Annanapathi Kavalaiilla Song Lyrics

Mannar Vagaiyara cover
Movie: Mannar Vagaiyara (2018)
Music: Jakes Bejoy
Lyricists: Boopathy Pandian
Singers: Remya Nambeesan, Ranjith and Inzamam Ul Haq

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜாகேஷ் பேஜோய்

பெண்: அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல ஆ எனக்கு அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல ஆஆ ஆஆ

பெண்: இப்போ ப்ரீயா
ஆண்: ஏன்
பெண்: ஒரு சாங் போலாமா

குழு: ரெடி ப்ளோர் கம் டு தி ப்ளோர் டேக் இட் பேக் டு தி 90 ‘ஸ்

பெண்: என் அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல எனக்கு அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல ஊரு பத்தி கவலை இல்ல எனக்கு யாரு பத்தியும் கவலை இல்ல

பெண்: நான் உனக்காக பூத்த ரோசா என்ன அலேக்கா தூக்கு ராசா ஊருக்குள் போவோம் மாஸா எனக்கு நீதானே காதல் பாஷா யாருக்கும் தெரியாம பாம்பேயில் மாணிக்கமா

பெண்: { வாழ்வோமா
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
பெண்: வா மாமா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் } (2)

குழு: கம் ஆன் பிரதர் பாதர் ஐ டோன்ட் வொர்ரி தாலி கட்ட ஐ எம் ரெடி மா

ஆண்: வெள்ள வெட கோழி நீதான் நாட்டு நல்லெண்ணையும் நான் தான்
பெண்: வச்சி சமைச்சிக்கோ நீ தான் நச்சின்னு இருப்பேனே நான் தான்

ஆண்: என்ன தான் விட்டு போயிட்டேன்னு கலங்கி தான் நின்னேன் நானும் புள்ள என் அத்தான் நீயும் வேணுமுன்னு வந்துட்டேன் நான் உன் கையுக்குள்ள

குழு: ஆயிட்டோம் ரீமிக்ஸு தான் நாம ஆயிட்டோம் ரீமிக்ஸு தான் சேர்ந்து அடிப்போமே இனி சிக்ஸு தான்

பெண்: என் அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல தக்காளி என் அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் 1 2 3 4 விஷ்லிங்: ........

பெண்: நல்ல சூப்பர் தேதி பார்த்து பந்தல் பூவுனாலே போட்டு
ஆண்: வந்த சனத்துக்கு சோறு அட வெள்ளி இலை மேல போட்டு

பெண்: வாடா டேய் மாலை மாத்திக்கலாம் எவனாச்சும் கேட்டா பாத்துக்கலாம் டும் டும் டும் பி பி எப்போ எப்போ டம் டம் டம் ஹேப்பி இப்போ இப்போ

பெண்: ராஜாவின் பாட்ட போட்டு இளைய ராஜாவின் பாட்ட போட்டு என் அழகா தாலிய நீயும் கட்டு

ஆண்: உன் அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல தக்காளி உன் அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல ஊரு பத்தி கவலை இல்ல எனக்கு யாரு பத்தியும் கவலை இல்ல

குழு: அடிச்சி நொறுக்கு வந்துட்டான் என் லவ்வர் என்ன பாத்தா தான் உனக்கு என்னதான் ஆகாது போடு தகிட போடு ஒரு 90 ‘ஸ் பாட்டு போடு

குழு: ஹே அடிச்சி தெறிக்க வந்துட்டேன் என்ன பாத்தா தான் உனக்கு என்னதான் ஆகாது போடு தகிட போடு ஒரு 90 ‘ஸ் பாட்டு போடு

இசையமைப்பாளர்: ஜாகேஷ் பேஜோய்

பெண்: அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல ஆ எனக்கு அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல ஆஆ ஆஆ

பெண்: இப்போ ப்ரீயா
ஆண்: ஏன்
பெண்: ஒரு சாங் போலாமா

குழு: ரெடி ப்ளோர் கம் டு தி ப்ளோர் டேக் இட் பேக் டு தி 90 ‘ஸ்

பெண்: என் அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல எனக்கு அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல ஊரு பத்தி கவலை இல்ல எனக்கு யாரு பத்தியும் கவலை இல்ல

பெண்: நான் உனக்காக பூத்த ரோசா என்ன அலேக்கா தூக்கு ராசா ஊருக்குள் போவோம் மாஸா எனக்கு நீதானே காதல் பாஷா யாருக்கும் தெரியாம பாம்பேயில் மாணிக்கமா

பெண்: { வாழ்வோமா
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
பெண்: வா மாமா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் } (2)

குழு: கம் ஆன் பிரதர் பாதர் ஐ டோன்ட் வொர்ரி தாலி கட்ட ஐ எம் ரெடி மா

ஆண்: வெள்ள வெட கோழி நீதான் நாட்டு நல்லெண்ணையும் நான் தான்
பெண்: வச்சி சமைச்சிக்கோ நீ தான் நச்சின்னு இருப்பேனே நான் தான்

ஆண்: என்ன தான் விட்டு போயிட்டேன்னு கலங்கி தான் நின்னேன் நானும் புள்ள என் அத்தான் நீயும் வேணுமுன்னு வந்துட்டேன் நான் உன் கையுக்குள்ள

குழு: ஆயிட்டோம் ரீமிக்ஸு தான் நாம ஆயிட்டோம் ரீமிக்ஸு தான் சேர்ந்து அடிப்போமே இனி சிக்ஸு தான்

பெண்: என் அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல தக்காளி என் அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் 1 2 3 4 விஷ்லிங்: ........

பெண்: நல்ல சூப்பர் தேதி பார்த்து பந்தல் பூவுனாலே போட்டு
ஆண்: வந்த சனத்துக்கு சோறு அட வெள்ளி இலை மேல போட்டு

பெண்: வாடா டேய் மாலை மாத்திக்கலாம் எவனாச்சும் கேட்டா பாத்துக்கலாம் டும் டும் டும் பி பி எப்போ எப்போ டம் டம் டம் ஹேப்பி இப்போ இப்போ

பெண்: ராஜாவின் பாட்ட போட்டு இளைய ராஜாவின் பாட்ட போட்டு என் அழகா தாலிய நீயும் கட்டு

ஆண்: உன் அண்ணன பத்தி கவலை இல்ல தக்காளி உன் அப்பன பத்தியும் கவலை இல்ல ஊரு பத்தி கவலை இல்ல எனக்கு யாரு பத்தியும் கவலை இல்ல

குழு: அடிச்சி நொறுக்கு வந்துட்டான் என் லவ்வர் என்ன பாத்தா தான் உனக்கு என்னதான் ஆகாது போடு தகிட போடு ஒரு 90 ‘ஸ் பாட்டு போடு

குழு: ஹே அடிச்சி தெறிக்க வந்துட்டேன் என்ன பாத்தா தான் உனக்கு என்னதான் ஆகாது போடு தகிட போடு ஒரு 90 ‘ஸ் பாட்டு போடு

Female: Annanapathi kavalaiilla.aa. Enakku appanapathiyum kavalaiillaa.aaa.aaa.

Female: Ippo freeya
Male: Yen
Female: Oru song polamaaa..

Chorus: Ready floor Come to the floor Take it back to the 90’s

Female: En annanapathi kavalaiilla Enakku appanapathiyum kavaiilla Ooru pathi kavalaiilla Enakku yaaru pathiyum kavalaiilla

Female: Naan unakkaga pootha rosa Enna alekka thooku raasa Oorukkul poovum maasa Enakku needhanae kaadhal baasha Yaarukum teriyama bombay-il manickama

Female: {Vaazhvoma
Male: Hei hei
Female: Vaa mama
Male: Hei hei} (2)

Chorus: Come on Brother.father I don’t worry Thaali katta. I am ready ma

Male: Vella vedakozhi neethan Naatu nallennaiyum naanthan
Female: Vachi samachiko neethan Nachinnu iruppenae naanthan

Male: Ennathaan vittu poiyittennu Kalangithaan ninaen naanum pulla En athaan neeyum venumunnu Vanthutten naan un kaiyukulla

Chorus: Aiyuttom remix-u than Naama aiyuttom remix-u than Sernthu adipomae ini six-u than

Female: En annanapathi kavalaiilla Thakkali en appanapathiyum kavaiilla

Chorus: Hoi hoi hoi hoi 1234.. Whsitling: ............

Female: Nalla super thethi paarthu Panthal paavunalae pottu
Male: Vantha sanathikku soru Ada velli elai mela pottu

Female: Vaada dei maalai maathikalam Evanachum ketta paathukulam Dum dum dum pi pi eppo eppo Dam dam dam happy ippo ippo

Female: Rajaavin paata pottu Ilayarajavin paata pottu En azhaga thaaliya neeyum kattu

Male: Un annanapathi kavalaiilla Thakkali un appanapathiyum kavalaiilla Ooru pathi kavalaiilla Enakku yaara pathiyum kavalaiilla

Chorus: Adichi norukku Vanthuthan en lover Enna patha than unakku ennathan agathu Podu thagida podu Oru 90’s paatu podu

Chorus: Hey adichi terikka vanthuthen Enna patha than unakku ennathan agathu Podu thagida podu Oru 90’s paatu podu

 

Other Songs From Mannar Vagaiyara (2018)

Most Searched Keywords
  • neerparavai padal

  • paatu paadava karaoke

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil2lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • vaseegara song lyrics

  • tamil lyrics video

  • tamil hymns lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • karaoke with lyrics tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • thangachi song lyrics