மனம் சிரபுஞ்சி மழையாய் பொதுவா

ஆண்: என் ஆசையும் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயேதான் என் ஆக்சிஜன் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயே தான்

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா

பெண்: ரெயின் கோட்டெட் மழை நீயே கலக்கலா க க கலக்கலா ரிக்கி மார்டின் இசை நீயே கலக்கலா க க கலக்கலா

பெண்: ...........

ஆண்: கோல்ட் கோட்டெட் பூ நீயா
ஆண்: கலக்கலா
ஆண்: ஐஸ் போட்ட தீ நீயா
ஆண்: கலக்கலா

ஆண்: கோல்ட் கோட்டெட் பூ நீயா ஐஸ் போட்ட தீ நீயா அசையுது ஒரு டுவின் டவர் கவிதை மெதுவா உறையுது மனம் சிரபுஞ்சி மழையாய் பொதுவா

ஆண்: என் ஆசையும் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயேதான் என் ஆக்சிஜன் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயே தான்

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா

பெண்: ரெயின் கோட்டெட் மழை நீயே ஓ.ரிக்கி மார்டின் இசை நீயே

குழு: ..........

ஆண்: வாட்டர் பெட் ஒன்று மெல்ல வாக்கிங் போகின்றதென்ன ஹீட்டர் இல்லாமல் மீட்டர் இல்லாமல் உஷ்ணம் உதட்டோரம் தெரிகிறதே

பெண்: மூளை நேரங்களில் மெல்ல மூட் அவுட் ஆச்சி என்ன ஏஎம் ஆனாலும் பிஎம் ஆனாலும் உந்தன் ஆசைகள் கொல்கிறதே

ஆண்: இதயத்தின் நடுவிலே நின்று இன்சட் ராக்கெட்டும் இன்று ஜிவ்வென்று பறக்கிறதே லவ் என்று குதிக்கிறதே

பெண்: சத்தங்கள் கேட்கிற பேச்சில் முத்தங்கள் பூக்கின்ற பேச்சில் இளமையும் நனைகிறதே இறகுகள் இணைகிறதே

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா

பெண்: ரெயின் கோட்டெட் மழை நீயே ஏ.ரிக்கி மார்டின் இசை நீயே

பெண்: கலக்கலா க க கலக்கலா கலக்கலா க க கலக்கலா

குழு: .........

ஆண்: எந்தன் ஆசைகள் எல்லாம் சென்டிமீட்டரில் சொன்னால் இமயமலை மீது ஈபில் டவர் வைத்து எட்டி பார்க்கின்ற உயரமடி

பெண்: எந்தன் வெட்கத்தை அள்ளி இரவு இரத்தில் வைத்தால் பூமி சிவப்பாகி வானம் சிவப்பாகி மொத்த ஓசோனும் சிவக்குமடா

ஆண்: அமெரிக்கா சம்பளம் சொர்க்கம் அராபிய மதுவகை சொர்க்கம் இந்திய காதலியோ சொர்க்கத்தில் சொர்க்கமடி

பெண்: பூமிக்கு சந்திரன் பக்கம் புதனுக்கு வெள்ளியும் பக்கம் மல்லிகை பூவுக்குதான் மீசையும் பக்கமடா

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா க க கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா க க கலக்கலா

ஆண்: கோல்ட் கோட்டெட் பூ நீயா ஐஸ் போட்ட தீ நீயா அசையுது ஒரு டுவின் டவர் கவிதை மெதுவா உறையுது மனம் சிரபுஞ்சி மழையாய் பொதுவா

ஆண்: என் ஆசையும் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயேதான் என் ஆக்சிஜன் நீயே ஆஹ் நீயே ஆஹ் நீயே தான்

ஆண்: கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் கம் ஆன் பேபி கலக்கலா லெட்ஸ் கலக்கலா

பெண்: ரெயின் கோட்டெட் மழை நீயே கலக்கலா க க கலக்கலா ரிக்கி மார்டின் இசை நீயே கலக்கலா க க கலக்கலா

Female: ..........

Male: Gold coated poo neeya
Male: Kalakkala
Male: Ice potta thee neeya
Male: Kalakkala

Male: Gold coated poo neeya Ice potta thee neeya Asaiyuthu oru twin tower kavidhai Medhuva Uraiyuthu manam chirapunji mazhaiyaai Podhuvaa

Male: En aasaiyum neeyae Aah neeyae Aah neeyae thaan En oxygen neeyae Aah neeyae Aah neeyae thaan

Male: Come on Come on Come on Come on baby Kalakkala Lets kalakkala

Female: Rain coated mazhai neeya Oh..ricky martin isai neeya

Chorus: ..........

Male: Water bed ondru mella Walking pogindrathenna Heater illaamal Meter illaamal Ushnam uthatoram therigirathae

Female: Moolai neuronglL Mella Mood out aachi Enna AM aanalum PM aanalum Unthan aasaigal kolgirathae

Male: Idhayathin naduvilae nindru Insat rockettum indru Jivvendru parakirathae Love endru kuthikirathae

Female: Sathangal ketkkira beachil Muthangal pookkindra pechil Ilamaiyum nanaigirathae Iragugal inaigirathae

Female: Come on Come on Come on Come on baby Kalakkala Lets kalakkala

Female: Rain coated mazhai neeya Yae..ricky martin isai neeya

Female: Kalakkala Ka ka kalakkala Kalakkala Ka ka kalakkala

Chorus: ............

Male: Endhan aasaigal ellam Centimeterilae sonnaal Imaiyamalai meethu Eiffel tower vaithu Etti parkindra uyaramadi

Female: Endhan vetkathai alli Iravu naerathil vaithaal Bhoomi sivappaagi vaanam sivappaagi Motha ozoneum sivakkumada

Male: America sambalam sorgam Arabiya madhuvagai sorgam Indhiya kaadhaliyo Sorgathil sorgamadi

Female: Bhoomikku chandiran pakkam Budhanukku velliyum pakkam Malligai poovukku thaan Meesaiyum pakkamada

Female: Come on Come on Come on Come on baby Kalakkala Ka ka kalakkala Lets kalakkala Ka ka kalakkala

Male: Gold coated poo neeya Ice potta thee neeya Asaiyuthu oru twin tower kavidhai Medhuva Uraiyuthu manam chirapunji mazhaiyaai Podhuvaa

Male: En aasaiyum neeyae Aah neeyae Aah neeyae thaan En oxygen neeyae Aah neeyae Aah neeyae thaan

Male: Come on Come on Come on Come on baby Kalakkala Lets kalakkala

Female: Rain coated mazhai neeya Kalakkala Ka ka kalakkala Ricky martin isai neeya Kalakkala Ka ka kalakkala

Other Songs From Manjal Veyil (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil poem lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • marudhani lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • irava pagala karaoke

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • porale ponnuthayi karaoke

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil love song lyrics in english

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil