Mannar Mannar Song Lyrics

Mannar Vagaiyara cover
Movie: Mannar Vagaiyara (2018)
Music: Jakes Bejoy
Lyricists: Sarathi
Singers: Ananthu, Velmurugan and Kavitha Gopi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜாகேஷ் பேஜோய்

பெண்: பாட்டுக்கு வேணும் தொகையறா பட்டு கோட்டையிலே நீங்க தானே கொடி பறக்கும் மன்னரு வகையறா ஆராரோ பாடி திரிஞ்ச நாங்க இப்போ யார் யாருக்கோ ஓபனிங் சாங்கு பாட வந்துருக்கோம்

ஆண்: பாடும் பாடி துளையும்

குழு: ..........

ஆண்: வாரான் வாரான் பேல் எடுக்கிற வக்கிலு தப்பு தண்டா பண்ணிக்கலாம் டா வாடா வாடா ஜெயிலு நம்ம ஐஸ்சூலு மச்சான் கிட்ட சொல்லிக்கலாம் டா

ஆண்: லைசென்சே இல்லாம ஓட்டுங்கடா சைலென்சர் சத்தத்த கூட்டுங்கடா
ஆண்: போலீசே வந்தாலும் நில்லுங்க டா நம்ம பங்காளி பேர தான் சொல்லுங்க டா

ஆண்: பைட்டுனா பைட்டு சாங்குனா சாங்கு முண்டாச கட்டுங்கடா

குழு: மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா

ஆண்: நீயும் இல்லைனா சட்டம் என்ன ஆகும் சாமி இல்லாத கோயில் ஆகும்
ஆண்: சட்டை போட்டாலும் நான் மொட்ட போட்டாலும் உன்னை கேக்காம செய்ய மாட்டேன்

குழு: தப்பே செஞ்சாலும் அது தான் ரைட்டு நாங்க சொன்னாலே கத வெயிட்டு

ஆண்: கேள்வி ஏதும் கேட்டாலே மூஞ்ச உடைப்போம் வீட்டுக்குள்ளே நல்லவனா நாங்க நடிப்போம்

ஆண்: ஊருக்குள்ள அய்யனாரா காவல் இருப்போம் யாரு என்ன கேட்டாலும் அள்ளி குடுப்போம்

குழு: மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா

பெண்: .............

பெண்: டெண்டு கொட்டாயி தேனு மிட்டாயி சேர்ந்து தின்போமா கண்ண சொக்கி

ஆண்: நாங்க தங்கம் தானே ஆம்பள சிங்கம் தானே ஆசை காட்டாம போடி பக்கி

பெண்: காலி கிரௌண்டு தான் இறங்கி வாடா கட்டி புடிச்சிக்க கபடி ஆட

ஆண்: ஆக மொத்தம் முன்ன வந்து ஆட்ட அறுக்கிற காரியத்த கெடுத்து புட்டு ஓட பாக்குற

பெண்: யோகியம் தான் நீயும் நானும் ஒத்துக்கிறேன் டா ஏற்கனவே ரெண்டு சொம்ப இங்கே காணோம் டா

ஆண்: நான் ஒத்துக்கிறேன் உன் தாய் பத்தினிங்கிறத ஒத்துக்கிறேன்

குழு: மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா

இசையமைப்பாளர்: ஜாகேஷ் பேஜோய்

பெண்: பாட்டுக்கு வேணும் தொகையறா பட்டு கோட்டையிலே நீங்க தானே கொடி பறக்கும் மன்னரு வகையறா ஆராரோ பாடி திரிஞ்ச நாங்க இப்போ யார் யாருக்கோ ஓபனிங் சாங்கு பாட வந்துருக்கோம்

ஆண்: பாடும் பாடி துளையும்

குழு: ..........

ஆண்: வாரான் வாரான் பேல் எடுக்கிற வக்கிலு தப்பு தண்டா பண்ணிக்கலாம் டா வாடா வாடா ஜெயிலு நம்ம ஐஸ்சூலு மச்சான் கிட்ட சொல்லிக்கலாம் டா

ஆண்: லைசென்சே இல்லாம ஓட்டுங்கடா சைலென்சர் சத்தத்த கூட்டுங்கடா
ஆண்: போலீசே வந்தாலும் நில்லுங்க டா நம்ம பங்காளி பேர தான் சொல்லுங்க டா

ஆண்: பைட்டுனா பைட்டு சாங்குனா சாங்கு முண்டாச கட்டுங்கடா

குழு: மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா

ஆண்: நீயும் இல்லைனா சட்டம் என்ன ஆகும் சாமி இல்லாத கோயில் ஆகும்
ஆண்: சட்டை போட்டாலும் நான் மொட்ட போட்டாலும் உன்னை கேக்காம செய்ய மாட்டேன்

குழு: தப்பே செஞ்சாலும் அது தான் ரைட்டு நாங்க சொன்னாலே கத வெயிட்டு

ஆண்: கேள்வி ஏதும் கேட்டாலே மூஞ்ச உடைப்போம் வீட்டுக்குள்ளே நல்லவனா நாங்க நடிப்போம்

ஆண்: ஊருக்குள்ள அய்யனாரா காவல் இருப்போம் யாரு என்ன கேட்டாலும் அள்ளி குடுப்போம்

குழு: மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா

பெண்: .............

பெண்: டெண்டு கொட்டாயி தேனு மிட்டாயி சேர்ந்து தின்போமா கண்ண சொக்கி

ஆண்: நாங்க தங்கம் தானே ஆம்பள சிங்கம் தானே ஆசை காட்டாம போடி பக்கி

பெண்: காலி கிரௌண்டு தான் இறங்கி வாடா கட்டி புடிச்சிக்க கபடி ஆட

ஆண்: ஆக மொத்தம் முன்ன வந்து ஆட்ட அறுக்கிற காரியத்த கெடுத்து புட்டு ஓட பாக்குற

பெண்: யோகியம் தான் நீயும் நானும் ஒத்துக்கிறேன் டா ஏற்கனவே ரெண்டு சொம்ப இங்கே காணோம் டா

ஆண்: நான் ஒத்துக்கிறேன் உன் தாய் பத்தினிங்கிறத ஒத்துக்கிறேன்

குழு: மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா மன்னரு மன்னரு வகையறா நாங்க மன்னரு மன்னரு வகையறா

Female: Paatuku venum thogaiyara Pattu kotaiyilae neenga thanae Kodi parakkum mannaru vagaiyara Araaarooo paadi thirinja naanga Ippo yaar yaarukko Opening song-u paada vanthurukkom...

Male: Paadum.paadi thulaiyum

Chorus: ........

Male: Vaaran vaaran Bail edukkira vakkilu Thappu thanda pannikalam da Vaada vaada Jailu namba isschoolu Machan kitta sollikallam da

Male: License eh illaama ottungaada Silencer saththatha kootungada
Male: Police-eh vanthaalum nillunga da Namma pangali pera than sollunga da

Male: Fight-u-nah fight-u Song-u nah song-u Mundas-eh kattunga da

Chorus: Mannaru mannaru vagaiyara Naanga mannaru mannaru vagaiyara Mannaru mannaru vagaiyara Naanga mannaru mannaru vagaiyara

Male: Neeyum illena sattam enna agum Saami illatha koyil agum
Male: Sattai pottalum naan motta pottalum Unnai kekaama seiya matten

Chorus: Thappae senjalum Athu than right-u Naanga sonnalae katha weight-u

Male: Kelvi ethum kettalae Munja odaippum Veetukkullae nallavenna Naanga nadippom

Male: Oorukulla aiyyanaara Kaval iruppom Yaaru enna kettalum Alli kuduppom

Chorus: Mannaru mannaru vagaiyara Naanga mannaru mannaru vagaiyara Mannaru mannaru vagaiyara Naanga mannaru mannaru vagaiyara

Female: Thanan nan naanae nanan nanae Thanan nan naanae naa naa Thanan nan naanae naa nanae Thandha nan naanae naa naa

Female: Tent-u kottaiyi Theanu mittaaiyi Sernthu thinbomma Kanna sokki

Male: Naanga thangam thaanae Aambala singam thaanae Aasai kaattaama podi pakki

Female: Gaali ground-u than Erangi vaada Katti pudichikka Kabadi aada

Male: Aaga motham munna vanthu Aata arukkira Kaariyatha keduthu puttu Oda paarkura

Female: Yogiyam than neeyum Naanum othukiren da Erukenavae rendu somba Inga kaanom da

Male: Naan otthukiren Un thaai pathinigira tha otthukiren

Chorus: Mannaru mannaru vagaiyara Naanga mannaru mannaru vagaiyara Mannaru mannaru vagaiyara Naanga mannaru mannaru vagaiyara

 

Other Songs From Mannar Vagaiyara (2018)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil song writing

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • master vaathi raid

  • oh azhage maara song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • alaipayuthey songs lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil