Malaruthu Malaruthu Song Lyrics

Manjal Veyil cover
Movie: Manjal Veyil (2009)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Sathyan and Surmukhi Raman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மலருது மலருது ஒரு மனம் மலருது உருகுது உருகுது ஒரு கணம் வளருது

ஆண்: பறக்கிறதே உயிர் வானத்தில் வானத்தில் சிவக்கிறதே முகம் நாணத்தில் நாணத்தில்

ஆண்: இவள் உயிர் இருக்கும் இடம் கண்டு பிடித்தேன் இதயம் இணைப்பேன் இமையாய் இருப்பேன் வா....

ஆண்: மருகிய பூச்செடி மறுபடி பூத்தது கிறுக்கிய வார்த்தையும் கவிதை என்றானது நிலவுக்கு வாழ்விலே ஒளி வந்து சேர்ந்தது வா வா

பெண்: அதிசயம் அதிசயம் இது ஒரு அதிசயம் இருட்டிய மேற்கிலே சூரிய தரிசனம்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

பெண்: நட்பு என்னும் வானம்தான் வாழ்க்கை தருதே பாலைவனம் மேல் இன்று மேகம் வருதே

ஆண்: பாதி பூத்த தாமரை பூ மீதி பூத்தது காதல் என்னும் கானல் மாறி கங்கை வார்த்தது

பெண்: ஒரு வார்த்தை இல்லை இனி நன்றி சொல்ல நீ நண்பன் இல்லை என் அன்னை போல

ஆண்: உன் மனம் சுகம் பெரும் தினம் சந்தோசமே

பெண்: அதிசயம் அதிசயம் இது ஒரு அதிசயம் இருட்டிய மேற்கிலே சூரிய தரிசனம்

பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண்: ...........

ஆண்: கண் சிமிட்டும் பூங்காற்றே எங்கே இருந்தாய் கண் இமைக்குள் நீ தானா காத்து கிடந்தாய்

பெண்: மீண்டும் எந்தன் தேகம் எங்கும் காதல் பூ மழை மௌனம் ஒன்று வார்த்தையாகி பாடும் காதலை

ஆண்: நான் வாழ்ந்து விட்டேன் இந்த ஒரு நொடிக்குள் தொடு வானமேதான் என் கை பிடிக்குள்

இருவர்: நம் இனி முழு நிலா விழா கொண்டாடுவோம்

ஆண்: மலருது மலருது ஒரு மனம் மலருது உருகுது உருகுது ஒரு கணம் வளருது

ஆண்: பறக்கிறதே உயிர் வானத்தில் வானத்தில் சிவக்கிறதே முகம் நாணத்தில் நாணத்தில்

ஆண்: இவள் உயிர் இருக்கும் இடம் கண்டு பிடித்தேன் இதயம் இணைப்பேன் இமையாய் இருப்பேன் வா....

ஆண்: மருகிய பூச்செடி மறுபடி பூத்தது கிறுக்கிய வார்த்தையும் கவிதை என்றானது நிலவுக்கு வாழ்வில்லை ஒளி வந்து சேர்ந்தது வா வா

பெண்: அதிசயம் அதிசயம் இது ஒரு அதிசயம் இருட்டிய மேற்கிலே சூரிய தரிசனம்

ஆண்: மலருது மலருது ஒரு மனம் மலருது உருகுது உருகுது ஒரு கணம் வளருது

ஆண்: பறக்கிறதே உயிர் வானத்தில் வானத்தில் சிவக்கிறதே முகம் நாணத்தில் நாணத்தில்

ஆண்: இவள் உயிர் இருக்கும் இடம் கண்டு பிடித்தேன் இதயம் இணைப்பேன் இமையாய் இருப்பேன் வா....

ஆண்: மருகிய பூச்செடி மறுபடி பூத்தது கிறுக்கிய வார்த்தையும் கவிதை என்றானது நிலவுக்கு வாழ்விலே ஒளி வந்து சேர்ந்தது வா வா

பெண்: அதிசயம் அதிசயம் இது ஒரு அதிசயம் இருட்டிய மேற்கிலே சூரிய தரிசனம்

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ

பெண்: நட்பு என்னும் வானம்தான் வாழ்க்கை தருதே பாலைவனம் மேல் இன்று மேகம் வருதே

ஆண்: பாதி பூத்த தாமரை பூ மீதி பூத்தது காதல் என்னும் கானல் மாறி கங்கை வார்த்தது

பெண்: ஒரு வார்த்தை இல்லை இனி நன்றி சொல்ல நீ நண்பன் இல்லை என் அன்னை போல

ஆண்: உன் மனம் சுகம் பெரும் தினம் சந்தோசமே

பெண்: அதிசயம் அதிசயம் இது ஒரு அதிசயம் இருட்டிய மேற்கிலே சூரிய தரிசனம்

பெண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண்: ...........

ஆண்: கண் சிமிட்டும் பூங்காற்றே எங்கே இருந்தாய் கண் இமைக்குள் நீ தானா காத்து கிடந்தாய்

பெண்: மீண்டும் எந்தன் தேகம் எங்கும் காதல் பூ மழை மௌனம் ஒன்று வார்த்தையாகி பாடும் காதலை

ஆண்: நான் வாழ்ந்து விட்டேன் இந்த ஒரு நொடிக்குள் தொடு வானமேதான் என் கை பிடிக்குள்

இருவர்: நம் இனி முழு நிலா விழா கொண்டாடுவோம்

ஆண்: மலருது மலருது ஒரு மனம் மலருது உருகுது உருகுது ஒரு கணம் வளருது

ஆண்: பறக்கிறதே உயிர் வானத்தில் வானத்தில் சிவக்கிறதே முகம் நாணத்தில் நாணத்தில்

ஆண்: இவள் உயிர் இருக்கும் இடம் கண்டு பிடித்தேன் இதயம் இணைப்பேன் இமையாய் இருப்பேன் வா....

ஆண்: மருகிய பூச்செடி மறுபடி பூத்தது கிறுக்கிய வார்த்தையும் கவிதை என்றானது நிலவுக்கு வாழ்வில்லை ஒளி வந்து சேர்ந்தது வா வா

பெண்: அதிசயம் அதிசயம் இது ஒரு அதிசயம் இருட்டிய மேற்கிலே சூரிய தரிசனம்

Male: Malarudhu malarudhu Oru manam malarudhu Urugudhu urugudhu Oru kanam valarudhu

Male: Parakkirathae Uyir vaanathil vaanathil Sivakkirathae Mugam naanathil naanathil

Male: Ival uyir irukkum Idam kandu pidithen Idhayam inaippen Imaiyaai iruppen – vaaaaaaaaaaa..

Male: Marugiya poochedi Marupadi poothathu Kirukkiya vaarthaiyum Kavithaiyendraanathu Nilavukku vaazhvilae Oli vanthu sernthathu . vaa..vaa.

Female: Adhisayam adhisayam Idhu oru adhisayam Iruttiya maerkilae Sooriya tharisanam

Male: Hoooo hooo hoo ooo Hoo hoo hoo ooo hooo ooo ooo

Female: Natpu enum vaanam thaan Vaazhkai tharuthae Paalaivanam mel indru Megam varuthae

Male: Paadhi pootha thaamarai poo Meethi poothathu Kaadhal ennum kaanal maari Gangai vaarthathu

Female: Oru vaarthai illai Ini nandri solla Nee nanban illai En annai pola

Male: Un manam sugam perum Dhinam santhoshamae

Female: Adhisayam adhisayam Idhu oru adhisayam Iruttiya maerkilae Sooriya tharisanam

Female: Hooo ooo hooo oo ooo

Male: .............

Male: Kann simittum poongaatrae Engae irunthaai Kann imaikkul nee thaana Kaathu kidanthaai

Female: Meendum endhan dhegam engum Kaadhal poo mazhai Mounam ondru vaarthaiyaagi Paadum kaathalai

Male: Naan vaazhnthu vitten Indha oru nodikkul Thodu vaanamae thaan En kai pidikkul

Both: Naam ini muzhu nila Vizha kondaaduvom

Male: Malarudhu malarudhu Oru manam malarudhu Urugudhu urugudhu Oru kanam valarudhu

Male: Parakkirathae Uyir vaanathil vaanathil Sivakkirathae Mugam naanathil naanathil

Male: Ival uyir irukkum Idam kandu pidithen Idhayam inaippen Imaiyaai iruppen – vaaaaaaaaaaa..

Male: Marugiya poochedi Marupadi poothathu Kirukkiya vaarthaiyum Kavithaiyendraanathu Nilavukku vaazhvilae Oli vanthu sernthathu . vaa..vaa.

Female: Adhisayam adhisayam Idhu oru adhisayam Iruttiya maerkilae Sooriya tharisanam

Other Songs From Manjal Veyil (2009)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • meherezyla meaning

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • ore oru vaanam

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • piano lyrics tamil songs

  • soorarai pottru songs singers

  • lyrics video in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • pularaadha

  • vijay and padalgal

  • romantic love song lyrics in tamil