Oru Thattana Pole Song Lyrics

Mannar Vagaiyara cover
Movie: Mannar Vagaiyara (2018)
Music: Jakes Bejoy
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Sathya Prakash and Vandhana Sreenivasan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜேக்ஸ் பேஜோய்

ஆண்: ஒரு தட்டான போல தட்டான போல நான் பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக தானே சிட்டாக தானே நான் மிதந்தேனே

ஆண்: கொஞ்சோண்டு பார்த்தேன் கொண்டானு கேட்டேன் இந்தான்னு மனச குடுத்துட்டியே உன்னோட அழகா உக்காந்து பழக என் பேரில் முழுசா எழுதிட்டியே

ஆண்: நான் சித்து எறும்பா தரையில் நடக்கிறேன் உன்ன சக்கரையா தலையிலே சொமக்குறேன் ஆன்

ஆண்: ஒரு தட்டான போல தட்டான போல நான் பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக தானே சிட்டாக தானே நான் மிதந்தேனே

ஆண்: காத்து பட்ட புழுதிய போல ஆசை பட்டு கெளம்புனேன் மேல தூறல்ல தூவுனேன் அடங்குனேன் கீழ

பெண்: காஞ்சா மட்டை கடாமுடா பேச்ச கத்து வெச்சி கேக்குற கிச்சான் குருவியா வந்து நீ எனக்கின்னு வாச்ச

ஆண்: வெயிலோட மழையுமே சேர்ந்து அடிக்கும் அந்த அழகிய அதிசயம் போல எப்போ எப்போ கிட்ட கிட்ட நீ வருவேன்னு எண்ணி கிட்டு இருந்தேன் நாளா

பெண்: அது எல்லாம் தெரிஞ்சி தானே உன் அருகில் வந்தேன் நானே

ஆண்: ஒரு தட்டானா தட்டானா பறந்தேன் ஒரு சிட்டானா சிட்டானா மிதந்தேன்

பெண்: ஆள விட்டு பாக்குற அழகா ஆத்தி இப்போ இனிக்குது மொளகா எப்படி இப்படி நீ என்னை மாத்துன

ஆண்: ஆலங்கட்டி மழையை எரிஞ்சேன் ஆட்டு குட்டி கணக்கா திரிஞ்சேன் இலைய நீ நீட்டுனா தலைய நான் ஆட்டுவேன்

பெண்: செக்க செக்க செவந்தேன் கண்ணும் கண்ணும் தன் என்ன பண்ணி தொலைச்ச என்னை கூட்டி கொஞ்சோம் குலசேன் பார்த்தேன் என் நெஞ்ச மிச்சமாக நீயும் வந்து நின்ன

ஆண்: மேல இருக்கவன் போட்டா கொடு என் நெஞ்சு தான் உனக்கு வீடு

பெண்: ஒரு தட்டான போல தட்டான போல நான் பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக தானே சிட்டாக தானே நான் மிதந்தேனே

பெண்: கொஞ்சோண்டு பார்த்தேன் கொண்டானு கேட்டேன் இந்தான்னு மனச குடுத்துட்டியே உன்னோட அழகா உக்காந்து பழக என் பேரில் முழுசா எழுதிட்டியே

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

இசையமைப்பாளர்: ஜேக்ஸ் பேஜோய்

ஆண்: ஒரு தட்டான போல தட்டான போல நான் பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக தானே சிட்டாக தானே நான் மிதந்தேனே

ஆண்: கொஞ்சோண்டு பார்த்தேன் கொண்டானு கேட்டேன் இந்தான்னு மனச குடுத்துட்டியே உன்னோட அழகா உக்காந்து பழக என் பேரில் முழுசா எழுதிட்டியே

ஆண்: நான் சித்து எறும்பா தரையில் நடக்கிறேன் உன்ன சக்கரையா தலையிலே சொமக்குறேன் ஆன்

ஆண்: ஒரு தட்டான போல தட்டான போல நான் பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக தானே சிட்டாக தானே நான் மிதந்தேனே

ஆண்: காத்து பட்ட புழுதிய போல ஆசை பட்டு கெளம்புனேன் மேல தூறல்ல தூவுனேன் அடங்குனேன் கீழ

பெண்: காஞ்சா மட்டை கடாமுடா பேச்ச கத்து வெச்சி கேக்குற கிச்சான் குருவியா வந்து நீ எனக்கின்னு வாச்ச

ஆண்: வெயிலோட மழையுமே சேர்ந்து அடிக்கும் அந்த அழகிய அதிசயம் போல எப்போ எப்போ கிட்ட கிட்ட நீ வருவேன்னு எண்ணி கிட்டு இருந்தேன் நாளா

பெண்: அது எல்லாம் தெரிஞ்சி தானே உன் அருகில் வந்தேன் நானே

ஆண்: ஒரு தட்டானா தட்டானா பறந்தேன் ஒரு சிட்டானா சிட்டானா மிதந்தேன்

பெண்: ஆள விட்டு பாக்குற அழகா ஆத்தி இப்போ இனிக்குது மொளகா எப்படி இப்படி நீ என்னை மாத்துன

ஆண்: ஆலங்கட்டி மழையை எரிஞ்சேன் ஆட்டு குட்டி கணக்கா திரிஞ்சேன் இலைய நீ நீட்டுனா தலைய நான் ஆட்டுவேன்

பெண்: செக்க செக்க செவந்தேன் கண்ணும் கண்ணும் தன் என்ன பண்ணி தொலைச்ச என்னை கூட்டி கொஞ்சோம் குலசேன் பார்த்தேன் என் நெஞ்ச மிச்சமாக நீயும் வந்து நின்ன

ஆண்: மேல இருக்கவன் போட்டா கொடு என் நெஞ்சு தான் உனக்கு வீடு

பெண்: ஒரு தட்டான போல தட்டான போல நான் பறந்தேனே ஒரு சிட்டாக தானே சிட்டாக தானே நான் மிதந்தேனே

பெண்: கொஞ்சோண்டு பார்த்தேன் கொண்டானு கேட்டேன் இந்தான்னு மனச குடுத்துட்டியே உன்னோட அழகா உக்காந்து பழக என் பேரில் முழுசா எழுதிட்டியே

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Male: Oru thattana pola thattana pola Naan paranthenae Oru chittaaga thanae chittaaga thanae Naan methanthenae

Male: Kunjondu parthen kondanu ketten Inthaanu manasa kuduthutiyae Unnoda azhaga ukkandhu pazhaga En peril muzhusa eluthitiyae

Male: Naan sitthu erumba Tharaiyil nadakiren Unna sakkaraiya Thalaiyilae somakkuren.aaannn.

Male: Oru thattana pola thattana pola Naan paranthenae Oru chittaaga thanae chittaaga thane Naan methanthenae

Male: Kaathu patta puluthiya pola Aasai pattu kelambunen mela Thooralla thoovunen Adangunen keezha

Female: Kanjaa mattai kadamuda pecha Kathu vechi kekura kichaan Kuruviya vanthu nee Enakkinnu vaacha

Male: Veyiloda mazhaiyumae sernthu adikkum Antha azhagiya adhisayam pola Eppo eppo kitta kitta nee varuvenu Enni kittu irunthen naala

Female: Athu ellam terinji thanae Un arugil vanthen naanae.ae...

Male: Oru thattanaaaa Thattanaa paranthen Oru chittaanaaa Chittaanaaa methanthen

Female: Aala vittu pakura azhaga Aatthi ippo inikithu mozhagha Eppadi ippadi Nee ennai maathuna

Male: Aalankatti mazhaiyai eranjen Aattu kutti kanakka thirinjen Elaiya nee neettuna Thalaiya naan aatuven

Female: Chekka chekka sevanthen Kannum kannum than Enna panni tholacha ennai Kootti kunjom kulachen Parthen en nenja Michammagha neeyum vanthu ninna

Male: Mela irukkavan potta kodu En nenju than unakku veedu.uuu

Female: Oru thattana pola thattana polaa Naan paranthenae Oru chittaaga thanae chittaaga thane Naan methanthenae

Female: Kunjomdu partha kondanu ketta Inthaanu manasa kuduthitennae Ennoda azhaga eppodhum pazhaga Un peril muzhusa eluthitennae

Male: Hmm.mmm.mmmmm Hmmm.mmm.mmm.mmmm.

Other Songs From Mannar Vagaiyara (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video song

  • nee kidaithai lyrics

  • maara movie song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • ka pae ranasingam lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • kathai poma song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil