Arisi Kuthum Song Lyrics

Mann Vasanai cover
Movie: Mann Vasanai (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: M.G. Vallaban
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: வாங்கடி வாங்கடி வஞ்சிகளே வெளஞ்ச வெள்ளரி பிஞ்சுகளே வாங்கடி வாங்கடி வஞ்சிகளே வெளஞ்ச வெள்ளரி பிஞ்சுகளே வளைஞ்சி குனிஞ்சி உலக்கை எடுத்து குத்து செம்பா நெல்லு குத்துங்கடி வளையல் சினுங்க கண்கட்டி குலுங்க தந்தனத்தோம் சொல்லி பாடுங்கடி

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது

ஆண்: குத்தும் போது அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது குத்தும் போது அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே

பெண்: வக்கணையா சோத்த பொங்கி ஆக்கி வச்சாக்கா தினம் முக்கிவியே மூக்கு முட்ட மிச்சம் வைக்காம

பெண்: மூக்காலே மூணு வேல தின்னு கொழுத்து உங்க அக்காவ தின்னே ஏப்பம் விட்ட உலக்கை கொழுந்தே

ஆண்: காலங்காத்தாலே எதிரே வந்த கழனி பானையிலே எலிய போலே ஆளான நாளு தொட்டே ஹல்வா வித்து அட அலஞ்சாலே பொட்ட புள்ள கொட்டம் தீர்க்க நானாச்சு

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே
பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

பெண்: தானானே தான நானே தானானே தான நானே தானானே நானானே தானானே நானானே

ஆண்: முந்தா நாளு வெயிலில் காஞ்ச வெள்ளரி பிஞ்சே புது முந்தானை போட்டு கிட்டு என்ன நெனச்ச

பெண்: அடிச்சாலும் புடிச்சாலும் நீதான் மச்சான் அட தெரியாதா உன்ன கட்டிக்க என்ன விட்டா யாரு மச்சான்

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே
பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே
பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: வாங்கடி வாங்கடி வஞ்சிகளே வெளஞ்ச வெள்ளரி பிஞ்சுகளே வாங்கடி வாங்கடி வஞ்சிகளே வெளஞ்ச வெள்ளரி பிஞ்சுகளே வளைஞ்சி குனிஞ்சி உலக்கை எடுத்து குத்து செம்பா நெல்லு குத்துங்கடி வளையல் சினுங்க கண்கட்டி குலுங்க தந்தனத்தோம் சொல்லி பாடுங்கடி

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது

ஆண்: குத்தும் போது அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது குத்தும் போது அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே

பெண்: வக்கணையா சோத்த பொங்கி ஆக்கி வச்சாக்கா தினம் முக்கிவியே மூக்கு முட்ட மிச்சம் வைக்காம

பெண்: மூக்காலே மூணு வேல தின்னு கொழுத்து உங்க அக்காவ தின்னே ஏப்பம் விட்ட உலக்கை கொழுந்தே

ஆண்: காலங்காத்தாலே எதிரே வந்த கழனி பானையிலே எலிய போலே ஆளான நாளு தொட்டே ஹல்வா வித்து அட அலஞ்சாலே பொட்ட புள்ள கொட்டம் தீர்க்க நானாச்சு

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே
பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

பெண்: தானானே தான நானே தானானே தான நானே தானானே நானானே தானானே நானானே

ஆண்: முந்தா நாளு வெயிலில் காஞ்ச வெள்ளரி பிஞ்சே புது முந்தானை போட்டு கிட்டு என்ன நெனச்ச

பெண்: அடிச்சாலும் புடிச்சாலும் நீதான் மச்சான் அட தெரியாதா உன்ன கட்டிக்க என்ன விட்டா யாரு மச்சான்

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே
பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: நீ கை புடிச்சு கை விலக்கி ஒலக்கய தான் கைய மாத்தி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா அரிசி குத்தும் போது வலிக்க வில்லையா

ஆண்: அரிசி குத்தும் அக்கா மகளே
பெண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Chorus: Vangadi vangadi vangigalae Velanja vellari pinjugalae Vangadi vangadi vangigalae Velanja vellari pinjugalae Valanji kuninji olaka eduthu Kuthu semba nellu kuthungadi Valayal singunga kangati kulunga Thanthanathom solli paadungadi

Male: Arisi kuththum akka magalae Nee kai puduchu kai vilakki Olakayathaan kaiya maathi kuththumbodhu

Male: Kuththumbodhu Arisi kuththumbodhu valikka villaya

Male: Arisi kuththum akka magalae Nee kai puduchu kai vilakki Olakayathaan kaiya maathi kuththumbodhu Kuththumbodhu Arisi kuththumbodhu valikka villaya

Male: Arisi kuththum akka magalae

Female: Vakkanaiya soththa pongi Aakki vachakka Dhinam mukkuviyae mooku mutta Micham vaikaama

Female: Mookkalae moonu vela Thinnu kozhuththu Unga aakava thinnae yeppam vitta Olakka kozhundhae

Male: Kaalangaaththaalae yedhirae vandhae Kazhani paanayilae eliya polae Aalaana naalu thottae halwa viththu Ada alanjaalae potta pulla Kottam theerkka naanaachu

Male: Arisi kuththum akka magalae
Female: Immm.mmm
Male: Nee kai puduchu kai vilakki Olakayathaan kaiya maathi Kuththumbodhu valikka villaya Arisi kuththumbodhu valikka villaya

Female: Thananae thana nanae Thananae thana nanae Thananae nananae Thananae nananae..

Male: Mundhanaalu veyilil kaanja Vellaripinjae Pudhu mundhaana pottukittu Yenna nenachae

Female: Adichaalum pudichaalum Neethaan machaan Ada teriyathaa unna kattikka Enna vitta yaaru machaan

Male: Arisi kuththum akka magalae
Female: Immm.mmm
Male: Nee kai puduchu kai vilakki Olakayathaan kaiya maathi Kuththumbodhu valikka villaya Arisi kuththumbodhu valikka villaya

Male: Arisi kuththum akka magalae
Female: Immm.mmm

Other Songs From Mann Vasanai (1983)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • maara movie song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • master vaathi coming lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • master tamil lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • best love lyrics tamil

  • oru yaagam

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • tamil song lyrics in english

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • master songs tamil lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics