Manmadan Ambu Song Lyrics

Manmadhan Ambu cover
Movie: Manmadhan Ambu (2010)
Music: Devi Sri Prasad
Lyricists: Kamal Hassan
Singers: Devi Sri Prasad

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மன்மதன் அம்பு

ஆண்: ஹேய் ஜோரா பறக்குதே சீரா சொருகுதே கூரா இருக்குதே ஊரக்கலக்குதே

ஆண்: ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஹேய் மேகம் கருக்குதே சாரல் அடிக்குதே தேகம் கொதிக்குதே காதல் பறக்குதே ஹே ஹே

ஆண்: ஹேய் எவனையும் எவளையும் தொலைக்கிற பானம் ஜனத்தொகைப் பெருக்கும் சிறுபானம்

ஆண்: ஹேய் கனவிலும் நனவிலும் தொரத்துற பானம் கவலையப்போக்கிடும் பெரும்பானம்

ஆண்: மன் மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல நம்பு நம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்ல நம்பு

குழு: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு

ஆண்: ஏய் சாராயம் தோக்குதே போதை தலைக்கேறுதே நாராயணன் நாமமே அம்பு நெஞ்சில் பாயுதே ஹோ ஹே ஹே

ஆண்: ஏய் வீணா போர சொல்ல தானா படிக்கிதே தானா தேடிவந்து கூடச்சொல்லுதே ஹோ ஹே ஹே

ஆண்: ஓ தனித்தனி ஆள ஒன்னா சேர்த்து உயிர் செய்யும் மன்மத பானம்

ஆண்: ஓ கரும்புல கட்டி எய்யுற பானம் இரும்புருகும் மன்மத பானம்

ஆண்: மன் மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல நம்பு நம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்ல நம்பு

குழு: ........

ஆண்: மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்லடா ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: வீரன் ஆனாலும் சூரன் ஆனாலும் மாறன் அம்புதான் ஆள பதம் பார்க்குதே

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஏய் தாரம் ஆனாலும் சோரம் போனாலும் காமன் லீலைதான் அங்கும் அரங்கேறுது

ஆண்: ஏய் தைரியம் இல்லா ஆளையும்கூட தட்டி எழுப்பும் மன்மதன் அம்பு

ஆண்: தாமரை இலையா நீ இருந்தாலும் நனைச்சுப்புடும் மன்மதன் அம்பு

ஆண்: மன் மதன் அம்பு ஹேய் மன்மதன் அம்பு ஹேய் மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல நம்பு நம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்ல நம்பு

குழு: { அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு மன்மதன் அம்பு } (2)

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு

ஆண்: ஹேய் ஜோரா பறக்குதே சீரா சொருகுதே கூரா இருக்குதே ஊரக்கலக்குதே

ஆண்: ஹே ஹே ஹே

ஆண்: ஹேய் மேகம் கருக்குதே சாரல் அடிக்குதே தேகம் கொதிக்குதே காதல் பறக்குதே ஹே ஹே

ஆண்: ஹேய் எவனையும் எவளையும் தொலைக்கிற பானம் ஜனத்தொகைப் பெருக்கும் சிறுபானம்

ஆண்: ஹேய் கனவிலும் நனவிலும் தொரத்துற பானம் கவலையப்போக்கிடும் பெரும்பானம்

ஆண்: மன் மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல நம்பு நம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்ல நம்பு

குழு: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு

ஆண்: ஏய் சாராயம் தோக்குதே போதை தலைக்கேறுதே நாராயணன் நாமமே அம்பு நெஞ்சில் பாயுதே ஹோ ஹே ஹே

ஆண்: ஏய் வீணா போர சொல்ல தானா படிக்கிதே தானா தேடிவந்து கூடச்சொல்லுதே ஹோ ஹே ஹே

ஆண்: ஓ தனித்தனி ஆள ஒன்னா சேர்த்து உயிர் செய்யும் மன்மத பானம்

ஆண்: ஓ கரும்புல கட்டி எய்யுற பானம் இரும்புருகும் மன்மத பானம்

ஆண்: மன் மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல நம்பு நம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்ல நம்பு

குழு: ........

ஆண்: மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்லடா ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: வீரன் ஆனாலும் சூரன் ஆனாலும் மாறன் அம்புதான் ஆள பதம் பார்க்குதே

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: ஏய் தாரம் ஆனாலும் சோரம் போனாலும் காமன் லீலைதான் அங்கும் அரங்கேறுது

ஆண்: ஏய் தைரியம் இல்லா ஆளையும்கூட தட்டி எழுப்பும் மன்மதன் அம்பு

ஆண்: தாமரை இலையா நீ இருந்தாலும் நனைச்சுப்புடும் மன்மதன் அம்பு

ஆண்: மன் மதன் அம்பு ஹேய் மன்மதன் அம்பு ஹேய் மன்மதன் அம்பு இது குத்தாத நெஞ்சுல விடாது நம்மல நம்பு நம்பு

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு இது எட்டாத திசையும் வெட்டாத கனியும் இல்ல நம்பு

குழு: { அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு அம்பு மன்மதன் அம்பு } (2)

ஆண்: மன்மதன் அம்பு மன்மதன் அம்பு

Male: Manmadhan ambhu.

Male: Hei jora parakkudhae Seera sorugudhae Koora irukkudhae Oora kalakkudhae

Male: Hey..hey ..hey.

Male: Hei megam karukkudhae Saaral adikkudhae Dhegam kodhikkudhae Kaadhal parakkudhae ..hey..hey

Male: Hei evanaiyum evalaiyum Tholaikkira baanam Janaththogai perukkum sirubaanam

Male: Hei kanavilum nanavilum Thorathura baanam Kavalaiya pokkidum perumbaanam

Male: Man madhan ambu.... Manmadhan ambu Manmadhan ambu Idhu kuththaadha nenjula Vidaadhu nammala Nambu nambu

Male: Manmadhan ambu Manmadhan ambu Idhu ettaadha thisaiyum Vettaadha kaniyum illa nambu

Chorus: Manmadhan ambu Manmadhan ambu

Male: Aei saaraayam thokkudhae Bodha thalaikkerudhae Naaraayanan naamamae Ambu nenjil paayudae Hoo..hey hae..

Male: Aei veenaa pora solla Thaana padikkidhae Thaanaa thedivandhu Kooda solludhae Hoo..hey hae.

Male: Oh..thani thani aala Onnaa serththu Uyir seiyum Manmadha baanam

Male: Oh..karumbula katti Eiyura baanam Irumburugum Manmadha baanam

Male: Man madhan ambu.... Manmadhan ambu Manmadhan ambu Idhu kuththaadha nenjula Vidaadhu nammala Nambu nambu

Male: Manmadhan ambu.uuu. Manmadhan ambu..uu.uuu. Idhu ettaadha thisaiyum Vettaadha kaniyum illada.. nambu

Chorus: .......

Male: Manmadhan ambu Idhu kuththaadha nenjula Vidaadhu nammala

Male: Manmadhan ambu.uuu. Manmadhan ambu.uu..uu. Idhu ettaadha thisaiyum Vettaadha kaniyum illada..oh ho ho

Male: Veeran aanaalum Sooran aanaalum Maaran ambuthaan Aala padham paarkkudhae

Male: Hei hei hei hei hei hei

Male: Aei thaaram aanaalum Soaram ponaalum Kaaman leelaithan Angum arangerudhu

Male: Aei thairiyam illaa Aalaiyum kooda thatti ezhuppum Manmadhan ambu

Male: Thaamarai ilaiyaa Nee irundhaalum Nanaichuppudum Manmadhan ambu...

Male: Man madhan ambu.hei... Manmadhan ambu ..hei Manmadhan ambu Idhu kuththaadha nenjula Vidaadhu nammala Nambu nambu nambu

Male: Manmadhan ambu.uuu. Manmadhan ambu..uu.uuu. Idhu ettaadha thisaiyum Vettaadha kaniyum illa.. nambu

Chorus: {Ambu ambu ambu Amhu ambu ambu Ambu ambu Man madhan ambu} (2)

Male: Man madhan ambu. Man madhan ambu.

 

Most Searched Keywords
  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • old tamil songs lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • kathai poma song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • kadhali song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • maara song tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • google google song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • amarkalam padal

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download