Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே} (2) நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம் பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது
ஆண்: அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே
ஆண்: அபிராமி சிவகாமி கருமாரி மகமாயி திருக்கோயில் தெய்வங்கள் நீதானம்மா அன்னைக்கு அன்றாடம் அபிஷேகம் அலங்காரம் புரிகின்ற சிறுத்தொண்டன் நான்தானம்மா
ஆண்: பொருளோடு புகழ் வேண்டும் மகனல்ல தாயே உன் அருள் வேண்டும் எனக்கென்றும் அது போதுமே
ஆண்: அடுத்திங்கு பிறப்பொன்று அமைந்தாலும் நான் உந்தன் மகனாகப் பிறக்கின்ற வரம் வேண்டுமே அதை நீயே தருவாயே.
ஆண்: அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே
ஆண்: பசும் தங்கம் புது வெள்ளி மாணிக்கம் மணிவைரம் அவை யாவும் ஒரு தாய்க்கு ஈடாகுமா
ஆண்: விலை மீது விலை வைத்துக் கேட்டாலும் கொடுத்தாலும் கடை தன்னில் தாயன்பு கிடைக்காதம்மா
ஆண்: ஈரயைந்து மாதங்கள் கருவோடு எனைத்தாங்கி நீ பட்ட பெரும் பாடு அறிவேனம்மா
ஆண்: ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும் உழைத்தாலும் உனக்கிங்கு நான் பட்ட கடன் தீருமா உன்னாலே பிறந்தேனே.ஏ.
ஆண்: அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம் பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது..
ஆண்: {அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே} (2)
ஆண்: {அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே} (2) நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம் பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது
ஆண்: அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே
ஆண்: அபிராமி சிவகாமி கருமாரி மகமாயி திருக்கோயில் தெய்வங்கள் நீதானம்மா அன்னைக்கு அன்றாடம் அபிஷேகம் அலங்காரம் புரிகின்ற சிறுத்தொண்டன் நான்தானம்மா
ஆண்: பொருளோடு புகழ் வேண்டும் மகனல்ல தாயே உன் அருள் வேண்டும் எனக்கென்றும் அது போதுமே
ஆண்: அடுத்திங்கு பிறப்பொன்று அமைந்தாலும் நான் உந்தன் மகனாகப் பிறக்கின்ற வரம் வேண்டுமே அதை நீயே தருவாயே.
ஆண்: அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே
ஆண்: பசும் தங்கம் புது வெள்ளி மாணிக்கம் மணிவைரம் அவை யாவும் ஒரு தாய்க்கு ஈடாகுமா
ஆண்: விலை மீது விலை வைத்துக் கேட்டாலும் கொடுத்தாலும் கடை தன்னில் தாயன்பு கிடைக்காதம்மா
ஆண்: ஈரயைந்து மாதங்கள் கருவோடு எனைத்தாங்கி நீ பட்ட பெரும் பாடு அறிவேனம்மா
ஆண்: ஈரேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலும் உழைத்தாலும் உனக்கிங்கு நான் பட்ட கடன் தீருமா உன்னாலே பிறந்தேனே.ஏ.
ஆண்: அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம் பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது..
ஆண்: {அம்மா என்றழைக்காத உயிரில்லையே அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே} (2)
Male: {Ammaa endrazhaikkaatha Uyirillaiyae Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae}(2) Neril nindru pesum deivam Pettra thaayandri verondru yethu..
Male: Ammaa endrazhaikkaatha Uyirillaiyae Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae
Male: Abiraami sivagaami Karumaari magamaayi Thirukkoyil deivangal neethaanamaa Annaikku anraadam Abhishaegam alangaaram Purigindra siru thondan Naanthaanammaa
Male: Porulodu pugazh vendum Maganalla thaayae Un arul vendum enakkendrum Athu pothumae
Male: Aduththingu pirappondru Amainthaalum naan unthan Maganaaga pirakkindra Varam vendumae Athai neeyae tharuvaayae.
Male: Ammaa endrazhaikkaatha Uyirillaiyae Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae
Male: Pasum thangam puthu velli Maanikkam manivairam Ivai yaavum oru thaaikku Eedaagumaa
Male: Vilai meethu vilai vaiththu Kettaalum koduththaalum Kadai thannil thaaianbu Kidaikkaathammaa
Male: Eerainthu maathangal Karuvodu enaiththaangi Nee patta perum paadu Ariven ammaa
Male: Eerezhu jenmangal Eduththaalum uzhaiththaalum Unakkingu naan patta Kadan theerumaa Unnaale piranthenae.ae.
Male: Ammaa endrazhaikkaatha Uyirillaiyae Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae Neril nindru pesum deivam Pettra thaayandri verondru yethu..
Male: {Ammaa endrazhaikkaatha Uyirillaiyae Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae} (2)
only tamil music no lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
soorarai pottru theme song lyrics
aathangara orathil
tamil love song lyrics
yaar azhaippadhu song download
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
asuran song lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
siragugal lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
malto kithapuleh
tamil song lyrics in english translation
azhage azhage saivam karaoke
love songs lyrics in tamil 90s
happy birthday song lyrics in tamil
chill bro lyrics tamil
theriyatha thendral full movie
tamil gana lyrics